Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.

கோமகன்

கோமகன் செஃப் Chéf இன் பக்குவம் 07

Recommended Posts

இணைப்புக்கு நன்றிகள் கோம்ஸ்.. :D இங்கே கடைகளில் சிலநேரம் தடிப்பாக செய்து வைத்திருப்பார்கள்..! பல்லைப் பதம் பார்த்துவிடும்.. :rolleyes:

Share this post


Link to post
Share on other sites

பருத்தித்துறை ஆட்கள் தான் முதன் முதல் பருத்தித்துறை வடையை இன்ரடியூஸ் பண்ணினபடியால்.

பல வருசத்துக்கு முன் இந்தப் பருத்தித்துறை வடை கண்டுபிடிக்கப்பட்டது.. நுட்பத்தைக் கண்டுபிடித்தவர்கள் அதை ஒரு நிறுவனப்படுத்தியிருந்தார்கள்.. நிறுவனத்தின் பெயர் விம் (VIM)... :unsure:

இப்போது கனடாவில் பிளாக்பெரி செய்தவர்கள் ரிம் (RIM) என்று வச்சதைப் போல அன்றைக்கே நம்மாட்கள் வடை இன் மோஷன் என்று வைத்தது ஆச்சரியம்தான்.. :lol:

Share this post


Link to post
Share on other sites

என் பாடசாலை வாழ்க்கையில் பல வருடங்கள் பருத்தித்துறையில் ... மறக்க முடியாத நாட்கள் ...

... தமிழர்கள் பூர்வீக நிலங்களென்ன, சிங்களவர்களின் பிரதேசங்களென்ன பல பிரதேசங்கள் சென்றிருக்கிறேன், பருத்தித்துறை எல்லாவற்றிலும் வித்தியாசமான ஓர் ஊர் ... மிக பழமையான வீடுகள், ஒவ்வோரு வீடுகளும், ஒவ்வொரு கட்டங்களும் வித்தியாசமாக இருக்கும்! சிறிய சிறிய ஒழுங்கைகளுக்குள் கூட சென்றால், அங்கு ஒவ்வோர் வீட்டிலும் ... அப்பத்தட்டி என்பார்கள் ...

394482_302529293126027_100001068768768_866491_1242820314_n.jpg

383044_302425023136454_100001068768768_865904_1830883942_n.jpg

... ஓர் சிறிய துவாரத்தின் ஊடாக ... வடையென்ன, அப்பம் என்ன, தோசை என்ன ... விற்பார்கள்! அவைகளது சுவை அருமை! வீடுகளில் இருந்து அம்பிட்டதுகளை சுருட்டிக்கொண்டு சென்று, பாடசாலை மதிய சாப்பாட்டு நேரம் அப்படியே ஓடைக்கரை பக்கம் ... ஓடைக்கரை ஓர் உள் தெருவின் பெயர், அப்பத்தட்டிகளுக்கு பேர் போனது ... போய் ஒரு பிடி பிடித்து விட்டு வருவோம்!

... அப்போதெல்லாம் பருத்தித்துறை வடை அங்கு வாங்குவதில் அவ்வளவு நாட்டமில்லை ... ஏனெனில் ... என் அம்மா அடிக்கடி பருத்தித்துறை வடை செய்வார் ... அதற்கு நிகர் இன்றுவரை ... !!

Share this post


Link to post
Share on other sites

பல வருசத்துக்கு முன் இந்தப் பருத்தித்துறை வடை கண்டுபிடிக்கப்பட்டது.. நுட்பத்தைக் கண்டுபிடித்தவர்கள் அதை ஒரு நிறுவனப்படுத்தியிருந்தார்கள்.. நிறுவனத்தின் பெயர் விம் (VIM)... :unsure:

இப்போது கனடாவில் பிளாக்பெரி செய்தவர்கள் ரிம் (RIM) என்று வச்சதைப் போல அன்றைக்கே நம்மாட்கள் வடை இன் மோஷன் என்று வைத்தது ஆச்சரியம்தான்.. :lol:

:wub:ly Comment ! :lol:

Share this post


Link to post
Share on other sites

394482_302529293126027_100001068768768_866491_1242820314_n.jpg

383044_302425023136454_100001068768768_865904_1830883942_n.jpg

வட அமெரிக்காவில் இப்பத்தான் Drive through என்று கோப்பிக்கடையிலும், சாப்பாட்டுக்கடையிலும் வச்சிருக்கினம்..! :D நாங்கள் இதைப் பருத்தித்துறையில் எப்பவோ அறிமுகப்படுத்திவிட்டோம்..! :icon_mrgreen:

Share this post


Link to post
Share on other sites

வட அமெரிக்காவில் இப்பத்தான் Drive through என்று கோப்பிக்கடையிலும், சாப்பாட்டுக்கடையிலும் வச்சிருக்கினம்..! :D நாங்கள் இதைப் பருத்தித்துறையில் எப்பவோ அறிமுகப்படுத்திவிட்டோம்..! :icon_mrgreen:

பருத்தித்துறையான் Drive through இல்லை அது walk through!!! :lol: :lol: :lol:

Share this post


Link to post
Share on other sites

பருத்தித்துறையான் Drive through இல்லை அது walk through!!! :lol: :lol: :lol:

காலை மதிலில வச்சு சைக்கிளை நிப்பாட்டி ஆக்கள் வடை வாங்கினதைக் கண்டிருக்கிறன்.. :D ஆக, அது Ride Through..! :lol:

Share this post


Link to post
Share on other sites

பருத்துறை வடை எனக்கு மிகவும் பிடித்த சிற்றுண்டி.

