Jump to content
  • advertisement_alt
  • advertisement_alt
  • advertisement_alt

சமந்தா புட்டு - செய்முறை


Recommended Posts

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

இதொன்னும் அப்படி பெரிய கஸ்டமான செய்முறை கிடையாது.

புட்டு அவிக்க கோதுமை மா வேண்டும். ஏன்னா... புட்டு சமந்தா மாதிரி வெள்ளையா இருக்கனுல்ல. (ரெம்ப.. வெள்ளை பிடிக்காதவர்கள்.. கொஞ்சம் சிவப்பு அரிசி மாவை (வறுத்து எடுத்தது - ரெம்ப வறுத்திடாதேங்க... வறுக்கத் தெரியாட்டி.. கடையில் வறுத்தது வாங்கவும். ) வாங்கி கோதுமை மாவோடு புட்டுக்கு பிசைய முன் கலக்கி.. சமந்தா கலருக்கு ஏற்ப.. எடுக்கவும்.)

கோதுமை மாவை வாங்கி அவிச்சு.. அரிச்சு எடுக்கவும். இல்ல.. அவிச்ச மாவையே வாங்கவும்.

அப்புறம் சுடுதண்ணி.. + உப்பு போட்டு புட்டு பதத்திற்கு...மாவை பிசையவும்.

பின் கைகளால்.. உருட்டி எடுக்கவும்.

பின் நீத்துப் பெட்டிக்குள்  கொட்டி.. அதன் மேல்.. சிறிதளவு தேங்காய்ப்பூ தூவவும்.

பின்.. தண்ணீர் கொதிக்கும்.. பானையில் வைத்து.. மூடி.. சமந்தா புட்டை.. நீராவியில் அவித்து எடுக்கவும்...

சமந்தா புட்டு ரெடி... பட் இன்னும் அது முழுமையான சமந்தா புட்டு ஆகல்ல. 

+

சமந்தா புட்டை எப்படிச் சாப்பிடுவது என்று நீங்கள் இப்ப நினைப்பீங்கன்னு தெரியும்..

உங்களுக்கு வாழைப்பழத்தை உரிச்சு தந்தால் தான் சாப்பிடுவீங்க என்பது நமக்கும் நல்லாத் தெரியும் என்பதால்...

கடையில் கனிந்த.. புள்ளி விழாத.. வாழைப்பழத்தை  வாங்கி.. உரிச்சு.. புட்டில் சேர்த்து பிசையவும்...

பிசையும் போது கவனிக்க வேண்டியது...........

இதில முக்கியமா சமந்தா புட்டு விசேசம் என்ன என்றால்.. வாழைப்பழம் மட்டும் போட்டு பிசையக் கூடாது.. + தேவையான அளவு சீனி (சீனி சாப்பிட தடை உள்ளவை.. பனங்கட்டி.. அல்லது சக்கரை சாப்பிடலாம்.. அல்லது சுவீட்னர் அட் பண்ணலாம்.).. அட் பண்ணி பிசைந்து உருண்டைகளாக்கி உண்ணவும்.

இதுவே சமந்தா புட்டு ஆகும். tw_blush:

Telugu-Actress-Samantha-Photo-Gallery-57  

பொறுப்புத் துறப்பு: (இதில டபிள்.. ரிபிள்.. மீனிங்ஸ் எதுவும் இல்லை. நேரிடையாக சமையல் குறிப்பு தான் உள்ளது. டபிள்ஸ்.. ரிபிள்ஸ் போறதற்கு நாம் பொறுப்பல்ல. நீரிழிவு நோயாளிகள் இதனை சாப்பிடலாமா இல்லையா என்பது உறுதிப்படுத்தப்படவில்லை என்பதால்.. சமந்தா புட்டை சாப்பிடுவதை தவிர்க்கவும். இல்ல.. இன்சுலினை ஏற்றிட்டு சாப்பிடவும்... எதுக்கும் வைத்திய ஆலோசனை செய்து சாப்பிடவும். எந்த பின்.. பக்க.. விளைவுகளுக்கும் நாம் பொறுப்பல்ல.)tw_blush:

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

நயன் தாரா இடியப்பம்.

செய்முறை...

முதலில் வறுத்த சிவப்பு அரிசி மா.. மற்றும் அவித்த கோதுமை மா வாங்குங்கள் அல்லது தாயார் செய்து எடுங்கள்.

