Jump to content

வாசனையும் சுவையும் நிறைந்த மிருதுவான ஈழத்திற்கே உரிய ஒரு பாரம்பரிய தோசை செய்யலாம் வாங்க ...


Recommended Posts

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

மிகவும் வாசனையாக  சுவையாக   இருக்குமென எண்ணுகிறேன் . நானும் பல செய்முறை  பார்த்திருக்கிறேன்  . இது நம்  மண்ணுக்குரிய செய்முறை என எண்ணுகிறேன் .சீரகம்  மிளகு உப்பு போட்டு அரைப்பதை  பார்க்க வில்லை .பகிர்வுக்கு நன்றி

  • Like 1
Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
7 minutes ago, நிலாமதி said:

மிகவும் வாசனையாக  சுவையாக   இருக்குமென எண்ணுகிறேன் . நானும் பல செய்முறை  பார்த்திருக்கிறேன்  . இது நம்  மண்ணுக்குரிய செய்முறை என எண்ணுகிறேன் .சீரகம்  மிளகு உப்பு போட்டு அரைப்பதை  பார்க்க வில்லை .பகிர்வுக்கு நன்றி

சீரகம் மிளகு சேர்த்தால் குழந்தைகளிற்கு வயிற்று பிரச்சனைகள் வராது.இரண்டுமே உடம்பிற்கு அவ்வளவு ஆரோக்கியமானது. குழந்தைகள் இவற்றை நேரடியாக சாப்பிட விரும்பமாட்டார்கள். அதுதான் இப்படி சேர்ப்பது...அம்மா எமக்கு செய்தது. இப்ப அதையே நானும் தொடர்கிறேன். கருத்து  பகிர்வுக்கு நன்றி அக்கா 

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
4 hours ago, nunavilan said:

நிகே இணைப்புக்கு நன்றி.

நன்றி nunavilan

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

நன்றி பகிர்வுக்கு.

இந்த தோசை சுடுகிற விடயத்தில் நான் தலையிடுவதில்லை, பெரிய வேலை இது, மனையிடம் விட்டுவிடுவோம்,

உங்கள் செய்முறை வித்தியாசமாக இருக்கு, மனைவியிடம் காட்டனும், செய்து தந்தால் எப்படியென்று பகிர்கின்றேன்

குளிர்காலத்தில் எப்படி புளிக்க வைக்கின்றனீர்கள்

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

ஈழ செய்முறை வித்தியாசமாக உள்ளது பகிர்விற்கு நன்றி..👍

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

பாரம்பரிய தோசை பக்குவமாய் சுட்டு இருக்கிறீர்கள்.....பகிர்வுக்கு நன்றி.....!   👍

1 hour ago, உடையார் said:

நன்றி பகிர்வுக்கு.

இந்த தோசை சுடுகிற விடயத்தில் நான் தலையிடுவதில்லை, பெரிய வேலை இது, மனையிடம் விட்டுவிடுவோம்,

உங்கள் செய்முறை வித்தியாசமாக இருக்கு, மனைவியிடம் காட்டனும், செய்து தந்தால் எப்படியென்று பகிர்கின்றேன்

குளிர்காலத்தில் எப்படி புளிக்க வைக்கின்றனீர்கள்

அவனை(oven) சூடாக்கிவிட்டு பின் அதை அணைத்துவிட்டு (மார்போடு அணைக்க வேண்டாம், வெந்துடும்) அதனுள் மா சட்டியை வைத்து விடுங்கள்......சில மணித்துளிகளில் புளித்து விடும். முதலில் கொஞ்சமாக வைத்து செய்யவும், பழக பழக கை பக்குவத்துக்கு வந்து விடும்.....!   😁

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
2 minutes ago, suvy said:

பாரம்பரிய தோசை பக்குவமாய் சுட்டு இருக்கிறீர்கள்.....பகிர்வுக்கு நன்றி.....!   👍

அவனை(oven) சூடாக்கிவிட்டு பின் அதை அணைத்துவிட்டு (மார்போடு அணைக்க வேண்டாம், வெந்துடும்) அதனுள் மா சட்டியை வைத்து விடுங்கள்......சில மணித்துளிகளில் புளித்து விடும். முதலில் கொஞ்சமாக வைத்து செய்யவும், பழக பழக கை பக்குவத்துக்கு வந்து விடும்.....!   😁

என்னை சூடாக்கினால் விடமாட்டேன்... 😁

நன்றி சுவி, இது நல்ல செய்தி மனைவிக்கு தெரிவித்துவிடனும்

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

நல்லாய்தான் இருக்கு ஆனால் தோசையின் ருசி சமபலில் தான் முழுமையடையும்.இப்ப சம்பலுக்கு ஆற்றை வீட்டடை போறது.