இதன் செய்முறை தெரியாமல்... உழுந்து வடையும், கடலை வடையும் செய்து கொண்டிருந்தனாங்கள்.

இனி.... அலுக்குமட்டும், பருத்துறை வடை தான் செய்யிறது :D .

இணைப்பிற்கு நன்றி கோமகன். :)

Share this post


Link to post
Share on other sites

அண்ணா , நாங்களும் பரித்திதுறை வடை என்றுதான் சொல்றனான்கள்.

அனால் கன பேருக்கு தட்டு வடை என்றால் தான் தெரியும்!!!

பரித்திதுறை வடை என்று ஏன் சொல்றவங்கள் ??? :icon_idea:

எல்லோரும் தான் தட்டைவடை செய்வார்கள் . ஆனால் இந்தப் பக்குவத்தின் அதிஉயர் தொழில்நுட்பத்தின் பிறப்பிடமே பருத்தித்துறைதான் . உங்கள் கருத்திற்கு மிக்க நன்றிகள் சுடலைமாடன் .

பருத்தித்துறை ஆட்கள் தான் முதன் முதல் பருத்தித்துறை வடையை இன்ரடியூஸ் பண்ணினபடியால்.

அதே........... கெட்டிக்காறப் பிள்ளை .

இணைப்புக்கு நன்றிகள் கோம்ஸ்.. :D இங்கே கடைகளில் சிலநேரம் தடிப்பாக செய்து வைத்திருப்பார்கள்..! பல்லைப் பதம் பார்த்துவிடும்.. :rolleyes:

அது டோசேஜ் பிழையான சாமானுகள் . உங்களை நம்பலாமோ டங்கு ? உங்கள் கருத்திற்கும் நன்றிகள் .

பல வருசத்துக்கு முன் இந்தப் பருத்தித்துறை வடை கண்டுபிடிக்கப்பட்டது.. நுட்பத்தைக் கண்டுபிடித்தவர்கள் அதை ஒரு நிறுவனப்படுத்தியிருந்தார்கள்.. நிறுவனத்தின் பெயர் விம் (VIM)... :unsure:

இப்போது கனடாவில் பிளாக்பெரி செய்தவர்கள் ரிம் (RIM) என்று வச்சதைப் போல அன்றைக்கே நம்மாட்கள் வடை இன் மோஷன் என்று வைத்தது ஆச்சரியம்தான்.. :lol:

அதுசரி வீஎம் றோட்டிலை ஆர் இருந்தது ? சொல்லவேயில்லை .

என் பாடசாலை வாழ்க்கையில் பல வருடங்கள் பருத்தித்துறையில் ... மறக்க முடியாத நாட்கள் ...

... தமிழர்கள் பூர்வீக நிலங்களென்ன, சிங்களவர்களின் பிரதேசங்களென்ன பல பிரதேசங்கள் சென்றிருக்கிறேன், பருத்தித்துறை எல்லாவற்றிலும் வித்தியாசமான ஓர் ஊர் ... மிக பழமையான வீடுகள், ஒவ்வோரு வீடுகளும், ஒவ்வொரு கட்டங்களும் வித்தியாசமாக இருக்கும்! சிறிய சிறிய ஒழுங்கைகளுக்குள் கூட சென்றால், அங்கு ஒவ்வோர் வீட்டிலும் ... அப்பத்தட்டி என்பார்கள் ...

ஓர் சிறிய துவாரத்தின் ஊடாக ... வடையென்ன, அப்பம் என்ன, தோசை என்ன ... விற்பார்கள்! அவைகளது சுவை அருமை! வீடுகளில் இருந்து அம்பிட்டதுகளை சுருட்டிக்கொண்டு சென்று, பாடசாலை மதிய சாப்பாட்டு நேரம் அப்படியே ஓடைக்கரை பக்கம் ... ஓடைக்கரை ஓர் உள் தெருவின் பெயர், அப்பத்தட்டிகளுக்கு பேர் போனது ... போய் ஒரு பிடி பிடித்து விட்டு வருவோம்!

... அப்போதெல்லாம் பருத்தித்துறை வடை அங்கு வாங்குவதில் அவ்வளவு நாட்டமில்லை ... ஏனெனில் ... என் அம்மா அடிக்கடி பருத்தித்துறை வடை செய்வார் ... அதற்கு நிகர் இன்றுவரை ... !!

