Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.

நிழலி

மீன் செதில் வறை

Recommended Posts

arowana+.jpg

 

தேவையான உணவுப் பொருட்கள்

 

1. நல்ல பெரிய மீனின் (கொடுவா / கயல் / விளை / கலவாய்) செதில்கள்

2. தேங்காய் பூ

3. மிளகுத் தூள்

4. மிளகாய்த் தூள் மற்றும் மசாலா அயிட்டங்கள்

5. மஞ்சள் தூள்

6. மிளகுத் தூள்

7. நல்லெண்ணை (Extra virgin என்றால் நல்லம்)

 

செய்வது?

 

1. முதலில் மீனின் செதில்களை மட்டும் மீனில் இருந்து உரித்தெடுத்து மீனை வீசவும். ஒரு துண்டைத் தானும் எடுக்க கூடாது

 

2. அந்த செதில்களை நன்கு கழுவவும்

 

3. கழுவிய செதில்களை ஒரு சட்டியில் வைத்து நங்கு கொதிக்க வைத்து வேக வைக்கவும்

 

4. இப்ப செதில்கள் ஓரளவு மென்மையாகி விடும். அவற்றை மிளகாய்த் தூள் மற்றும் மசாலா அயிட்டங்களில் பிரட்டி எடுக்கவும்

 

5. பின் சரியாக 43.33 நிமிடங்களில் அதன் மீது மிளகுத் தூள் மற்றும் மஞ்சள் தூளை தடவவும்

 

6.  இனி இதை தேங்காய்ப் பூவுடன் சேர்த்து கொஞ்சம் நல்லெண்ணை விட்டு வறுத்து எடுக்கவும்

 

7. நன்கு வறுத்தபின் செதில்கள் பொன்னிரம் ஆகும். அவற்றை ஒன்றில் நீங்கள்

 

    7.1. புட்டுடன் சாப்பிடலாம்

   7.2 இல்லை வைத்து இருக்கும் நகை நட்டுகளுடன் இதனையும் ஒரு இணைத்து பொன்னின் பெறுமதியை கூட்டலாம்

 

நன்றி

 

பி.கு:

 

இதனை செய்து பார்ப்பதோ, அல்லது செய்து சாப்பிட்ட பின் தொண்டையில் சிக்கி பிராணனை போக்குவதோ உங்கள் விருப்பம். இத்தகைய பின் விளைவுகளுக்கு நிழலியோ அல்லது யாழ் இணையமோ பொறுப்பேற்காது.

 

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

மீன் செதிலை பூனைதானே தின்னும்! தமிழர்கள் எல்லாம் இப்ப பூனையாகிவிட்டதால் தின்னலாம் என்று சமையல் குறிப்பு தந்தமாதிரி இருக்கு! <_<

Share this post


Link to post
Share on other sites

என்னையா இது, மீன் செதில் வறையா?

அடுத்ததென்ன பாம்பு வால் சூப்பா?

Share this post


Link to post
Share on other sites

fishScaling.jpg

 

maxresdefault.jpg

 

 

 

photo.jpg

 

இந்த வறையைச் சாப்பிட்ட நாயாரின் நிலை. :lol:

Share this post


Link to post
Share on other sites

கழுவிய செதில்களை கருவாட்டு இரத்தத்தில் சிறிது நேரம் ஊறவிட்டால் வறை மொற மொறவெண்டு இருக்கும்...! :lol::)

Share this post


Link to post
Share on other sites

இந்த வறையை ஆக்கிய அண்ணனுக்கு.. இந்த நாயார் என்னவோ சொல்ல வாறாராம். :lol:

 

https://www.facebook.com/MissArabUSA/videos/853098081407705/

Share this post


Link to post
Share on other sites

arowana+.jpg

 

தேவையான உணவுப் பொருட்கள்

 

1. நல்ல பெரிய மீனின் (கொடுவா / கயல் / விளை / கலவாய்) செதில்கள்

2. தேங்காய் பூ

3. மிளகுத் தூள்

4. மிளகாய்த் தூள் மற்றும் மசாலா அயிட்டங்கள்

5. மஞ்சள் தூள்

6. மிளகுத் தூள்

7. நல்லெண்ணை (Extra virgin என்றால் நல்லம்)

 

செய்வது?