பின்.. சிவப்பு அரிசி மாவோடு சுடுதண்ணி.. உப்பு சேர்த்து நன்றாக பிசையவும். இடியப்ப பதத்திற்கு பிசையவும்.

அதன் பின் கோதுமை மாவிற்கும் சுடுதண்ணி உப்புச் சேர்த்து இடியப்ப பதத்திற்கு பிசையவும்.

அப்புறம்.. இடியப்ப உரலை நன்கு கழுவி சுத்தப்படித்தி எடுக்கவும். சின்ன கண் இடியப்ப உரல் வேண்டாம். பெரிய கண் அவசியம். இடியப்ப மிசின் என்றாலும் ஓகே.

அதன் பின் மாவை திரட்டி எடுக்கவும். ஒரு திரட்டி சிவப்பு மாவில் இருந்தும்... இன்னொரு திரட்டி வெள்ளை மாவில் இருந்தும் நீட்டமாக.. திரட்டி பக்கம் பக்கமாக இருக்க இடியப்ப உரலில் வைச்சு.. கழுவிச் சுத்தம் செய்த இடியப்ப தட்டுக்கள் மீது.. இடியப்ப உரலால் இடிச்சுப் புளியவும்.

இப்போ....  இடியப்பத்தட்டில்... சிவப்பு வெள்ளை கலந்த இடியப்பம் நயந்தாராவின் வாழ்க்கை போல சிக்கலாக வந்திருக்கும்.

அவற்றை.. ஏலவே அடுப்பில்.. தண்ணி விட்டு கொதிக்க வைச்சிருக்கும் இட்லி சட்டியில் வைச்சு.. மூடி.. நீராவியில்.. அவிக்கவும்.

10- 15 நிமிசம் அவிச்ச பின் இறக்கி ஆறவிட்டு..

சம்பலோடு சாப்பிடவும்.

சம்பல் தயாரிக்கும் முறைக்கு யுரிப்பை நாடவும். அரிவரிப் பிள்ளைக்கு சொல்லிக்கிற கணக்கா.. எல்லாம் சொல்லிக்கிட்டு இருப்பாங்கன்னு எதிர்பார்க்கக் கூடாது.

இவ்வளவும் தான் நயன் தாரா இடியப்பம். tw_blush:

nayantara1.jpg

குறிப்பு: கனடாவில் இருந்து 10 டாலருக்கு 100 இடியப்பம் விற்பவர்களும் லண்டனில் 5 பவுன்னு 25 இடியப்பமும் 5 புட்டும் சொதி சம்பல் விற்பவர்களும்.. இந்த புட்டு.. இடியப்பங்களை கொப்பி அடிப்பது சட்டவிரோதமாகும். tw_blush:

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

இந்த குழல் புட்டுகள் நமக்கு சரிவராது வண்டு கட்டி அவித்த புட்டுகள் நல்ல ருசி இந்த குழல் புட்டு சும்மா பார்க்க நல்லாத்தான் இருக்கும் ஆனால் ருசி இல்லை ??

நயன்தாரா இடியப்பத்திற்கு அந்த கால மரத்தால ஆன உரல்தான் நல்லா இருக்கும் போல்  எனக்கு தென்படுகிறது ?

உலோக உரல் எப்படி யெல்லாம் புளியுது என்று தெரியவில்லை 

ஆனாலும்  இப்ப கீர்த்தி சுரேஷ்  பரோட்டாவை அடிச்சுக்க இயலாது பாருங்க  ??

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
2 hours ago, முனிவர் ஜீ said:

 கீர்த்தி சுரேஷ்  பரோட்டாவை  ??

