Jump to content
  • advertisement_alt
  • advertisement_alt
  • advertisement_alt

உணவு செய்முறையை ரசிப்போம் !


Recommended Posts

  • Replies 1k
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

Popular Posts

இராசவள்ளிக் கிழங்குக்  களி......!   😄

கள தோழர்கள் தங்கள் நாடுகளில் , தாயகத்தில் வீதி உலா செல்லும் போதும்  அல்லது தாங்கள் ரசித்த/ருசித்த உணவு அல்லது சிற்றுண்டி தயாரிக்கும் காட்சிகளை , படங்களை இணைக்க கனிவுடன் வேண்டுகிறேன் டிஸ்கி :

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

மடு டுலு 

Karen's immature leaves, which we see once a year, are very tasty and nutritious. People in our villages make various recipes from karen leaves. This food is very tasty .People in our village believe that this is a food that can cure diseases .Today I will teach my friends how to make delicious food from karen leaves.

வருடத்திற்கு ஒரு முறை நாம் காணும் கரனின் முதிர்ச்சியற்ற இலைகள் மிகவும் சுவையாகவும் சத்தானதாகவும் இருக்கும். எங்கள் கிராமங்களில் உள்ளவர்கள் கரேன் இலைகளிலிருந்து பல்வேறு சமையல் செய்கிறார்கள். இந்த உணவு மிகவும் சுவையாக இருக்கிறது .இது நோய்களைக் குணப்படுத்தும் உணவு என்று எங்கள் கிராம மக்கள் நம்புகிறார்கள் 

 

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

எப்போதும் தோசை இட்லி புட்டு இடியப்பம் என்று ஒரே போர்......ஒரு மாற்றத்துக்காக இதுபோல் செய்து சாப்பிடலாம் .....!  👍

  • Like 1
Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

அசைவ சுவையில் ஒரு சைவக் கறி .......!   😁

  • Thanks 1
Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
1 hour ago, ஜெகதா துரை said:

 

இணைப்பிற்கு நன்றி ஜெகதா.

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

தொதலுக்கு அடிப்பிடிக்க விடாமல் கிளறிக்கொண்டே இருக்க வேண்டும். கிளறினவர் களைச்சுப்போய் குந்தி இருக்க குஞ்சு குருமான் எல்லாம் வந்து அடிபட்டு சாப்பிட்டுட்டு போயிடும்.....பகிர்வுக்கு நன்றி ஜெகதா .....!  😂

  • Haha 2
Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

இச் செய்முறையில் நெய் சேர்ப்பதால் அடிப்பிடிக்க வாய்ப்பில்லை. சுவையும் வித்தியாசமாக இருக்கும்.

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

சூடான, சுவை நிறைந்த மீன் பிரியாணி

சூடான, சுவை நிறைந்த மீன் பிரியாணி

தேவையான பொருள்கள்:

வஞ்சிரம் மீன் துண்டுகள் - 1 கிலோ
பாஸ்மதி அரிசி - கிலோ (20 நிமிடம் ஊறவைக்க வேண்டும்)

மசாலா பேஸ்ட் செய்யத் தேவையானவை:

இஞ்சி - பெரிய துண்டு
பூண்டு - 8 பல்
பச்சை மிளகாய் - 3
காய்ந்த மிளகாய் - 3
துருவிய தேங்காய் - 2 தேக்கரண்டி
தக்காளி - 3
மஞ்சள் பொடி - தேக்கரண்டி
காரப்பொடி - 1 தேக்கரண்டி
தனியாப்பொடி - 2 தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
கொத்தமல்லி, புதினா - 1 கட்டு
தேங்காய் பால் - லிட்டர்

மீனை ஊறவைக்கத் தேவையான பொருள்கள்:

மஞ்சள் பொடி - 1 தேக்கரண்டி
காரப்பொடி - 2 தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு

வதக்கத் தேவையான பொருள்கள்:

நெய் - 2 தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - 1 தேக்கரண்டி
பிரிஞ்சு இலை - 3
பட்டை - 2 துண்டுகள்
கிராம்பு - 10
ஏலக்காய் - 4
வெங்காயம் (நடுத்தர அளவு) - 5

செய்முறை:

தக்காளி, வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.

மிக்ஸியில் இஞ்சி, பூண்டு, பச்சை மிளகாய், காய்ந்த மிளகாய், தேங்காய்த் துருவல் இவற்றைப் போட்டு தண்ணீர் சிறிது சேர்த்து மையாக அரைக்க வேண்டும்.

மீனை ஊறவைக்கத் தேவையான பொருள்களுடன் கலந்து அரைமணி நேரம் ஊறவைக்க வேண்டும்.

வாய் அகலமாக உள்ள குக்கரை பிரியாணி செய்ய எடுத்துக் கொள்ள வேண்டும்.

