Jump to content
களத்தில் உள்நுழையும் வழிமுறையில் மாற்றம் செய்யப்பட்டுள்ளது. மேலதிக விளக்கங்களிற்கு

உணவு செய்முறையை ரசிப்போம் !


Recommended Posts

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

பூசணியை இப்படி ஆக்கி உண்ணலாம்.....மிகவும் சுவையாய் இருக்கும்......!   👍

  • Like 2
Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

 

ஆடிக் கூழ் 

  • Like 3
  • Thanks 1
Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

நண்டு பொரியல் 

 

  • Like 1
Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

வித்தியாசமாக இருக்கிறது .  பகிர்வுக்கு நன்றி 

  • Thanks 1
Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

தோன் மீனும் கொர்ஜெற்றும் கலந்த கலவை.......நல்லாய் இருக்கு......!  🐡   👍

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

ஆடி பிறந்தாச்சு. யாழ்ப்பாண ஆடி கூழ்..

👍

  • Like 3
Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

குடல் கிரேவி செய்யலாம் .....சைட்டிஸ்ஸுக்கும் சுப்பராய் இருக்கும்.......!   👍 

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

நேற்று ஒரு தொகுதி கலவைக் கீரை வாங்கி ( baby Spinach, Rocket etc ) ,   சிறிது இஞ்சி,  உள்ளி,  வெங்காயம்,  பிஞ்சுமிளகாய் , மிளகு சின்னசீரகம் என்பன சேர்த்து நல்ல விழுதாக மிக்சியில் இட்டு அரைத்து,  ஏற்கெனவே பதமாக புளித்து பொங்கியிருந்த தோசைமாவுடன் கலந்து சுட்ட,  சுட சுட தோசையுடன் பிஞ்சு  கத்திரிக்காயில் வைத்த தோசைக்கறியுடன் விள்ளல் விள்ளலாக வாயில் வைத்து உமிழ் நீருடன் சேர்த்து மெதுவாக அரைத்து உணவுக்குழாயில் தள்ளிய நேரம் நேற்றிரவு தோன்றியதிற்கு பெயர் தான்  சொர்க்கம் என்பதோ  ....💖

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
On 20/7/2021 at 13:46, சாமானியன் said:

நேற்று ஒரு தொகுதி கலவைக் கீரை வாங்கி ( baby Spinach, Rocket etc ) ,   சிறிது இஞ்சி,  உள்ளி,  வெங்காயம்,  பிஞ்சுமிளகாய் , மிளகு சின்னசீரகம் என்பன சேர்த்து நல்ல விழுதாக மிக்சியில் இட்டு அரைத்து,  ஏற்கெனவே பதமாக புளித்து பொங்கியிருந்த தோசைமாவுடன் கலந்து சுட்ட,  சுட சுட தோசையுடன் பிஞ்சு  கத்திரிக்காயில் வைத்த தோசைக்கறியுடன் விள்ளல் விள்ளலாக வாயில் வைத்து உமிழ் நீருடன் சேர்த்து மெதுவாக அரைத்து உணவுக்குழாயில் தள்ளிய நேரம் நேற்றிரவு தோன்றியதிற்கு பெயர் தான்  சொர்க்கம் என்பதோ  ....💖

பகிர்விற்கு நன்றிகள் தோழர்.👍

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

வாழைப்பூ சுத்தம் செய்யப் பஞ்சிப் பட்டே பலரும் அந்த அருமையான உணவைத் தவிர்பதுண்டு.....இனி அந்தக் கவலை வேண்டாம், இப்படி செய்யுங்கள்.......மீனில் செதில் பிடுங்கி வரை செய்வதைவிட இது சுலபமானது.....!  😁

இப்படி வாழைப்பூ வறை செய்யலாம்.....!   👌

வாழைப்பூ சாம்பார் செய்யலாம், சூப்பராய் இருக்கும்.....!  👍

  • Thanks 1
Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted (edited)
34 minutes ago, suvy said:

வாழைப்பூ சுத்தம் செய்யப் பஞ்சிப் பட்டே பலரும் அந்த அருமையான உணவைத் தவிர்பதுண்டு.....இனி அந்தக் கவலை வேண்டாம், இப்படி செய்யுங்கள்.......மீனில் செதில் பிடுங்கி வரை செய்வதைவிட இது சுலபமானது.....!  😁

இப்படி வாழைப்பூ வறை செய்யலாம்.....!   👌

வாழைப்பூ சாம்பார் செய்யலாம், சூப்பராய் இருக்கும்.....!  👍

இங்க வாழைப்பூ விக்கிற விலைக்கு, இவர் சொல்லறுற மாதிரி வேஸ்ட் பண்ண ஏலாது சுவியர்.