ஆகா.. இது நல்லா இருக்கே. இதை எப்படிச் செய்வது.. ஒரு குறிப்புப் போடலாமில்ல.. இங்க. tw_blush:

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

கொஞ்ச  குரக்கன் மா கலந்தால்..... சமந்தா புட்டு,  நால்லாயிருக்குமா?tw_blush:

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
2 hours ago, nedukkalapoovan said:

ஆகா.. இது நல்லா இருக்கே. இதை எப்படிச் செய்வது.. ஒரு குறிப்புப் போடலாமில்ல.. இங்க. tw_blush:

ஒவ்வொரு திரைப்படத்தின் சேலை வரும் நடிகை பரோட்டா வரப்படாதா என்ன 

குசி( ஷ் )ப்பு இட்லி என்மாதிரி நெடுக்கு இப்ப பழசா போட்டுது போல :unsure:

ஆனால் பாருங்க உங்கள் புட்டுக்கு ஒரு வாளி சொதி தேவைப்படுகிறதப்பா இதுக்கு தேங்காய்க்கு நான் எங்க போறது ??:rolleyes:

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

எங்க இந்த புட்டுக்கும் இடியப்பத்திற்கும் ஒருத்தனை யும் காணவில்லை 

வாங்களண்டா ?☺

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
3 hours ago, தமிழ் சிறி said:

கொஞ்ச  குரக்கன் மா கலந்தால்..... சமந்தா புட்டு,  நால்லாயிருக்குமா?tw_blush:

கலர் கொஞ்சம் பிரச்சனை அடிக்கும். ஆனால் உடம்புக்கு நல்லது என்று சொல்லக் கேள்வி. குரக்கன் புட்டு சாப்பிடச் சந்தர்ப்பம் கிடைக்கவில்லை. ஆனால் கேள்விப்பட்டிருக்கிறம்.. குரக்கன் மாவில்.. புட்டவிப்பார்கள் என்று. tw_blush:

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
3 hours ago, முனிவர் ஜீ said:

ஒவ்வொரு திரைப்படத்தின் சேலை வரும் நடிகை பரோட்டா வரப்படாதா என்ன 

குசி( ஷ் )ப்பு இட்லி என்மாதிரி நெடுக்கு இப்ப பழசா போட்டுது போல :unsure:

ஆனால் பாருங்க உங்கள் புட்டுக்கு ஒரு வாளி சொதி தேவைப்படுகிறதப்பா இதுக்கு தேங்காய்க்கு நான் எங்க போறது ??:rolleyes:

இப்ப ஹன்சிகா... இட்லி தான் இருக்கு. tw_blush:

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

நெடுக்ஸுக்கு இந்த வயதில புட்டுமாவைத்தான் பிசையக் கொடுத்துவைத்திருக்கின்றது. tw_blush:

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
11 hours ago, கிருபன் said:

நெடுக்ஸுக்கு இந்த வயதில புட்டுமாவைத்தான் பிசையக் கொடுத்துவைத்திருக்கின்றது. tw_blush:

அப்போ அது ரொட்டிக்கு தான் சரிவரும் போல??

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

உந்த சமந்தா புட்டு,  நல்லாத்தான் இருக்கு. நீங்கள் அவிக்கலாம்..., நாங்கள் அவித்தால் அடுத்தநாளே மனிசி அஜித் போண்டா போடத் தொடங்கிடும்....!  tw_blush:

கிண்ணத்திலோ , கன்னத்திலோ யாருக்குத் தெரியும்...!

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
1 hour ago, முனிவர் ஜீ said:

அப்போ அது ரொட்டிக்கு தான் சரிவரும் போல??

ரொட்டி வரட்டியாக வராத வரையிலும் ஒகே!

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
7 hours ago, கிருபன் said:

ரொட்டி வரட்டியாக வராத வரையிலும் ஒகே!

ஆக அடி பத்தியதாவது ஒன்று கிடைக்கும் என்ற திருப்தி கிடைக்கட்டுமே அவருக்கு 

நான் வரட்டியை சொன்னன்??கிருபன்

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

ஹலோ அண்ணன்களா.. தம்பிகளா..  எங்களுக்கு எது எதுக்கு எப்படி பிசையனுன்னு நல்லாவே தெரியும். முடிஞ்சா நீங்களும் பிசைஞ்சு பாருங்க. புட்டா வந்தா.. புட்டு.. இடியப்பமா வந்தா இடியப்பம்.. ரொட்டியா வந்தா ரொட்டி.. ஓகே. அதை விட்டிட்டு... வந்திட்டாங்கய்யா.. கலாய்க்கினமாமில்ல கலாய்ப்பு. tw_blush:

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

சரோஜாதேவி பழஞ்சோறு..

hqdefault.jpg

கோடை வெயிலுக்கு இதமான எளிய உணவு இது. செய்வது சுலபம். ஒரு முறை உண்டால் நாள் முழுக்க சூட்டைத் தணிக்கும் அருமையான அமிர்தம் எனலாம்.

