• advertisement_alt
  • advertisement_alt
  • advertisement_alt
ஈழப்பிரியன்

நெத்தலி கருவாடு பிரட்டல்.

Recommended Posts

11 minutes ago, தமிழ் சிறி said:

ஈழப்பிரியன்... அவித்த கோதுமை மாவில்... இடியப்பம், புட்டு  செய்தால், நல்ல சுவையாக இருக்கும்.
வறுத்த கோதுமை மா...   பித்தம் (தலை இடிக்கும், சத்தி வரும்)   என்று சொல்வார்கள்.

சிறி அதற்காக சொல்லவில்லை.எனக்கும் கோதுமைமாவில் செய்த புட்டு பொரித்த சம்பல் இப்படி பல புடிக்கும்.
ஆனாலும் சிலர் கோதுமைமாவில் எதுவுமே இல்லையென்று பாவிக்கிறதே இல்லை.

  • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
5 hours ago, ஈழப்பிரியன் said:

சிறி அதற்காக சொல்லவில்லை.எனக்கும் கோதுமைமாவில் செய்த புட்டு பொரித்த சம்பல் இப்படி பல புடிக்கும்.
ஆனாலும் சிலர் கோதுமைமாவில் எதுவுமே இல்லையென்று பாவிக்கிறதே இல்லை.

என்ன இப்படி சொல்லுறீங்கள், கோதுமையில்தான் பசைத்தன்மை நிறைய இருக்கு. அதாலைதான் போஸ்ட்டர் எல்லாம் சுவர்களில் ஓட்டுறது. நகரத்து மாடுகள் எல்லாம் அந்த போஸ்ட்ரை பசையுடன் சாப்பிட்டே  நிறைய பால் கொடுக்கின்றன தெரியுமா.....!   😁

  • Haha 3

Share this post


Link to post
Share on other sites
On 7/29/2019 at 5:55 AM, தமிழ் சிறி said:

ஆஹா... நில்மினி, சொன்ன மாதிரி நெத்தலி கருவாடு செய்து... படத்தையும் போட் டு விட்டீர்கள். :)
பார்க்க வடிவாக இருக்குது. அது என்ன வெள்ளையாக.. இருப்பது கோதுமை மாவில் அவித்த புட்டா? 

இதனை... நில்மினி செய்தவாரா? அல்லது அவரின் அம்மா செய்தவாரா.. என்று எனக்கு சந்தேகமாக இருக்கு.  :grin:

2.jpg

சிறித்தம்பி! இது கூப்பன்மா புட்டு மாதிரியே தெரியுது?  உருளைகிழங்கு சலாட் மாதியெல்லோ கிடக்கு..😀

  • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
6 minutes ago, குமாரசாமி said:

சிறித்தம்பி! இது கூப்பன்மா புட்டு மாதிரியே தெரியுது?  உருளைகிழங்கு சலாட் மாதியெல்லோ கிடக்கு..😀

உப்புமா மாதிரியும் தெரியுது.

Share this post


Link to post
Share on other sites
On 7/22/2019 at 8:25 AM, ஈழப்பிரியன் said:

இலங்கையில் வாங்குவது மண் இருக்கும் .கவனம்.

உண்மைதான். நல்ல காலம் ஒரு பக்கட்டாவது மிச்சம் வைத்தேன். செய்யத்தெரியாதபடியால் சிங்கள நண்பிக்கு எல்லாத்தையும் குடுத்து விட்டேன். கொழும்பில் தலையும் மண்ணும் இல்லாமல் வெள்ளையா நல்ல கழுவி விக்கினம். மேலும் நல்ல ரெசிபிகள் உங்களிடம் இருந்து எதிர்பார்கிறோம் 

On 7/21/2019 at 9:59 PM, தமிழ் சிறி said:

நெத்தலி மீன் எப்பவும் சுவையானது. பார்க்க... நல்லாய் இருக்கு. 
மூன்று கரண்டி... மிளகாய்த் தூள் போட்டும், எதிர்பார்த்த நிறம் வரவில்லை.
ஈழப் பிரியன்... தேக்கரண்டியால்... மிளாகாய் தூளை  போட்டிருக்கிறார் போலை இருக்கு.  :grin:

