யாழ் இணையத்தில் அறிவித்தல் விளம்பரங்களை இணைத்துக் கொள்வதன் மூலம் தாயக மக்களின் நல்வாழ்வுக்கு உதவிடலாம்.
விபரங்களிற்கு
புரட்சிகர தமிழ்தேசியன்

உணவு செய்முறையை ரசிப்போம் !

Recommended Posts

மாங்காயும் பச்சைமிளகாயும் அருமை செய்வதும் எளிமை ருசித்து பாருங்கள்.....!  👍

  • Like 1
  • Thanks 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

எண்ணெயில் பொரிச்ச ரொட்டி..😋

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

கோழிக்கறி வறுத்தசோறு..👌

 

  • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

 

  • Thanks 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
On 5/26/2019 at 11:32 AM, புரட்சிகர தமிழ்தேசியன் said:

குல்பி பனி கூழ் ..

 

காணொளியின்... நாலாவது நிமிடத்தில், குல்பி ஐஸை... 
தனக்கு வாங்காமல்,  மனைவிக்கு மட்டும் வாங்கிக் கொடுத்து விட்டு...
போகிறவர் தான்... பெரிய மனுசன்.  :grin:

  • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

இலங்கை சிக்கன் கொத்து..👌

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

சிக்கன் றோல் (லட்ச தீவு அலப்ஸ்)

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

 

  • Thanks 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
On 5/2/2019 at 3:41 PM, suvy said:

இராசவள்ளிக் கிழங்குக்  களி......!   😄

இதை நீங்கள் எல்லாம் செய்வதற்குத்தான் சகோதரி இங்கு பதிந்திருக்கு......!   👍

கடையில் sugar beet என்று கேட்கலாம்....அல்லது பேர்பில் கலர் சுடிதாரை அணிந்து கொண்டு போய் பேர்பில்  பொட்டாற்ரோ என்று அங்கிருக்கும் ஒரு உருளைக்கிழங்கை எடுத்து சுடிதாரையும் காட்டி கேட்கலாம்.இதெல்லாம் ஒரு பெரிய விடயமா. இதுக்கு மேலேயும் கடைக்காரனுக்கு விளங்கவில்லை எண்டால் அந்தக் கிழங்கால் மூஞ்சில எறிஞ்சு போட்டு வாங்கோ......!   😁

Share this post


Link to post
Share on other sites
11 minutes ago, suvy said:

இதை நீங்கள் எல்லாம் செய்வதற்குத்தான் சகோதரி இங்கு பதிந்திருக்கு......!   👍

கடையில் sugar beet என்று கேட்கலாம்....அல்லது பேர்பில் கலர் சுடிதாரை அணிந்து கொண்டு போய் பேர்பில்  பொட்டாற்ரோ என்று அங்கிருக்கும் ஒரு உருளைக்கிழங்கை எடுத்து சுடிதாரையும் காட்டி கேட்கலாம்.இதெல்லாம் ஒரு பெரிய விடயமா. இதுக்கு மேலேயும் கடைக்காரனுக்கு விளங்கவில்லை எண்டால் அந்தக் கிழங்கால் மூஞ்சில எறிஞ்சு போட்டு வாங்கோ......!   😁

அட உந்த வீடியோவை மறந்து விட்டேன்...அடுத்த தடவை செய்யும் போது மறக்காமல் இதை பார்த்து செய்ய வேண்டும்...நன்றி சுவியண்ணா 

Share this post


Link to post
Share on other sites
3 hours ago, ஜெகதா துரை said:

 

அருமை தோழர்..👍

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

தோழர்  பற்றிஸ்சும் சமோசாவும் ஒரேமாதிரி போல் தோன்றினாலும் இரண்டும் வெவ்வேறானவை.......அவர் பற்றிஸ் செய்வது பற்றித்தான் வகுப்பெடுக்கின்றா, நீங்கள் சமோசா மடிக்கிறதில மினக்கடுரியள்....தப்பு.....!  😁

Image associée

Image associée

கண்கள் ஒன்றுபோல் இருந்தாலும் தாக்கங்கள் வெவ்வேறு........!   😄

 

  • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
20 minutes ago, suvy said:

தோழர்  பற்றிஸ்சும் சமோசாவும் ஒரேமாதிரி போல் தோன்றினாலும் இரண்டும் வெவ்வேறானவை.......அவர் பற்றிஸ் செய்வது பற்றித்தான் வகுப்பெடுக்கின்றா, நீங்கள் சமோசா மடிக்கிறதில மினக்கடுரியள்....தப்பு.....!  😁

Image associée

Image associée

கண்கள் ஒன்றுபோல் இருந்தாலும் தாக்கங்கள் வெவ்வேறு........!   😄

 

சமோசாவும் பற்றீசும் வேறுவேறுதான், அதற்கேன் நீங்கள் சில்க் சுமிதாவிற்கு கண்ணடிக்கிறியள்?

  • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
Posted (edited)

இவோவும் நல்ல ரெசிப்பியல்  போடுறா.

பிரின்சிட விசேசம் என்னெண்டா, இவோட ஆத்துக்காரர், சிங்களம், அசங்க

கனடாவில் இருந்து, இரண்டு பக்கத்து சமையலையும் கலந்து கட்டி தருவா. சிங்கள ஆக்களுக்கு யாழ் சமையலும், எங்களுக்கு, அவையடையும் எண்டு, இரண்டு மொழியிலேயும் போட்டு தாக்குறா..