தேவையான பொருட்கள்:

வேகவைத்த சாதம் – தேவைக்கேற்ப
அடை ஊறுகாய் – பாதி
புளிப்பில்லாத இளந்தயிர் – 1 கப்
தேங்காய்த் துருவல் – ½ கப்
பச்சை மிளகாய் – 2
சிறு வெங்காயம் – 4
சுட்ட வத்தல் – 2
உப்பு – தேவையான அளவு

செய்முறை:
இரவில் மீதமுள்ள சோற்றில் தேவையான அளவு தண்ணீர் ஊற்றி மறுநாள் காலையில் அத்துடன் தயிர் சேர்த்து, பச்சைமிளகாய் மற்றும் வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கி அதில் சுட்ட வத்தல், தேங்காய் துருவலை சேர்த்து உப்பிட்டு கொட்டை எடுத்த அடை ஊறுகாயை இட்டு நன்றாக பிசைந்து கொள்ளவும்.

உண்பதற்கு ஏதுவாக பாத்திரத்தில் மாற்றி அதன் தண்ணீரோடு சேர்த்து சுவைத்தால் பசியும், தாகமும் தணியும். இது, அலாதியான ருசியைத் தரும் அற்புதமான உணவாகும். கோடை காலத்தில் உடல் சூட்டைத் தணிக்க அருமருந்தாக செயல்படும் காயல் பழஞ்சோறு காலை உணவாக பயன்படுத்துதல் சிறந்தது. 

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறுப்பினர்கள்

பேரெல்லாம் பாறின் யூத்தா இருக்கு..ஆனா உள்ளுடன் எல்லாம் நம்ம உள்ளூர் கிழவியாயெல்லோ இருக்கு..

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

ganthimathi-s-ramarao-lorry-driver-rajak

காந்திமதி  கத்தரிகாய்  குழம்பு.

தேவையான பொருட்கள்.....
முத்தின கத்தரிகாய் - 3
வெங்காயம் - 1
பூண்டு - 2 பல்
தக்காளி - 2
புளி - நெல்லிகாய் அளவு
மிளகாய் தூள் - 1தே.க
தனியாதூள் - 1/2 தே.க

அரைக்க...
தேங்காய் துருவல் - 2 தே.க
முந்திரி பருப்பு - 2 தே.க
சோம்பு - 1/4 தே.க
மிளகு - 1/4 தே.க
பூண்டு - 1 பல்

தாளிக்க....
எண்ணெய் - 1 தே.க
கடுகு - 1/2 தே.க
வெந்தயம் - 1/4 தே.க
சோம்பு - 1/4 தே.க
கறிவேப்பிலை - 2
 
வெங்காயம் தக்காளியை பொடியாக நறுக்கவும்.
பூண்டு தட்டி வைக்கவும்.
கத்தரிக்காய் காம்பு வெட்டி நல்ல நீள துண்டுகளாக்கவும்.
புளியை நல்ல கெட்டியாக கரைக்கவும்.
ஒரு கடாயில் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்கும் பொருட்களை
சேர்த்து தாளித்து பின் வெங்காயம்,பூண்டு சேர்த்து
வதக்கவும். கொஞ்சம் வதங்கிய பின் தக்காளியையும் சேர்த்து
வதக்கவும். தக்காளி வதங்கிய பின் கத்தரிக்காய், உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.
தனியாதுள், மிளகாய்தூள் ,புளி கரைசல் சேர்க்கவும். நன்றாக பச்சை வாசனை
போக வதங்கியம் பின் அரைத்துள்ள மசாலாவையும்
சேர்த்து கொஞ்சம் தண்ணிர் சேர்த்து கொதிக்கவிடவும்.

நன்கு கொதித்தவுடன்..... ஒரு கோப்பையில்.... சமந்தா புட்டு,  நயன்தாரா இடியப்பம், சரோஜாதேவி பழஞ்சோறு... 
போன்ற ஏதாவது ஒன்றுடன் கலந்து சாப்பிடவும்.