சிறி இது சிங்கள முறையில் செய்த மைசூர் பருப்பு. கோதுமை புட்டு சாப்பிட விருப்பம் தான். அக்கா தங்கைமாரை பார்க்க போகும்போது எல்லோரும் சேர்ந்து செய்வோம்இதில் என்ன சந்தேகம்? நான் நானேதான் நெத்தலி கருவாடு பிரட்டல் செய்தேன். அம்மாவிடம் இதை சொல்லி இருவரும் சிரித்தோம் . உங்களைகேட்டதாக சொல்ல சொன்னா

குமாரசுவாமி அண்ணை இது சிங்கள முறையில் செய்த மைசூர் பருப்பு.ரம்பை, மஞ்சள், வெங்காயம், செத்தல் மிளகாய் தேங்காய் எண்ணெயில் வதக்கி  நிறைய மிளகு, தேங்காய்ப்பால் விட்டு சமைச்சது

Edited by nilmini
  • Like 2
  • Thanks 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
1 hour ago, ஈழப்பிரியன் said:

உப்புமா மாதிரியும் தெரியுது.

உப்புமா இல்ல சிங்கள பருப்பு ரம்பை போட்டு தேங்காய் எண்ணையில் செய்தது . எண்ட மகன்மார் சாப்பிடுகிறான்கள் இல்லை. நெத்தலி உடம்புக்கு மிகவும் நல்லது. கொரியன் ரெஸ்டூரண்ட் நெத்தலிய சாப்பிடுகிறான்கள்

Edited by nilmini

Share this post


Link to post
Share on other sites
15 hours ago, குமாரசாமி said:

2.jpg

சிறித்தம்பி! இது கூப்பன்மா புட்டு மாதிரியே தெரியுது?  உருளைகிழங்கு சலாட் மாதியெல்லோ கிடக்கு..😀

 

15 hours ago, ஈழப்பிரியன் said:

உப்புமா மாதிரியும் தெரியுது.

நில்மினி, இதனை புட்டு என்று..  சொல்கிறா.
எனக்கென்னவோ... இந்த புட்டுக்கு, தண்ணி  கூடிப் போச்சு போலை இருக்கு. :grin:

Edited by தமிழ் சிறி

Share this post


Link to post
Share on other sites
14 hours ago, nilmini said:

சிறி இது சிங்கள முறையில் செய்த மைசூர் பருப்பு. கோதுமை புட்டு சாப்பிட விருப்பம் தான். அக்கா தங்கைமாரை பார்க்க போகும்போது எல்லோரும் சேர்ந்து செய்வோம்இதில் என்ன சந்தேகம்? நான் நானேதான் நெத்தலி கருவாடு பிரட்டல் செய்தேன். அம்மாவிடம் இதை சொல்லி இருவரும் சிரித்தோம் . உங்களைகேட்டதாக சொல்ல சொன்னா

குமாரசுவாமி அண்ணை இது சிங்கள முறையில் செய்த மைசூர் பருப்பு.ரம்பை, மஞ்சள், வெங்காயம், செத்தல் மிளகாய் தேங்காய் எண்ணெயில் வதக்கி  நிறைய மிளகு, தேங்காய்ப்பால் விட்டு சமைச்சது

நில்மினி... அந்த நெத்தலி பிரட்டலை  நீங்கள் தான் செய்தது என்று, கஸ்ரப் பட்டு நம்பி விட்டோம். :grin:
தலைப்பை...  கலகலப்பாக வைத்திருக்க வேண்டும் என்பதற்காக, சும்மா கலாய்ப்போம், குறை நினைக்காதீர்கள். அம்மாவின் சுகம் விசாரித்ததாக சொல்லவும். :)

Edited by தமிழ் சிறி
  • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
22 hours ago, nilmini said:

உண்மைதான். நல்ல காலம் ஒரு பக்கட்டாவது மிச்சம் வைத்தேன். செய்யத்தெரியாதபடியால் சிங்கள நண்பிக்கு எல்லாத்தையும் குடுத்து விட்டேன். கொழும்பில் தலையும் மண்ணும் இல்லாமல் வெள்ளையா நல்ல கழுவி விக்கினம். மேலும் நல்ல ரெசிபிகள் உங்களிடம் இருந்து எதிர்பார்கிறோம் 