 

1. முதலில் மீனின் செதில்களை மட்டும் மீனில் இருந்து உரித்தெடுத்து மீனை வீசவும். ஒரு துண்டைத் தானும் எடுக்க கூடாது

 

2. அந்த செதில்களை நன்கு கழுவவும்

 

3. கழுவிய செதில்களை ஒரு சட்டியில் வைத்து நங்கு கொதிக்க வைத்து வேக வைக்கவும்

 

4. இப்ப செதில்கள் ஓரளவு மென்மையாகி விடும். அவற்றை மிளகாய்த் தூள் மற்றும் மசாலா அயிட்டங்களில் பிரட்டி எடுக்கவும்

 

5. பின் சரியாக 43.33 நிமிடங்களில் அதன் மீது மிளகுத் தூள் மற்றும் மஞ்சள் தூளை தடவவும்

 

6.  இனி இதை தேங்காய்ப் பூவுடன் சேர்த்து கொஞ்சம் நல்லெண்ணை விட்டு வறுத்து எடுக்கவும்

 

7. நன்கு வறுத்தபின் செதில்கள் பொன்னிரம் ஆகும். அவற்றை ஒன்றில் நீங்கள்

 

    7.1. புட்டுடன் சாப்பிடலாம்

   7.2 இல்லை வைத்து இருக்கும் நகை நட்டுகளுடன் இதனையும் ஒரு இணைத்து பொன்னின் பெறுமதியை கூட்டலாம்

 

நன்றி

 

பி.கு:

 

இதனை செய்து பார்ப்பதோ, அல்லது செய்து சாப்பிட்ட பின் தொண்டையில் சிக்கி பிராணனை போக்குவதோ உங்கள் விருப்பம். இத்தகைய பின் விளைவுகளுக்கு நிழலியோ அல்லது யாழ் இணையமோ பொறுப்பேற்காது.

 

இப்பிடியான இணைப்புகள் தொடர்ந்து வருமெண்டால் கிராமக் கோர்ட்டுலை வழக்கு போடுவன்....அதோடை என்ரை சங்கக்கடை தலைவர் பதவியையும் தூக்கி எறிவன் எண்டு எச்சரிக்கிறன்.

Share this post


Link to post
Share on other sites

நியூட்டனின் மூளை போல எல்லோருக்கும் கிடைப்பதில்லை!

 

எனக்குத் தெரிந்த ஒருவர்.. கணவாயைக் கள்ளில தான் அவிப்பார்! நல்ல 'மெதுமையா' வருமாம்!

 

கடைசியா கள்ளில அவிச்ச கணவாயோடையும், மிச்சக் கள்ளோடையும் வள்ளத்தில ஏறி... ஆழ்கடல் வயிரவரிட்ட ஒருக்காப் போயிற்று வாறன் எண்டு சொல்லிட்டுப் போனவர் தான்!

 

பிறகு திரும்பி வரவேயில்லை! :o

Share this post


Link to post
Share on other sites

இப்படி ஒரு சாவு கொடுப்பினை ஐயா.

Share this post


Link to post
Share on other sites

களத்தில் உள்ள அங்கத்தவர்கள் மற்றும் களத்தின் பார்வையாளர்களை கொலை செய்ய உலகில் யாராலும் செய்ய முடியாத வாய்க்கு ருசியான 'திங்கக் கொடுத்து கொல்லுவாக" திட்டத்தை தயாரித்த மற்றும் உடநேயே பொறுப்பு துறப்பு  அறிவிப்பையும் வெளியிட்ட  நிழலி அவர்களுக்கு என்ன தண்டனை வேண்டுமென்றாலும் கொடுங்கப்பா,எங்கள் வீட்டு கதவுகள் யாவும் இறுக்க மூடியிருக்கும். நாங்களும் வெளியூருக்கு கிளம்பிட்டோமெல்ல....

Ias-293x150.jpg

Share this post


Link to post
Share on other sites

நாங்கெல்லாம் இப்ப தோலே எடுக்கிறதில்ல... மனுஷன் இன்னும் செதிலோட மினக்கெடுகுது! :icon_idea: 

 

0.jpg

Share this post


Link to post
Share on other sites

ஆஹா..... "மீன் செதில் வறை"
பெயரைக் கேட்கவே... வாயில் நீர் ஊறுது. :)

இவ்வளவு காலமும், மீனிலிருந்து.... சுரண்டிய செதில்களை,
வீணாக குப்பைத் தொட்டியில் போட்டு விட்டோமே... என்று கவலையாக உள்ளது. :(

 

செய்முறை இலகுவாகவும், "மீன் செதில் வறைக்கு" தேவையான பொருட்கள் எல்லாம்... வீட்டில் இருப்பதாலும்,
வருகின்ற சனிக்கிழமை, இதனை செய்து பார்க்க உத்தேசித்துள்ளோம்.
அருமையான.... சமையல் குறிப்புக்கு, நன்றி நிழலி. :rolleyes:

Share this post


Link to post
Share on other sites

ஆஹா..... "மீன் செதில் வறை"

பெயரைக் கேட்கவே... வாயில் நீர் ஊறுது. :)

இவ்வளவு காலமும், மீனிலிருந்து.... சுரண்டிய செதில்களை,

வீணாக குப்பைத் தொட்டியில் போட்டு விட்டோமே... என்று கவலையாக உள்ளது. :(

செய்முறை இலகுவாகவும், "மீன் செதில் வறைக்கு" தேவையான பொருட்கள் எல்லாம்... வீட்டில் இருப்பதாலும்,

வருகின்ற சனிக்கிழமை, இதனை செய்து பார்க்க உத்தேசித்துள்ளோம்.