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

புட்டு.. இடியப்பம்.. இட்லி எல்லாம் நீராவி காலத்துச் சாப்பாடுகள். இன்னும் நீராவிலான் அவிக்கிறாய்ங்களாக்கும். நம்ம அப்பத்தாட அப்பத்தா காலக்  கண்டுபிடிப்பு.. இவ்வளவு காலமும் நீடிக்குது. இன்னும் நீடிக்கும். tw_blush:

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

kajal-agarwal-162-h.jpg

 

காஜல் அகர்வால் மரவள்ளி கிழங்கு வடை :- 

 

organic_tapioca_starch1.jpg
கடலைபருப்பு - 1.5 கப்
மரவள்ளி கிழங்கு சிறியது
காய்ந்த மிளகாய் -3
சோம்பு - சிறிது
லவங்கம் - 2
உப்பு -தேவைக்கேற்ப
எண்ணெய் -தேவைக்கேற்ப
கருவேப்பிலை
ஆப்ப சோடா - ஒரு சிட்டிகை

செய்முறை :- ஊறவைத்த கடலைப்பருப்பை தண்ணீர் இல்லாமல் வடித்து, பாதி கடலை பருப்பு சோம்பு, லவங்கம், காய்ந்த மிளகாய் சேர்த்து நன்றாக அரைத்தபின் மீதமுள்ள பருப்பை போட்டு ஒன்றும் பாதியுமாக அரைத்து க்கொள்ளவும், பின், துருவிய மரவள்ளிக்கிழங்கு, ஆப்ப சோடா, நறுக்கிய கருவேப்பிலை சேர்த்து கலக்கி, வடைகளாக தட்டி போட்டு, பொன்னிறமாக ஆனவுடன் இரக்கவும். இது சூடாக சாப்பிட வேண்டும்.

 

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
2 hours ago, colomban said:

செய்முறை :- ஊறவைத்த கடலைப்பருப்பை தண்ணீர் இல்லாமல் வடித்து, பாதி கடலை பருப்பு சோம்பு, லவங்கம், காய்ந்த மிளகாய் சேர்த்து நன்றாக அரைத்தபின் மீதமுள்ள பருப்பை போட்டு ஒன்றும் பாதியுமாக அரைத்து க்கொள்ளவும், பின், துருவிய மரவள்ளிக்கிழங்கு, ஆப்ப சோடா, நறுக்கிய கருவேப்பிலை சேர்த்து கலக்கி, வடைகளாக தட்டி போட்டு, பொன்னிறமாக ஆனவுடன் இரக்கவும். இது சூடாக சாப்பிட வேண்டும்.

இந்த வடைக்கு.... ஓட்டை போட்டு சுடுவதா, ஓட்டை போடாமல் சுட வேணுமா?

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறுப்பினர்கள்

ஆளாளுக்கு கிழம்பினா நாங்களும் சும்மா இருக்கேலா..

இப்ப நான் சொல்ல போறது.

மம்முட்டி ப்ளேன்டீ...

தேவையான பொருட்கள்.

தேயிலை-தேவையான அளவு

சீனி-தேவையான அளவு

கேத்தில்

(கரன்ட் அல்லது விறகு-கேத்திலுக்கு ஏற்ப)

தண்ணி.

கப் 2

செய்முறை..

 

கேத்திலில் தண்ணியை விட்டு அடுப்பில் ஆவிவர நன் கு கொதிக்கவைக்கவும்.

கொதிச்ச தண்ணிய கப்பில் விட்டு தேயிலை சீனி போடவும்.

நன்றாக நுரை தள்ள இழுத்து ஆத்தவும்.

 

சுவையான மம்முட்டி பிளேன்டீ ரெடி...

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

 

 

"விஜயசிறீ" நீராகாரக் கஞ்சி


தேவையானவை:

பழைய சாதம் சிறிதளவு, மோர் 1 கப், சின்ன வெங்காயம் 4 அல்லது பெரிய வெங்காயம் 1, உப்பு தேவையான அளவு.

செய்முறை:

பழைய சாதத்தை உப்பு போட்டு கரைத்துக்கொள்ளுங்கள். அதோடு மோர் சேர்த்து அருந்தினால், உடம்பைக் குளிரவைக்கும் அற்புதமான கஞ்சி இது. விருப்பமுள்ளவர்கள் வெங்காயத்தைப் பொடியாக நறுக்கி மேலே தூவிக் குடிக்கலாம். அம்மை நோய் கண்டவர்களுக்கு உகந்த கஞ்சி இது. மண் பாத்திரத்தில் பழைய சாதத்தை வைத்திருந்து அருந்தினால் இன்னும் குளிர்ச்சி. செலவேயில்லாத எளிய கஞ்சி. ஆனால், கிடைக்கும் பலனோ மிகவும் அதிகம்.