நெத்தலி பிரட்டலுடன் சாப்பிட செய்தது.
இலங்கை பாண்.
தூணா சம்பல்.
தூணா நான் கொஞ்சம் வித்தியாசமாக செய்வது.
எண்ணெயில் உள்ளது சுவையாக இருக்கும்.அதே எண்ணெயில் வதக்கலாம்.
கொஞ்சம் செத்தல் மிளகாய் சிறிதாக்கி வதக்கி நிறைய வெண்காயம் வாசனைத் திரவியங்கள் போட்டு வதக்கி தூணாவைக் கொட்டி உப்பு தூள் உங்கள் அளவுக்கு(தேக்கரண்டி 4-5)நன்றாக வதங்கியதும் கொஞ்சம் ஆறவிட்டு நிறைய தேசிக்காய் குறுணியாக வெட்டிய வெண்காயம்(நிறைய போடலாம்)போட்டு பிரட்டி சாப்பிட்டுப் பாருங்க.

இது செய்வதும் சுலபம்.சுவையாகவும் எல்லோருக்கும் பிடித்தமானதாகவும் இருக்கும்.

சிறிய சுற்றுலா என்றால் வட்டமான பாண் வாங்கி பெண்களின் மணிபேஸ் மாதிரி வாய் வெட்டி சிறிது உள்ளுக்குள்ள பாணை எடுத்து தூணாவை அமுக்கிவிட்டு கொண்டு போய் சாப்பிடலாம்.சேர்த்து சாப்பிட வாழைப்பழம் மிகவும் சுவையைக் கொடுக்கும்.

நெத்தலி செய்து படம் போட்ட மாதிரி அடுத்த வாரம் தூணா படமும் பார்க்கலாமோ?

04-A267-CA-C361-47-B5-A979-755836-E2-FBB

1-ADA0-D34-84-EB-4-B46-B48-E-4-A6977-FD7

68-C87-F99-9-DE7-403-E-A306-1-D2-A299793

  • Like 1
  • Thanks 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
9 hours ago, தமிழ் சிறி said:

நில்மினி... அந்த நெத்தலி பிரட்டலை  நீங்கள் தான் செய்தது என்று, கஸ்ரப் பட்டு நம்பி விட்டோம். :grin:
தலைப்பை...  கலகலப்பாக வைத்திருக்க வேண்டும் என்பதற்காக, சும்மா கலாய்ப்போம், குறை நினைக்காதீர்கள். அம்மாவின் சுகம் விசாரித்ததாக சொல்லவும். :)

சிறி உங்கள் உறவினர்களை பார்க்கும சாட்டில ஒரு தடவை அமெரிக்கா வந்து போகலாமே?

அந்த சாட்டில் அடியேனையும் ஒருக்கா பார்க்கலாமே?

  • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
On 7/30/2019 at 4:06 AM, தமிழ் சிறி said:

அவித்த கோதுமை மாவில்... இடியப்பம், புட்டு  செய்தால், நல்ல சுவையாக இருக்கும்.

ஊரில் இருந்த போது கோதுமை மா புட்டும் இடிச்ச சம்பலும் சாப்பிட்டிருக்கிறேன். எனக்கு மிகவும் பிடித்த உணவு. 😊

  • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
22 hours ago, தமிழ் சிறி said:

நில்மினி... அந்த நெத்தலி பிரட்டலை  நீங்கள் தான் செய்தது என்று, கஸ்ரப் பட்டு நம்பி விட்டோம். :grin:
தலைப்பை...  கலகலப்பாக வைத்திருக்க வேண்டும் என்பதற்காக, சும்மா கலாய்ப்போம், குறை நினைக்காதீர்கள். அம்மாவின் சுகம் விசாரித்ததாக சொல்லவும். :)

நானும் விளையாட்டாக தான் எடுத்தேன்  சிறி. உண்மையில் எனக்கு நல்லா  சமைக்க வரும். மனித உடலை கூறு போட்டு பார்க்கும்போது, முக்கியமாக உணவுக்குடலை பார்க்கும்போது ஏண்டா சாப்பிடுகிறோம் என்று இருக்கும். 