யாழ்ப்பாணத்து பயித்தங்காய் கறி, சிங்களத்தில 

இங்கிலீசில நண்டு கறி 

 

Edited by Nathamuni
  • Like 1
  • Thanks 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
On 12/7/2018 at 12:34 PM, இணையவன் said:

யாழ்ப்பாணத்தில் உணவு தயாரிப்பவர்களுக்கு அருகில் ஒரு கிண்ணத்தில் சீனி மாதிரி ஒரு தூள் (Ajinomoto ?) வைத்திருப்பார்கள். அது எந்த உணவாக இருந்தாலும் சரி அதற்குள் இந்தத் தூளை கலந்து கிளறி விடுவார்கள். இது இல்லாமல் சுவையாகச் சமைக்க முடியாதாம்.

லண்டனிலும் சில இடியப்ப ஓடர் செயபவர்களும் சில உணவுக்கடைகளும் போடுவதாக்க் கேள்வி

Share this post


Link to post
Share on other sites

 

  • Like 1
  • Thanks 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
20 hours ago, ஜெகதா துரை said:

 

பற்றீஸ்...  ஒரு அருமையான மாலை  சிற்றுண்டி.
கன வருடங்களாக  இதனை  செய்யாமல் விட்டதால், 
அதன் செய்முறை... மறந்து போய் விட்டது. 
இனி... ஆசைதீர செய்து சாப்பிட வேணும்.
இணைப்பிற்கு, நன்றி... ஜெகதாதுரை.  :)

  • Thanks 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

"தில் பசந்தி" செய்யும் முறை (சுவீட் பாண் போன்றது )👌

 

Share this post


Link to post
Share on other sites
Posted (edited)
On 6/11/2019 at 4:37 PM, மெசொபொத்தேமியா சுமேரியர் said:

லண்டனிலும் சில இடியப்ப ஓடர் செயபவர்களும் சில உணவுக்கடைகளும் போடுவதாக்க் கேள்வி

இடியாப்ப மாவு சரியான முறையில்  தயாராவதில்லை.

முக்கியமாக, அரிசியை ஊறவைத்து, கழுவி, காயவைத்து, அரைத்து, வறுப்பார்கள். இது செலவு கூட.

லண்டன் முதலாளிகள், இந்தியாவுக்கு சப் காண்ட்ராக்ட் கொடுப்பதால், அவர்கள், அரிசியினை நேரடியாக, மெஷினில் போட்டு அரைத்து, அனுப்பி விடுவார்கள். 

இது மாவின் தரத்தினை குறைப்பதால், அது, மா  போல, ஒன்றுடன் ஒன்று சேராமல், மண் போல தனி தனியே இருக்கும்.

இதனால், எண்ணெய் ஊத்தி, வேறு பொருட்களை கலந்து, ஒன்றுடன் ஒன்று ஒட்டிக் கொள்ளும் வகையில் செய்கிறார்கள்.

விலை கூடினாலும், தரமான மாவை தேடி வாங்குவது சிறந்தது. இலங்கையில் இருந்து கூட, வருகின்றன.

Edited by Nathamuni

Share this post


Link to post
Share on other sites

கொழும்பீல ஈக்கிற, நம்ம டாத்தா ஆசிக்கா செய்யிற பிட்டு ரெசிபி ஒண்ணுவா...

பாத்து, செய்து திண்ணு பாருங்கவா...

 

Share this post


Link to post
Share on other sites
On 6/11/2019 at 8:27 PM, தமிழ் சிறி said:

பற்றீஸ்...  ஒரு அருமையான மாலை  சிற்றுண்டி.
கன வருடங்களாக  இதனை  செய்யாமல் விட்டதால், 
அதன் செய்முறை... மறந்து போய் விட்டது. 
இனி... ஆசைதீர செய்து சாப்பிட வேணும்.
இணைப்பிற்கு, நன்றி... ஜெகதாதுரை.  :)

சொல்லிக்கொண்டே இருக்கிறீர்கள், செய்து காட்டுகிறீர்கள் இல்லை. செய்துவிட்டு கள உறவுகளை கூப்பிடுங்கள், சுவை எப்பிடி உள்ளது என்று சொல்கிறோம்  

  • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

வாருங்கோ, யாழ்ப்பாணத்து சித்துண்டி பலகாரம் செய்து சாப்பிடுவம்.

சிறிய + உண்டி = சிற்றுண்டி 
சித்தி செய்த தந்தால், சித்துண்டி  🤓

Share this post


Link to post
Share on other sites
1 hour ago, நீர்வேலியான் said:

சொல்லிக்கொண்டே இருக்கிறீர்கள், செய்து காட்டுகிறீர்கள் இல்லை. செய்துவிட்டு கள உறவுகளை கூப்பிடுங்கள், சுவை எப்பிடி உள்ளது என்று சொல்கிறோம்  

நீர்வேலியானுக்காக... ஒரு நீண்ட,  விடுமுறை கிடைக்கும் போது...  
மேலுள்ள முறையில்... கட்டாயம்   "பற்றீஸ்"  செய்து விட்டு, படம் போடுகின்றேன். :grin:

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.


யாழ் இணையத்தில் அறிவித்தல் விளம்பரங்களை இணைத்துக் கொள்வதன் மூலம் தாயக மக்களின் நல்வாழ்வுக்கு உதவிடலாம்.
விபரங்களிற்கு