Jump to content

மரவள்ளிகிழங்கு சாப்பிடுவதற்கு முன்பு இத பாருங்க - Dr. Asha Lenin


Recommended Posts

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

மரவள்ளிகிழங்கு சாப்பிடுவதற்கு முன்பு இத பாருங்க -  Dr.Asha Lenin

 

 

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

ஒவ்வொரு நாளும் சோறு சாப்பிடாமல் மரவள்ளி மட்டும் சாப்பிட்டால் உடம்பு கூடுமா?

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
11 hours ago, உடையார் said:

மரவள்ளிகிழங்கு சாப்பிடுவதற்கு முன்பு இத பாருங்க -  Dr.Asha Lenin

 

 

மரவள்ளிக்கிழங்கு ஆசியாக்காரரை விட ஆபிரிக்கா ஆக்கள் கூட சாப்பிடுவினம்.அதிலையும் அவையின்ரை தேசிய உணவு எண்டு கூட சொல்லலாம்.

என்னாது அகத்திகீரை சாப்பிட்டுட்டு தண்ணியடிக்கக்கூடாதா? விசமா?
அப்பிடியெண்டால் நான் எப்பவோ எல்லோ செத்து துலைஞ்சிருக்க வேணும்.:cool:

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
8 hours ago, குமாரசாமி said:

என்னாது அகத்திகீரை சாப்பிட்டுட்டு தண்ணியடிக்கக்கூடாதா? விசமா?
அப்பிடியெண்டால் நான் எப்பவோ எல்லோ செத்து துலைஞ்சிருக்க வேணும்.:cool:

உங்களைப் பார்க்க ஆவி மாதிரி தான் தெரியுது.
பாப்பம் சிறியிடம் சொல்லி நடக்கும் போது கால் நிலத்தில் முட்டுதா என்று பார்க்கச் சொல்லுவம்.

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
10 hours ago, ரதி said:

ஒவ்வொரு நாளும் சோறு சாப்பிடாமல் மரவள்ளி மட்டும் சாப்பிட்டால் உடம்பு கூடுமா?

நில்மினியிடம் தான் கேட்க வேண்டும்

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
17 hours ago, ஈழப்பிரியன் said:

உங்களைப் பார்க்க ஆவி மாதிரி தான் தெரியுது.
பாப்பம் சிறியிடம் சொல்லி நடக்கும் போது கால் நிலத்தில் முட்டுதா என்று பார்க்கச் சொல்லுவம்.

சிறித்தம்பியருக்கே கால் நிலத்திலை முட்டாது....இதுக்கை என்னைப்பற்றி அவரிட்டை.........?😎

Link to comment
Share on other sites

 பிரான்சிற்கு வரும் மரவள்ளிக்குழங்கு ஆபிரிக்காவிலிருந்து மெழுகு பூசப்பட்டு கெடாமல் வருகிறது. பல நாட்களுக்கு கெடாமல் இருக்கிறது. இங்குள்ள தமிழர்களில் பலர் அதை வாங்கி வெட்டி பாவித்த பின் மிகுதியை குளிர்சாதனப்பெட்டியில் வைத்துப் ஒரு கிழமையின் பின் கூட பயன்படுத்துகிறார்கள். ஆனால் நஞ்சூறுவதில்லை.

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
11 minutes ago, ஜெகதா துரை said:

 பிரான்சிற்கு வரும் மரவள்ளிக்குழங்கு ஆபிரிக்காவிலிருந்து மெழுகு பூசப்பட்டு கெடாமல் வருகிறது. பல நாட்களுக்கு கெடாமல் இருக்கிறது. இங்குள்ள தமிழர்களில் பலர் அதை வாங்கி வெட்டி பாவித்த பின் மிகுதியை குளிர்சாதனப்பெட்டியில் வைத்துப் ஒரு கிழமையின் பின் கூட பயன்படுத்துகிறார்கள். ஆனால் நஞ்சூறுவதில்லை.

மெழுகு பூசிய கிழங்கு நல்லதா? நான் வியாட்னமிலிருந்து வரும் பதப்படுத்திய கிழங்குகள் தான் வாங்குவது. 

Link to comment
Share on other sites

  • 10 months later...

மரவள்ளிக் கிழங்கு நம் நாட்டில் பரவலாக மலைப்பாங்கான இடங்கள்  மற்றும் வறண்ட நிலப்பகுதிகளில் விளையும் மருத்துவ பயன்கள் கொண்ட கிழங்கு வகையாகும். தினமும் கேரள மக்கள் இந்தக் கிழங்கைப் பயன்படுத்தக் காரணம் மரவள்ளிக்கிழங்கின் சீரகத்தண்ணீருமே, அவர்களின் சுறுசுறுப்புக்கும், வியாதிகள் அணுகாத் தன்மைக்கும் காரணம் என்கின்றனர். மரவள்ளிக்கிழங்கு மாவில் தோசை, அடை, உப்புமா போன்ற எல்லாவகை சிற்றுண்டிகளையும், இனிப்பு கார வகைகளையும் செய்யலாம். மேலும்  சமையலில், சாம்பாரில் சேர்க்கலாம் மற்றும் கூட்டு, பொரியலாக செய்யலாம். மரவள்ளிக் கிழங்கில் கார்போஹைட்ரெட், கால்சியம், பாஸ்பரஸ் மற்றும் வைட்டமின் C  சத்து மிகுந்துள்ளது. மரவள்ளிக்கிழங்கு சாப்பிடும்போதோ அல்லது சாப்பிட்டபின்போ அன்றைய நாளில் இஞ்சி அல்லது சுக்கு சாப்பிடக்கூடாது. மரவள்ளிக்கிழங்கின் 
தன்மையால், அவை உடலுக்கு விஷமாக மாறிவிடும். மரவள்ளிக்கிழங்கை குச்சிகள் போல சீவி, அல்லது வட்ட வடிவில் சீவி, எண்ணையில் இட்டு பொறித்து, அவற்றை “மரவள்ளி சிப்ஸ்” என்ற பெயரில் சுவையான நொறுக்குத் தீனியாக தயாரிக்கின்றனர்.

 

Link to comment
Share on other sites

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.



×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use.