13 hours ago, ஈழப்பிரியன் said:

நல்லா சமைப்பீர்கள் போல இருக்கு. நிச்சயம் இந்த ரெசிபியை அடுத்த  கிழமை கனடாவில் செய்து பார்க்கப்போகிறேன். அங்கு செய்யதால் தான் எல்லோருடனும் சேர்ந்து சாப்பிடலாம்.வாசனை திரவியங்கள் என்றால் கறுவா கராம்பு ஏலமா ? இலங்கை பாண் செய்யம் செய்முறை தெரியுமா? அலபாமா  பாண் சுமார்தான் . ஆஹா "பெண்களின் மணிபேஸ் மாதிரி" நல்ல உவமை. தூணா  சம்பல் ரெசிபி பகிர்ந்தமைக்கு நன்றி 

 

 

 

 

Edited by nilmini
  • Thanks 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
14 hours ago, ஈழப்பிரியன் said:

சிறி உங்கள் உறவினர்களை பார்க்கும சாட்டில ஒரு தடவை அமெரிக்கா வந்து போகலாமே?

அந்த சாட்டில் அடியேனையும் ஒருக்கா பார்க்கலாமே?

ஈழப்பிரியன்..... 1985´ம் ஆண்டிலும், 1992´ம் ஆண்டிலும் நியூயோர்க்கில் வசித்த தம்பியிடம் வந்திருந்தேன்.
அந்த நேரம்... நில்மினியின் மாமா நாகராஜா அவர்களையும்,  ஒரு நிகழ்வில் சந்தித்து இருந்தேன்.
இப்போ தம்பி கலிபோர்னியாவில் வசிக்கின்றார்.  அவரும்  விடுமுறைக்கு வரும் படி அடிக்கடி கேட்டுக் கொண்டிருந்தாலும், பிள்ளைகளின் படிப்பில் அதிகம்  கவனம் செலுத்தியதால், அங்கு செல்ல முடியவில்லை.
இன்னும் சில மாதங்களில்...  மகளும்  தனது இறுதி படிப்பை முடித்துவிடுவார். 
அதற்கு பின் அதிக நேரம் கிடைக்கும் என நம்புகின்றேன்.

என்ன பிரச்சினை என்றால்... அமெரிக்காவுக்கு வந்தால், கனடாவிற்கும் செல்ல வேண்டும்.
அதற்கு  ஆகக் குறைந்தது... ஐந்து கிழமை விடுமுறை எடுத்துக் கொண்டு போனால் தான் நல்லது. 

Share this post


Link to post
Share on other sites
13 hours ago, Lara said:

ஊரில் இருந்த போது கோதுமை மா புட்டும் இடிச்ச சம்பலும் சாப்பிட்டிருக்கிறேன். எனக்கு மிகவும் பிடித்த உணவு. 😊

Bildergebnis für à®à¯à®¤à¯à®®à¯ மா à®à®à®¿à®¯à®¾à®ªà¯à®ªà®®à¯

கோதுமை மா... இடியப்பமும், மிகவும் மென்மையாக இருக்கும் லாரா. 
சொதி, சம்பலுடன்  சாப்பிட அந்த மாதிரி  இருக்கும்.  

  • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
1 hour ago, nilmini said:

நானும் விளையாட்டாக தான் எடுத்தேன்  சிறி. உண்மையில் எனக்கு நல்லா  சமைக்க வரும். மனித உடலை கூறு போட்டு பார்க்கும்போது, முக்கியமாக உணவுக்குடலை பார்க்கும்போது ஏண்டா சாப்பிடுகிறோம் என்று இருக்கும். 

கனக்க  படித்த பெண்கள்... நன்றாகவோ, சுவையாகவோ.... 
சமைக்க மாட்டார்கள் என்று பொதுவாக சொல்வார்கள்.
நில்மினி... அதற்கு  விதிவிலக்கு போலுள்ளது. :)

Share this post


Link to post
Share on other sites
On 7/31/2019 at 8:53 AM, தமிழ் சிறி said:

நில்மினி, இதனை புட்டு என்று..  சொல்கிறா.
எனக்கென்னவோ... இந்த புட்டுக்கு, தண்ணி  கூடிப் போச்சு போலை இருக்கு. :grin:

நான் உப்புமா என நினைச்சுட்டன் 

  • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.