குக்கரில் நெய் இரண்டு தேக்கரண்டி, எண்ணெய் ஒரு தேக்கரண்டி ஊற்றி அது காய்ந்ததும் அதில் பிரிஞ்சு இலை, பட்டை, கிராம்பு மற்றும் லேசாகத் தட்டிய ஏலக்காயை போட்டு அவை பொரிந்ததும் நறுக்கி வைத்துள்ள வெங்காயத்தைப் போட்டு அவை பொன்னிறமாகும் வரை மிதமான தீயில் வதக்க வேண்டும்.

வெங்காயம் வதங்கியவுடன் அரைத்த  இஞ்சி, பூண்டு விழுதை வெங்காயத்துடன் சேர்த்து கலந்து பச்சை வாசம் போகும் வரை அடிப்பிடிக்காமல் வதக்க வேண்டும்.

அடுத்து இத்துடன் நறுக்கி வைத்திருக்கும் தக்காளியைச் சேர்த்து வதக்கவும்.

பின்பு மஞ்சள் பொடி, காரப்பொடி, தனியாப்பொடி, உப்பு இவற்றையும் சேர்த்து வதக்க வேண்டும்.

அடுத்து அதில் கழுவி நறுக்கி வைத்திருக்கும் புதினா மற்றும் கொத்தமல்லி இலைகளையும் இத்துடன் சேர்த்து வதக்க வேண்டும்.

மசாலாவானது தயாரானவுடன் வஞ்சிர மீன் துண்டுகளை மசாலாவின் மீது வைத்து மிகவும் கவனமாக மீன் துண்டுகள் உடையாமல் கிளற வேண்டும். பிரியாணி செய்வதற்கு மீன் துண்டுகளை கனமான துண்டுகளாக வாங்கினால் அவை உடையாது. அதேபோல் அடிக்கடி கிளறிக்கொண்டே இருக்கக் கூடாது.

ஊற வைத்த பாஸ்மதி அரிசியை முக்கால் வேக்காடு வேகவைத்து தனியாக வைத்துக்கொள்ள வேண்டும். பாஸ்மதி அரிசியை வேகவைக்கும் பொழுது 2 தேக்கரண்டி எண்ணெய் ஊற்றினால் சாதமானது ஒன்றுடன் ஒன்று ஒட்டாமல் தனித்தனியாக இருக்கும்.

முக்கால் பாகம் வெந்த அரிசியை மீன் துண்டுகளின் மீது பரவலாகப் போட்டு தேங்காய்ப் பாலை ஊற்றி மிகவும் நிதானமாகவும், கவனமாகவும் கிளற வேண்டும். பின்பு குக்கர் மூடியை மூடி மேலே ஆவி வந்தபின் குக்கர் வெயிட்டைப் போட்டு மிதமான தீயில் ஐந்து நிமிடம் வைக்க வேண்டும்.

பின்பு தீயை அணைத்து விட்டு ஆவி இறங்கிய பிறகு குக்கர் மூடியைத் திறந்து பிரியாணியை வேறு ஒரு அகலமான பாத்திரத்திலோ அல்லது ஹாட் பாக்ஸிலோ மாற்றி விட வேண்டும்.

இப்பொழுது சூடான, சுவையான மீன் பிரியாணி தயார்.

மீன் பிரியாணிக்கு வெங்காயத் தயிர் பச்சடி, வெள்ளரிக்காய் தயிர் பச்சடி மற்றும் கத்தரிக்காய் குழம்பு போன்றவை தொட்டுக் கொள்ள ஏற்றதாக இருக்கும்.

https://www.maalaimalar.com/health/kitchenkilladikal/2020/09/29150008/1930927/Fish-Biryani.vpf

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

சிக்கன் லாலிபாப்

 

ஒரு கப் போதும், டீ குடிக்கும்போது இப்படி காரசாரமா செய்து பாருங்க

 

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

உருளைக்கிழங்கு இருந்தா இப்பவே இதுபோல ஸ்னாக் செஞ்சி பாருங்க 

 

1 கேரட் வச்சு புதுசா இந்த ஸ்வீட் செய்ங்க ஒண்ணு கூட மிஞ்சாது

 

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

கிராமத்து மொறு மொறு முறுக்கு அதோடு எங்க ஊர் அண்ணனின் இனிமையான பாடல்களும்

நம்மூரு உடையார் மாதிரி நல்லா பாடி ஆடுகின்றார்😂

 

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

பத்து தட்டு சாதம் கூட பத்தாது | கருவேப்பிலை குழம்பு

கருவேப்பிலை மரத்தை மொட்டையடிக்க ஒரு வழி கண்டு பிடித்தாச்சு 

 

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

மட்டன் முந்திரி (கசுகொட்டை) மிளகு வறுவல்......!  👍

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

காளான் பக்கோடா.👌

 

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகமாக்கும் இந்த சூப் குடிங்க

 

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

1 கப் கோதுமைமாவு வச்சு புதிய சுவையில் மொறுமொறு கிரிஸ்பியான evening snacks/New easy healthy snacks ..

 

Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.


×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use.