நம்ம ஊர் கதையே வேற. அப்படியே வெட்டிப்போட்டு, தாளித்து, இதனை போட்டு, அதுக்குள்ள, நாலு மாசித்தூதுண்டுகள் அல்லது றால் கருவாடு எறிஞ்சு, தேங்காய் பூவும் போட்டு வறை செய்து எடுத்தால்.... சொல்லி வேலை இல்லை.  👍

Edited by Nathamuni
  • Like 1
Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

இங்கு யார், யார் சலட் செய்யும் போது உப்பு போடுவீர்கள்?...ஹெல்த்தியான சலட்டுக்கு உப்பு சேர்ப்பது சரியா 

Link to comment
Share on other sites

1 hour ago, ரதி said:

இங்கு யார், யார் சலட் செய்யும் போது உப்பு போடுவீர்கள்?...ஹெல்த்தியான சலட்டுக்கு உப்பு சேர்ப்பது சரியா 

உப்புப் போட்டால் அதன் அரோக்கியத்தன்மை அற்றுப் போய்விடும் என்று சலட்டிற்கு நான் உப்புப் போடுவதில்லை.

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

உப்பு ஒரு சுவையூட்டி மட்டுமே......ஆரோக்கியமானவர்கள் உப்பை சிறிது சேர்த்தால் தப்பில்லை.....உப்பை தப்பாக அளவின்றி சேர்த்தால் அது தப்பு......முக்கியமாக இதயநோய் உள்ளவர்கள் அளவாகவும் சேர்க்க கூடாது.......!

சாலட்டுக்கு போர்மாஸ் +சீஸ் சேர்த்திருந்தால் உப்பு தேவையில்லை.....இல்லையெனில் ஒரு சிட்டிகை சுவைக்காக சேர்த்தால் தப்பில்லை என்று நினைக்கிறன்......!   

On 27/7/2021 at 21:40, நிழலி said:

உப்புப் போட்டால் அதன் அரோக்கியத்தன்மை அற்றுப் போய்விடும் என்று சலட்டிற்கு நான் உப்புப் போடுவதில்லை.

நம்ம ஆரோக்கியத்தன்மை அற்றபின்தானே இதையெல்லாம் சிந்திக்கிறோம்.....இல்லையென்றால் யார் இதைப்பற்றி நினைக்கிறது......ஒரு சோட்டைக்கு இப்பவும் நான் பச்சை ஆப்பிள் (மாங்காய்க்கு பதில் ) வாங்கி கல்உப்பும் மிளகாய் தூளும் கலந்து தொட்டு சாப்பிடுறது வழக்கம்.......!  😁

  • Like 1
Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
2 hours ago, suvy said:

 

உப்பு ஒரு சுவையூட்டி மட்டுமே......ஆரோக்கியமானவர்கள் உப்பை சிறிது சேர்த்தால் தப்பில்லை.....உப்பை தப்பாக அளவின்றி சேர்த்தால் அது தப்பு......முக்கியமாக இதயநோய் உள்ளவர்கள் அளவாகவும் சேர்க்க கூடாது.......!

சாலட்டுக்கு போர்மாஸ் +சீஸ் சேர்த்திருந்தால் உப்பு தேவையில்லை.....இல்லையெனில் ஒரு சிட்டிகை சுவைக்காக சேர்த்தால் தப்பில்லை என்று நினைக்கிறன்......!   

On 27/7/2021 at 15:40, நிழலி said:

உப்புப் போட்டால் அதன் அரோக்கியத்தன்மை அற்றுப் போய்விடும் என்று சலட்டிற்கு நான் உப்புப் போடுவதில்லை.

 

உப்பில்லா பண்டம் குப்பையிலே.

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

பச்சை பப்பாக்காயை எப்படி சாப்பிடுவதென்று விளக்குகிறார். இது நம்மூரு காரட்.......பாருங்கள்  ......பப்பாவை செய்து சுவைத்துப்  பாருங்கள்.....!   👍

  • Thanks 1
  • Haha 1
Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
On ‎27‎-‎07‎-‎2021 at 20:40, நிழலி said:

உப்புப் போட்டால் அதன் அரோக்கியத்தன்மை அற்றுப் போய்விடும் என்று சலட்டிற்கு நான் உப்புப் போடுவதில்லை.