சென்னையில் அன்றாடங்காய்ச்சிகளும், தொழிலாளர்களும் உணவுக் கூடையை ஏந்திவரும் வஞ்சியை காண ஏங்கி, "வரதப்பா.. வரதப்பா.. கஞ்சி வருதப்பா..!" என ஆடிப்பாடி விரும்பி உண்ணும் உணவு இது..! tw_blush:

 

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

அடப்பாவிகளா ஆளாளுக்கு ஒன்று கொண்டு வாறியளே 

நமிதாக்கு என்ன சமையலை புகுத்தலாம் நானும் யோசித்து கொண்டு இருக்கிறன்??

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறுப்பினர்கள்
38 minutes ago, முனிவர் ஜீ said:

அடப்பாவிகளா ஆளாளுக்கு ஒன்று கொண்டு வாறியளே 

நமிதாக்கு என்ன சமையலை புகுத்தலாம் நானும் யோசித்து கொண்டு இருக்கிறன்??

நமீதா அப்பளம்..

Link to post
Share on other sites

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.

  • Tell a friend

    Love கருத்துக்களம்? Tell a friend!
  • Topics

  • Posts

    • இந்திய இராணுவத்தினரால் படுகொலை செய்யப்பட்டவர்களின் 33 ஆவது நினைவு தினம் இந்திய இராணுவத்தினரால் சுட்டுப் படுகொலை செய்யப்பட்டவர்களின் 33 ஆவது நினைவு தினம் யாழ் போதனா வைத்தியசாலையில் இன்று (புதன்கிழமை) அனுஷ்டிக்கப்பட்டது. இதன்போது யாழ். போதனா வைத்தியசாலையின் பணிப்பாளர் வைத்தியர் சத்தியமூர்த்தி ஈகைச்சுடர் ஏற்றி அஞ்சலி செலுத்தினார். அதனைத் தொடர்ந்து பிரதி பணிப்பாளர், பிரதம கணக்காளர் தாதியர்கள், உயிரிழந்தவர்களின் உறவினர்கள் என பலரும் படுகொலை செய்யப்பட்டவர்களின் உருவப்படத்துக்கு மலர் மாலை அணிவித்து ஈகைச்சுடர் ஏற்றி அஞ்சலி செலுத்தினர். இலங்கைக்கு அமைதிப் படையாக வந்த இந்திய இராணுவத்தினர் யாழ்ப்பாணத்தில் நிலை கொண்டிருந்த வேளையில், கடந்த 1987ஆம் ஆண்டு யாழ். போதனா வைத்தியசாலைக்குள் அத்துமீறி நுழைந்து, மேற்கொண்ட தாக்குதலில் 21 உத்தியோகத்தர்கள் உயிரிழந்திருந்தனர் என்பது குறிப்பிடத்தக்கது. http://athavannews.com/இந்திய-இராணுவத்தினரால்-2/
    • வணக்கம்... மௌனராகம். வந்த முதல் நாளே.... நல்லதொரு,  சோகமான கவிதையுடன் வந்துள்ளீர்கள். உங்களை... யாழ். களத்தில், அறிமுகப் படுத்திக்க கொண்டு,  நல்ல படைப்புக்களை தாருங்கள். 
    • தமிழகத்தில் இன்று புதிதாக 3,914 பேருக்குக் கரோனா; சென்னையில் 1,036 பேர் பாதிப்பு: 4,929 பேர் குணமடைந்தனர் தமிழகத்தில் கரோனா பாதிப்பின் இன்றைய நிலவரம்   சென்னை தமிழகத்தில் இன்று புதிதாக 3,914 பேருக்குக் கரோனா தொற்று ஏற்பட்டுள்ளது. இதனால், பாதிப்பு எண்ணிக்கை 6 லட்சத்து 87 ஆயிரத்து 400 ஆக உயர்ந்துள்ளது. இது தொடர்பாக, தமிழக சுகாதாரத்துறை இன்று (அக். 