புரட்சிகர தமிழ்தேசியன்

உணவு செய்முறையை ரசிப்போம் !

Recommended Posts

8 minutes ago, புரட்சிகர தமிழ்தேசியன் said:

சிலோன் முட்டை புரோட்டா..

செய்ய தெரியாமல் சிலோன் பெயரை கெடுக்கினம்..😢

அத்துடன்... உலகப் புகழ் பெற்ற, சிலோன் ஸ்ரீலங்கன் ப்ரோட்டா  என்று எழுதியிருக்கிறார்கள்.
" தோசையின்ரை திறத்தில... ஆட்டுக் கல்லுக்கு, . பூ  மாலை போட்டு வைச்சிருந்தாங்களாம்"   :grin:

  • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

3 in 1 அயிட்டம் ....... வெரி ...வெரி .....ஈஸி  &  வெரி .....வெரி ......வெரி ....டேஸ்ட் ......!   😋

இது உங்களுக்காக....ஏனோ தெரியவில்லை,  இந்த பூரி மட்டும் எனக்கு பிடிக்காது.......!

  • Thanks 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

யாழ்ப்பாணம் - சாப்பாடு சரியில்லை என்டு சண்டை பிடிப்பது போல் கிடக்கு.😊

Edited by புரட்சிகர தமிழ்தேசியன்
  • Sad 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
7 hours ago, புரட்சிகர தமிழ்தேசியன் said:

யாழ்ப்பாணம் - சாப்பாடு சரியில்லை என்டு சண்டை பிடிப்பது போல் கிடக்கு.😊

உவாக்... காலங் காத்தாலை, வாந்தி எடுக்க வைச்சிட்டீங்களே....
உணவு விடுதி சாப்பாடுகளை, நம்பி சாப்பிட, பயமாய் இருக்கு.

Share this post


Link to post
Share on other sites

கையடக்கமான போன் இருக்கு அதற்குள்ளேயே கமரா, லைட் ,பாட்டு , செய்திகள் என்று ஏராளம் உண்டு.....!

தோசை மா ஒன்றுதான் அதற்குள்தான் எத்தனை விதமான தோசைகள்......சொல்லி வேல இல்ல.......!   😋

  • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

சிக்கன் - 65.!

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

 

  • Like 1
  • Thanks 2

Share this post


Link to post
Share on other sites

வெங்காய பக்கோடா.👌

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

வாழைக்காயை இப்படி செய்து பாருங்கள் வாய்க்கு ருசியாய் இருக்கும்.....!  😋

  • Like 2
  • Thanks 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

தந்தூரி ரீ.. 👌

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

  

  • Like 1
  • Thanks 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
On 9/17/2019 at 9:07 AM, புரட்சிகர தமிழ்தேசியன் said:

தந்தூரி ரீ.. 👌

 

வித்தியாசமாக இருக்கின்றது. 

 

  • Like 2
  • Thanks 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
3 hours ago, ஜெகதா துரை said:

வித்தியாசமாக இருக்கின்றது. 

 

சூப்பர் .....குரக்கன் பிட்டு நீத்துப்பெட்டியில் அவித்தால்தான் ருசி அதிகம்.  சூட்டுடன் சீனி தூவி சாப்பிட அருமையாய் இருக்கும்.....!  😋

  • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

 

1 hour ago, suvy said:

சூப்பர் .....குரக்கன் பிட்டு நீத்துப்பெட்டியில் அவித்தால்தான் ருசி அதிகம்.  சூட்டுடன் சீனி தூவி சாப்பிட அருமையாய் இருக்கும்.....!  😋

 

5 hours ago, ஜெகதா துரை said:

வித்தியாசமாக இருக்கின்றது. 

 

ஊரில் இருக்கும் போது குரக்கன் ஒடியல் புட்டுகள் நீத்துப்பெட்டியில் அவித்து பல நாட்களுக்கு வைத்து சாப்பிடுவோம்.

மதியம் சோறு சாப்பிடும் போது அல்லது இரவு உணவின் போது நீத்துப்பெட்டி உருவில் இருக்கும் புட்டை எடுத்து திருவுவலையில் தேங்காய் திருவுவது போல ஆளாளுக்கு தேவையான அளவு திருவி சாப்பாட்டுடன் சேர்த்து சாப்பிடுவோம்.