நன்றி நானும் உப்பு போடுவதில்லை ...ஆனால் இங்கு பல பேர் உப்பு போடுவதை கண்டு இருக்கிறேன் ...டயட் இருப்பவர்கள் கூட சலாட்டுக்கு உப்பு போடுவார்கள்.
 

Link to comment
Share on other sites

On 28/7/2021 at 17:21, suvy said:

 

நம்ம ஆரோக்கியத்தன்மை அற்றபின்தானே இதையெல்லாம் சிந்திக்கிறோம்.....இல்லையென்றால் யார் இதைப்பற்றி நினைக்கிறது......ஒரு சோட்டைக்கு இப்பவும் நான் பச்சை ஆப்பிள் (மாங்காய்க்கு பதில் ) வாங்கி கல்உப்பும் மிளகாய் தூளும் கலந்து தொட்டு சாப்பிடுறது வழக்கம்.......!  😁

பழுத்த பச்சை அப்பிளா? அல்லது முத்தி இன்னும் பழமாக அப்பிளா? 

இங்கு பச்சை நிறத்திலும் அப்பிள் இருப்பதால் நீங்கள் எதைக் குறிப்பிடுகின்றீர்கள் என தெரியவில்லை.

9 hours ago, suvy said:

பச்சை பப்பாக்காயை எப்படி சாப்பிடுவதென்று விளக்குகிறார். இது நம்மூரு காரட்.......பாருங்கள்  ......பப்பாவை செய்து சுவைத்துப்  பாருங்கள்.....!   👍

தாய்லாந்து சமையல் தெரிந்த என் நண்பன், பச்சை பப்பாக்காயை இவ்வாறு சீவி அதை சலட் டில் கலந்து தருவான். நல்லா இருக்கும்.

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

Apple Records Re-Issues – New Videos | Beatles Blog

இது பழுக்காத காயாக இருக்க வேண்டும்.புளிப்பாக இருக்கும்........!  

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
1 hour ago, suvy said:

Apple Records Re-Issues – New Videos | Beatles Blog

இது பழுக்காத காயாக இருக்க வேண்டும்.புளிப்பாக இருக்கும்........!  

புளி அப்பிள் காயிலை மாங்காய் சொதி மாதிரி வைச்சு பாருங்கோ அந்தமாதிரி இருக்கும்.
அதோடை கொஞ்ச கருவாடும் போட்டால்  சொல்லி வேலையில்லை... 👌


ஓ ...... துண்டற மறந்து போனன் நீங்கள் இப்ப மச்சம் சாப்பிடுறேல்லை என்ன?😎

  • Like 1
Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
2 hours ago, ரதி said:

நன்றி நானும் உப்பு போடுவதில்லை ...ஆனால் இங்கு பல பேர் உப்பு போடுவதை கண்டு இருக்கிறேன் ...டயட் இருப்பவர்கள் கூட சலாட்டுக்கு உப்பு போடுவார்கள்.
 

 நம் முதியோர்கள் உப்பில்லா பண்டம் குப்பையிலே என்று சொன்னதெல்லாம் பொய்யா மேடம்? 🤣

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
10 hours ago, குமாரசாமி said:

 நம் முதியோர்கள் உப்பில்லா பண்டம் குப்பையிலே என்று சொன்னதெல்லாம் பொய்யா மேடம்? 🤣

அது அந்த காலத்தில சரியாய் இருந்திருக்கலாம் அண்ணா ...இந்த காலத்தில உப்பை குறைத்து அதற்கு பதிலாய் தேசிக்காய் ,தக்காளி அதிகமாய் சேர்க்கினம் 

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

இன்று ஞாயிறு .......வித்தியாசமாக இதுபோன்ற ஒரு உணவை செய்து சாப்பிடலாமே.அருமையாக இருக்கும் ......பிள்ளைகளும் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள்.......!  👍

  • Like 1
  • Thanks 1
Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

மசாலா மாங்காய்......!   👍

  • Like 1
Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

கருநாடக ஸ்றைல் முட்டை குழம்பு.👌

 

  • Like 2
Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.




இங்கு எழுதப்படும் விடயம் பிரதிசெய்யப்பட்டு (copy)மேலுள்ள கட்டத்தில் ஒட்டப்பட வேண்டும் (paste)


×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use.