Jump to content
  • advertisement_alt
  • advertisement_alt
  • advertisement_alt

மரவள்ளிகிழங்கு சாப்பிடுவதற்கு முன்பு இத பாருங்க - Dr. Asha Lenin


Recommended Posts

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

மரவள்ளிகிழங்கு சாப்பிடுவதற்கு முன்பு இத பாருங்க -  Dr.Asha Lenin

 

 

  • Like 1
  • Thanks 1
Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

ஒவ்வொரு நாளும் சோறு சாப்பிடாமல் மரவள்ளி மட்டும் சாப்பிட்டால் உடம்பு கூடுமா?

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
11 hours ago, உடையார் said:

மரவள்ளிகிழங்கு சாப்பிடுவதற்கு முன்பு இத பாருங்க -  Dr.Asha Lenin

 

 

மரவள்ளிக்கிழங்கு ஆசியாக்காரரை விட ஆபிரிக்கா ஆக்கள் கூட சாப்பிடுவினம்.அதிலையும் அவையின்ரை தேசிய உணவு எண்டு கூட சொல்லலாம்.

என்னாது அகத்திகீரை சாப்பிட்டுட்டு தண்ணியடிக்கக்கூடாதா? விசமா?
அப்பிடியெண்டால் நான் எப்பவோ எல்லோ செத்து துலைஞ்சிருக்க வேணும்.:cool:

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
8 hours ago, குமாரசாமி said:

என்னாது அகத்திகீரை சாப்பிட்டுட்டு தண்ணியடிக்கக்கூடாதா? விசமா?
அப்பிடியெண்டால் நான் எப்பவோ எல்லோ செத்து துலைஞ்சிருக்க வேணும்.:cool:

உங்களைப் பார்க்க ஆவி மாதிரி தான் தெரியுது.
பாப்பம் சிறியிடம் சொல்லி நடக்கும் போது கால் நிலத்தில் முட்டுதா என்று பார்க்கச் சொல்லுவம்.

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
10 hours ago, ரதி said:

ஒவ்வொரு நாளும் சோறு சாப்பிடாமல் மரவள்ளி மட்டும் சாப்பிட்டால் உடம்பு கூடுமா?

நில்மினியிடம் தான் கேட்க வேண்டும்

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
17 hours ago, ஈழப்பிரியன் said:

உங்களைப் பார்க்க ஆவி மாதிரி தான் தெரியுது.
பாப்பம் சிறியிடம் சொல்லி நடக்கும் போது கால் நிலத்தில் முட்டுதா என்று பார்க்கச் சொல்லுவம்.

சிறித்தம்பியருக்கே கால் நிலத்திலை முட்டாது....இதுக்கை என்னைப்பற்றி அவரிட்டை.........?😎

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

 பிரான்சிற்கு வரும் மரவள்ளிக்குழங்கு ஆபிரிக்காவிலிருந்து மெழுகு பூசப்பட்டு கெடாமல் வருகிறது. பல நாட்களுக்கு கெடாமல் இருக்கிறது. இங்குள்ள தமிழர்களில் பலர் அதை வாங்கி வெட்டி பாவித்த பின் மிகுதியை குளிர்சாதனப்பெட்டியில் வைத்துப் ஒரு கிழமையின் பின் கூட பயன்படுத்துகிறார்கள். ஆனால் நஞ்சூறுவதில்லை.

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
11 minutes ago, ஜெகதா துரை said:

 பிரான்சிற்கு வரும் மரவள்ளிக்குழங்கு ஆபிரிக்காவிலிருந்து மெழுகு பூசப்பட்டு கெடாமல் வருகிறது. பல நாட்களுக்கு கெடாமல் இருக்கிறது. இங்குள்ள தமிழர்களில் பலர் அதை வாங்கி வெட்டி பாவித்த பின் மிகுதியை குளிர்சாதனப்பெட்டியில் வைத்துப் ஒரு கிழமையின் பின் கூட பயன்படுத்துகிறார்கள். ஆனால் நஞ்சூறுவதில்லை.

மெழுகு பூசிய கிழங்கு நல்லதா? நான் வியாட்னமிலிருந்து வரும் பதப்படுத்திய கிழங்குகள் தான் வாங்குவது. 

Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use.