ஓடைக்கரை ஒழுங்கையில் இப்பவும் ஒன்றிரண்டு அப்பத்தட்டியள் இருக்கு நெல்லையன். மிக்கநன்றிகள் உங்கள் மீள்நினைவுகளுக்கு .

பருத்துறை வடை எனக்கு மிகவும் பிடித்த சிற்றுண்டி.

இதன் செய்முறை தெரியாமல்... உழுந்து வடையும், கடலை வடையும் செய்து கொண்டிருந்தனாங்கள்.

இனி.... அலுக்குமட்டும், பருத்துறை வடை தான் செய்யிறது :D .

இணைப்பிற்கு நன்றி கோமகன். :)

செய்துபோட்டுச் சொல்லுங்கோ சிறியர் . மிக்கநன்றிகள் உங்கள் கருதுக்களுக்கு .

Share this post


Link to post
Share on other sites

பல வருசத்துக்கு முன் இந்தப் பருத்தித்துறை வடை கண்டுபிடிக்கப்பட்டது.. நுட்பத்தைக் கண்டுபிடித்தவர்கள் அதை ஒரு நிறுவனப்படுத்தியிருந்தார்கள்.. நிறுவனத்தின் பெயர் விம் (VIM)... :unsure:

இப்போது கனடாவில் பிளாக்பெரி செய்தவர்கள் ரிம் (RIM) என்று வச்சதைப் போல அன்றைக்கே நம்மாட்கள் வடை இன் மோஷன் என்று வைத்தது ஆச்சரியம்தான்.. :lol:

:lol: :lol: :lol:

Share this post


Link to post
Share on other sites

பல வருசத்துக்கு முன் இந்தப் பருத்தித்துறை வடை கண்டுபிடிக்கப்பட்டது.. நுட்பத்தைக் கண்டுபிடித்தவர்கள் அதை ஒரு நிறுவனப்படுத்தியிருந்தார்கள்.. நிறுவனத்தின் பெயர் விம் (VIM)... :unsure:

இப்போது கனடாவில் பிளாக்பெரி செய்தவர்கள் ரிம் (RIM) என்று வச்சதைப் போல அன்றைக்கே நம்மாட்கள் வடை இன் மோஷன் என்று வைத்தது ஆச்சரியம்தான்.. :lol:

 

vim_dishwash_bar_85g.jpg

 

 

அப்போ வயிறை ஒருக்க வாஷ் பண்ணிக்க வேண்டும் என்னா நாலு ப.வடையை ஒரு பிடி பிடிக்க வேண்டியதுதான் எங்கிறீங்க. வீகென்ட். வரட்டும். ஒரு பக்கெட் VIM  தான் தேவைப்படுகிறது.

(வீக் டேஸ் பிரச்சனை)  :lol:

Share this post


Link to post
Share on other sites

மல்லைக்கு... ஏன், இந்தத் தேவையில்லாத வேலை.
சும்மா... பளசுகளைக் கிளறி எமது, நித்திரையைக் குழப்பக் கூடாது கண்டியளோ..... :D  :lol:

Share this post


Link to post
Share on other sites

ஹீ ஹீ, தட்டை வடை வாங்கின அனுபவம் இருக்கு...

Share this post


Link to post
Share on other sites

மல்லைக்கு... ஏன், இந்தத் தேவையில்லாத வேலை.

சும்மா... பளசுகளைக் கிளறி எமது, நித்திரையைக் குழப்பக் கூடாது கண்டியளோ..... :D  :lol:

 

மாமியார் உடைச்சால் மண்குடமாம் மருமேள் உடைச்சால் பொன்குடமாம் :lol: .

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

எனக்கென்னவோ மைத்திரேயியின் ரெசிப்பியை சுட்டுப் போட்டதுபோல் இருக்கு கோமகன். :D

Share this post


Link to post
Share on other sites

மாவை சேர்க்கும்போது சிறிது எள்ளையும் சேர்த்து தட்டை வடை சுட்டுபாருங்கள் மிகவும் சுவையாக இருக்கும்    

Share this post


Link to post
Share on other sites

மாவை சேர்க்கும்போது சிறிது எள்ளையும் சேர்த்து தட்டை வடை சுட்டுபாருங்கள் மிகவும் சுவையாக இருக்கும்    

 

உண்மை எள்ளுச் சேர்க்கும்பொழுது மொறுமொறுப்புக் கூடுதலாகவே இருக்கும் . உங்கள் வருகைக்கும் கருத்துக்கும் மிக்க நன்றி அலையரசி  .

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

நாங்களும் இதை தட்டைவடை என்றுதான் சொல்லுவோ.. இனது தொடக்க பாடசாலையே அங்கே தானே. இன்னும் மறக்க முடியவில்லை.

Share this post


Link to post
Share on other sites