அருமையான.... சமையல் குறிப்புக்கு, நன்றி நிழலி. :rolleyes:

அடுத்ததாக, எங்கள் குருஜி, நிழலியானந்தர், ஆட்டுத் தோல் வறை, ஆட்டுப் புழுக்கை பிரட்டல் பறறிய குறிப்புக்கள் தரவுள்ளார் என்று அறிவிக்க விரும்புகிறேன். :icon_mrgreen:

Share this post


Link to post
Share on other sites
மாட்டு வால்  சூப் செய்வது எப்படி எண்டு யாரும் சொல்ல முடியுமா? 
 
"மாட்டு வால் சூப் மன்மத பானம்" எண்டு ஒரு பழமொழி இருக்குதாம்

Share this post


Link to post
Share on other sites

|இப்படியே வாழைப்பழத் தோல் கறிக்கும் ஒரு றெசிப்பியும் செய்முறையும் தந்து விடுங்கள்.

Share this post


Link to post
Share on other sites

சிலந்தியின் கால்களை வைத்து  ரசம் தயாரிக்க  ஏதாவது செய்முறை உள்ளதா? இருந்தால் அறியத்தரவும். :D:lol:

Share this post


Link to post
Share on other sites

இத் திரியை தயவு செய்து சிரிப்போம் சிறப்போம் அல்லது இனிய பொழுது பகுதிக்கு மாற்றி விடுங்கள் நிழலி.!!! :D 

Share this post


Link to post
Share on other sites

சமையல் அ(வ)றையில் வதை(றை) பட்டிருப்பார் நிழலியானந்தா இவ்வாறு இங்கு வறு(றை)த்து கொட்டி அழ... :lol:  :D

Share this post


Link to post
Share on other sites

இப்படி நாங்கள் செதில் சாப்பிடறாயிருந்தால் மீனை பிடிச்சு அதை கொல்ல தேவையில்லையே, செதிலை சுறண்டி எடுத்திட்டா திரும்பவும் மீனை கடலிலை(அல்லது மீன் தொட்டிலை) விட்டீங்கண்டா சில மாசத்திலை அதே மீன் செதில் தர ரெடியாயிரும்.

Share this post


Link to post
Share on other sites

மீன் செதிலில் வைட்டமின் A-Z உண்டாமே, மெய்யோ?

Share this post


Link to post
Share on other sites

|இப்படியே வாழைப்பழத் தோல் கறிக்கும் ஒரு றெசிப்பியும் செய்முறையும் தந்து விடுங்கள்.

 

வாழைக்காய் தோல் சம்பல் சாப்பிடைலைப்போல :rolleyes::lol:

Share this post


Link to post
Share on other sites
அதெல்லாம் சரி.
 
பழபுளியோ, தேசிக்காய் புளியோ எண்டு சொல்ல இல்லை. வறை செய்து பாதில நிக்குது. புளி ருசி இல்லாமல் கையால தொட மாட்டேன் எண்டு ஒரு பொலிசி வைச்சி இருக்கிறம்.
 
கெதியா ஆரேனும் சொல்லுங்கோ. ப்ளீஸ். கண நேரம் பொறுக்க எழாது.

Share this post


Link to post
Share on other sites

பதில் சொல்லலாம்......ஆனா புளி வாந்தி எடுப்பதாய் சிலர் கோபிக்க கூடும்

Share this post


Link to post
Share on other sites

 

அதெல்லாம் சரி.
 
பழபுளியோ, தேசிக்காய் புளியோ எண்டு சொல்ல இல்லை. வறை செய்து பாதில நிக்குது. புளி ருசி இல்லாமல் கையால தொட மாட்டேன் எண்டு ஒரு பொலிசி வைச்சி இருக்கிறம்.
 
கெதியா ஆரேனும் சொல்லுங்கோ. ப்ளீஸ். கண நேரம் பொறுக்க எழாது.

 

 

வறைக்கு.... எந்த ஊரிலை, புளி விடுகின்றவர்கள்?

வேணுமெண்டால்.... கொஞ்ச, மாசிக் கருவாட்டை போட்டு, கிளறி விடுங்கள்.

வாசம்... பிச்சுக் கொண்டு வரும். ருசியும்.. அந்த மாதிரி இருக்கும். :D

Share this post


Link to post
Share on other sites