18) வெளியிட்டுள்ள விவரங்கள்: "தமிழகத்தில் இன்று புதிதாக 3,914 பேருக்குக் கரோனா தொற்று ஏற்பட்டுள்ளது. இவர்களுள் ஆண்கள் 2,319 பேர். பெண்கள் 1,595 பேர். இதனால், பாதிப்பு எண்ணிக்கை 6 லட்சத்து 87 ஆயிரத்து 400 ஆக உயர்ந்துள்ளது. இவர்களுள் ஆண்கள் 4 லட்சத்து 15 ஆயிரத்து 121 பேர். பெண்கள் 2 லட்சத்து 72 ஆயிரத்து 247 பேர். மாற்றுப்பாலினத்தவர்கள் 32 பேர். இதுவரை பாதிக்கப்பட்டவர்களுள் 0-12 வயதுடையவர்கள் 25 ஆயிரத்து 67 பேர். 13-60 வயதுடையவர்கள் 5 லட்சத்து 76 ஆயிரத்து 333 பேர். 60 வயதுக்கு மேற்பட்டவர்கள் 86 ஆயிரம் பேர். இன்று 90 ஆயிரத்து 286 மாதிரிகளுக்குக் கரோனா பரிசோதனை செய்யப்பட்டுள்ளது. இதுவரை, 89 லட்சத்து 46 ஆயிரத்து 566 மாதிரிகளுக்குக் கரோனா பரிசோதனை செய்யப்பட்டுள்ளது. இன்று 88 ஆயிரத்து 643 தனிநபர்களுக்குக் கரோனா பரிசோதனை செய்யப்பட்டுள்ளது. இதுவரை 86 லட்சத்து 96 ஆயிரத்து 455 தனிநபர்களுக்குக் கரோனா பரிசோதனை செய்யப்பட்டுள்ளது. இன்று தனியார் மருத்துவமனைகளில் 29 பேர் மற்றும் அரசு மருத்துவமனைகளில் 27 பேர் என 56 பேர் கரோனா தொற்றுக்கு உயிரிழந்துள்ளனர். இதனால், உயிரிழந்தோர் எண்ணிக்கை 10 ஆயிரத்து 642 ஆக உயர்ந்துள்ளது. இன்று உயிரிழந்தவர்களுள் ஏற்கெனவே இணை நோய் அல்லாதவர்கள் ஒருவர். இணை நோய் உள்ளவர்கள் 55 பேர். இன்று மட்டும் 4,929 பேர் குணமடைந்து மருத்துவமனைகளிலிருந்து வீடு திரும்பியுள்ளனர். இதனால், குணமடைந்தோர் எண்ணிக்கை 6 லட்சத்து 37 ஆயிரத்து 637 ஆக உயர்ந்துள்ளது. தற்போது வரை 39 ஆயிரத்து 121 பேர் (தனிமைப்படுத்தப்பட்டோர் உட்பட) சிகிச்சையில் உள்ளனர். தமிழகத்தில் அரசு சார்பாக 66 மற்றும் தனியார் சார்பாக 126 என, 192 கரோனா பரிசோதனை மையங்கள் உள்ளன. சென்னை நிலவரம் இன்று கரோனா பாதிக்கப்பட்ட மாவட்டங்களில் சென்னையில் அதிகபட்சமாக 1,036 பேருக்குக் கரோனா உறுதி செய்யப்பட்டுள்ளது. இதனால், பாதிப்பு எண்ணிக்கை 1 லட்சத்து 89 ஆயிரத்து 995 ஆக உயர்ந்துள்ளது. இன்று, 1,359 பேர் குணமடைந்துள்ளனர். இதனால், குணமடைந்தோர் எண்ணிக்கை 1 லட்சத்து 73 ஆயிரத்து 892 ஆக அதிகரித்துள்ளது. இன்று 17 பேர் உயிரிழந்துள்ளனர். இதனால், உயிரிழந்தோர் எண்ணிக்கை 3,520 ஆக உயர்ந்துள்ளது. தற்போது வரை 12 ஆயிரத்து 583 பேர் (வீட்டில் சிகிச்சை பெறுவோர் உட்பட) சிகிச்சையில் உள்ளனர்". இவ்வாறு தமிழக சுகாதாரத்துறை தெரிவித்துள்ளது. https://www.hindutamil.in/news/tamilnadu/592376-3-914-persons-tested-positive-for-corona-virus-in-tamilnadu-today-3.html
×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use.