இதில் எனக்கு ஒடியல் புட்டு மிகவும் விரும்பி சாப்பிவேன்.மீன்கறியுடன் நல்ல சுவையாக இருக்கும்.

இணைப்பு நன்றி.

Share this post


Link to post
Share on other sites
20 hours ago, ஜெகதா துரை said:

 

 

 

16 hours ago, suvy said:

சூப்பர் .....குரக்கன் பிட்டு நீத்துப்பெட்டியில் அவித்தால்தான் ருசி அதிகம்.  சூட்டுடன் சீனி தூவி சாப்பிட அருமையாய் இருக்கும்.....!  😋

 

14 hours ago, ஈழப்பிரியன் said:

ஊரில் இருக்கும் போது குரக்கன் ஒடியல் புட்டுகள் நீத்துப்பெட்டியில் அவித்து பல நாட்களுக்கு வைத்து சாப்பிடுவோம்.

மதியம் சோறு சாப்பிடும் போது அல்லது இரவு உணவின் போது நீத்துப்பெட்டி உருவில் இருக்கும் புட்டை எடுத்து திருவுவலையில் தேங்காய் திருவுவது போல ஆளாளுக்கு தேவையான அளவு திருவி சாப்பாட்டுடன் சேர்த்து சாப்பிடுவோம்.

குரக்கன் புட்டை ... மரவள்ளிக்  கிழங்கு கறியுடன் சாப்பிட்டு பாருங்கள்.. சுவையாக இருக்கும். :)

Share this post


Link to post
Share on other sites
2 hours ago, தமிழ் சிறி said:

 

 

குரக்கன் புட்டை ... மரவள்ளிக்  கிழங்கு கறியுடன் சாப்பிட்டு பாருங்கள்.. சுவையாக இருக்கும். :)

மரவள்ளிகிழங்கு கறியின் செய்முறையை இணைத்துவிடுங்கள். செய்துபார்ப்போம். நான் குரக்கன் பிட்டை சீனி, பனங்கட்டியுடன்தான் சாப்பிட்டிருக்கிறேன்.

Share this post


Link to post
Share on other sites
4 hours ago, ஜெகதா துரை said:

மரவள்ளிகிழங்கு கறியின் செய்முறையை இணைத்துவிடுங்கள். செய்துபார்ப்போம். நான் குரக்கன் பிட்டை சீனி, பனங்கட்டியுடன்தான் சாப்பிட்டிருக்கிறேன்.

 

இந்த முறை சுலபமாய் நம்மூரில் செய்வது.....!   

  • Thanks 2

Share this post


Link to post
Share on other sites

பொம்பே ஒம்லெற் -  101%  வயிற்று போக்கு உத்திரவாதம்..👌

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

பொதுவாக கட்லட் என்றால் நல்ல சதைப்பிடிப்பான மீனை அவித்து உலுத்தி செய்யிறது, அல்லது டின் மீனை வைத்து செய்யிறதுதான் வழக்கம். அப்படியெல்லாம் செய்து சாப்பிட்ட  நாக்குக்கு இனி உனக்கு  மச்சம் கிடையாது, நான் சைவத்துக்கு மாறீட்டன் என்று சொன்னால் கேட்குதா...... அதுதான்  பொன் வைக்கிற இடத்தில பூ வைக்கிறது மாதிரி இந்த சைவ கட்லட்......!   😂

  • Thanks 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

உப்பு கடலை.👌

 

  • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites

சத்தான மரக்கறி சூப் ......!   👍

  • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites

பிறந்த நாள் கேக்கு.. 😄

 

  • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites

அவியல்....... சாப்பிடும் வேலையைவிட  சமைப்பது  சுலபமானது.......!   😋

Share this post


Link to post
Share on other sites

இனி பனிக்காலம் வரப்போகுது. எப்படியும் தெருவில விழுந்தெழும்பி வரப்போறியல். உள்நோ இருக்கும். மற்றும் வேலையால்  வந்து சோபாவில் இருக்கும் போது அசதியாய் இருக்கும். அதுக்கெல்லாம் சுகமான நிவாரணி இந்த உணவு. செய்து சாப்பிட்டு உற்சாகமாக இருங்கள்.....!  👍

  • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.