Jump to content
களத்தில் உள்நுழையும் வழிமுறையில் மாற்றம் செய்யப்பட்டுள்ளது. மேலதிக விளக்கங்களிற்கு

நாம் பாவிக்கும் மிளகாய்த்தூள் ஆரோக்கியமானதா?


Recommended Posts

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

இங்கே வந்த பல மிளகாய்த்தூள் நிரம்பிய கொள்கலன்கள் சோதனைகளின் பின்னர் தடுக்கப் பட்டுள்ளன.

அந்த கணங்களில் எல்லாம், உடனடியாக சம்பந்தப்பட நிறுவனங்கள் பணம் செலவழித்து, விளம்பரம் செய்து, செய்திகளை வெளியிடக்கூடிய ஊடங்களின் வாயை அடைத்து உள்ளன என்பதும் தெரியுமா, இல்லையா?

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

மூன்றாவது கிண்ணத்தில் உள்ள மிளாகாய் தூளில், மரத் தூள் கலந்து இருக்கின்றார்கள் போலுள்ளது.
உணவு சம்பந்தப் பட்ட  தொழில் என்பது, மன ஆத்ம திருப்தி தரும் சேவை என்பதற்கு அப்பால்...
வியாபாரம் என்று வரும் போது... மற்றவன் செத்தால் என்ன, 
தனக்கு பணம் வந்தால் போதும் என நினைக்கும் மனப்பான்பை...
எல்லா இடங்களிலும்.. அதிகரித்து இருப்பது, கவலைக்குரியது.
இவற்றை... கட்டுப் படுத்தும்.. அரச அதிகாரிகளும்,
அரசாங்க சம்பளத்தை வாங்கி விட்டு, தமது கடமையை செய்யாமல் இருப்பது, கண்டனத்துக்குரியது.   

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

 சொந்தமாய் மிளகாய்த்தூள் அரைக்கத்தெரியாத ஆக்கள்  கறிக்கு உறைப்பு வேணுமெண்டால் இரண்டு செத்தல் மிளகாயை வறுத்தோ வறுக்காமலோ அருவல் நொருவலாக்கிப்போட்டு கறியோடை சேர்த்து சமையுங்கோ.......ஒரு பிரச்சனையுமேயில்லை.பின் விளைவு பக்க விளைவு எதுவுமேயில்லை.

கோதாரி விழுந்த உந்த  போத்தில்   தூளுகளை வாங்கி பாவிச்சு வருத்தத்தை தேடாதேங்கோ....இல்லாட்டி இரண்டு உறைப்பான பச்சைமிளகாயை வாங்கி கடிச்சு சாப்பாட்டோடை சாப்பிட்டாலோ கறிக்கை போட்டு சமைச்சாலோ நல்லாய்த்தான் இருக்கும்.


போத்தில் மிளகாய்த்தூள்..........ஐயோ பிச்சை வேண்டாம் நாயைப்பிடி எண்ட ரேஞ்சிலை நான் இருக்கிறன்.

 உங்கடை இனம் தெரியாத வருத்தத்துக்காக பின்னாலையும் முன்னாலையும் கமராவிட்டு செக்கிங் பண்ணுற அளவுக்கு உந்த போத்தில் தூளின்ரை விக்கனம் எக்கச்சக்கம் கண்டியளோ..
#அனுபவம் பேசுது#

Link to comment
Share on other sites

நானும் முன்பெல்லாம் போத்தல் தூள் தான் பாவிப்பேன். கடந்த சில வருடமாகத் தான் ஊரிலிருந்து எடுப்பித்த மிளகாய், சரக்குத் தூளைப் பயன்படுத்தி வருகிறேன். சுகாதாரமானது மட்டுமல்ல, அவற்றின் மணமும், சுவையும் தனித்துவமானது! 😊

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
5 hours ago, குமாரசாமி said:

 சொந்தமாய் மிளகாய்த்தூள் அரைக்கத்தெரியாத ஆக்கள்  கறிக்கு உறைப்பு வேணுமெண்டால் இரண்டு செத்தல் மிளகாயை வறுத்தோ வறுக்காமலோ அருவல் நொருவலாக்கிப்போட்டு கறியோடை சேர்த்து சமையுங்கோ.......ஒரு பிரச்சனையுமேயில்லை.பின் விளைவு பக்க விளைவு எதுவுமேயில்லை.

 

அண்ணை, 
தனி செத்தல் மிளகாயை கூட போட்டால், பக்க விளைவு இருக்குமோ இல்லையோ தெரியாது, ஆனால் அடுத்த நாள் "பின் விளைவு" கடுமையாக இருக்கலாம்😂

Link to comment
Share on other sites

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.

×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use.