  • Like 1
Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
3 hours ago, சுவைப்பிரியன் said:

நல்லாய்தான் இருக்கு ஆனால் தோசையின் ருசி சமபலில் தான் முழுமையடையும்.இப்ப சம்பலுக்கு ஆற்றை வீட்டடை போறது.

உங்களிற்காக என் அடுத்த video வில் சம்பலுடன்தான் வருவேன்...

  • Like 1
Link to post
Share on other sites
  • 3 months later...
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

தோசையை விரும்பாதவர்கள் அதிகம் இருக்கமாட்டார்கள். பகிர்வுக்கு நன்றி..

உங்களுக்கு இவைப்பற்றி முன்பே தெரிந்திருக்கலாம் ஆனாலும் பகிர்ந்துகொள்ளவதில்லை தவறில்லை என்பதால் இதை எழுதுகிறேன்

உழுந்தை முன்பே நன்றாக கழுவிய பின்பு, தண்ணீரை ஊற்றி ஊறவைத்தபின்பு அதே தண்ணீரை(தேவைக்கேற்ப) விட்டு உழுந்தை அரைப்பது வழமை.. 

அதேபோல அரிசிற்கு பதிலாக வரகு(Kodo Millet), சாமை(Little Millet), மற்றும் தினை(Foxtail Millet), போன்றவற்றையும் பயன்படுத்தி செய்து பாருங்கள். சத்தாகவும், ருசியாகவும் இருக்கும்.

உதாரணத்திற்கு: 1 கப் உழுந்திற்கு 2 கப் வரகு 

 

  • Like 1
Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
12 hours ago, பிரபா சிதம்பரநாதன் said:

தோசையை விரும்பாதவர்கள் அதிகம் இருக்கமாட்டார்கள். பகிர்வுக்கு நன்றி..

உங்களுக்கு இவைப்பற்றி முன்பே தெரிந்திருக்கலாம் ஆனாலும் பகிர்ந்துகொள்ளவதில்லை தவறில்லை என்பதால் இதை எழுதுகிறேன்

உழுந்தை முன்பே நன்றாக கழுவிய பின்பு, தண்ணீரை ஊற்றி ஊறவைத்தபின்பு அதே தண்ணீரை(தேவைக்கேற்ப) விட்டு உழுந்தை அரைப்பது வழமை.. 

அதேபோல அரிசிற்கு பதிலாக வரகு(Kodo Millet), சாமை(Little Millet), மற்றும் தினை(Foxtail Millet), போன்றவற்றையும் பயன்படுத்தி செய்து பாருங்கள். சத்தாகவும், ருசியாகவும் இருக்கும்.

உதாரணத்திற்கு: 1 கப் உழுந்திற்கு 2 கப் வரகு 

 

நல்ல தகவலிற்கு நன்றி. நீங்கள் சொல்லவது உண்மைதான். என் அம்மாவும் அப்படித்தான் செய்வா. அப்படி அரைத்தால் மா அதிகமாக புளித்துவிடும் என்பதால் நான் இப்படி செய்தேன். குளிர் காலத்தில் நீங்கள் சொன்னமாதிரி செய்தால் மா நன்றாக புளிக்கும். நான் அதை குறிப்பட மறந்துவிட்டேன். நன்றி நீங்கள்சொன்ன முறையிலும் தோசை செய்து பார்க்க வேண்டும்...

  • Thanks 1
Link to post
Share on other sites
On 6/9/2020 at 10:52, உடையார் said:

குளிர்காலத்தில் எப்படி புளிக்க வைக்கின்றனீர்கள்

மாவை பார்த்து கொஞ்சம் திட்டுங்கள் அல்லது ஏசுங்கள் மா புளித்து விடும் :grin::grin::grin::grin:

On 6/9/2020 at 12:44, suvy said:

பாரம்பரிய தோசை பக்குவமாய் சுட்டு இருக்கிறீர்கள்.....பகிர்வுக்கு நன்றி.....!   👍

அவனை(oven) சூடாக்கிவிட்டு பின் அதை அணைத்துவிட்டு (மார்போடு அணைக்க வேண்டாம், வெந்துடும்) அதனுள் மா சட்டியை வைத்து விடுங்கள்......சில மணித்துளிகளில் புளித்து விடும். முதலில் கொஞ்சமாக வைத்து செய்யவும், பழக பழக கை பக்குவத்துக்கு வந்து விடும்.....!   😁

 

  • Like 1
Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
2 hours ago, தனிக்காட்டு ராஜா said:

மாவை பார்த்து கொஞ்சம் திட்டுங்கள் அல்லது ஏசுங்கள் மா புளித்து விடும் :grin::grin::grin::grin:

 

என்ன பதுசா ஒரு முறை சொல்லுறீங்கள்

  • Haha 1
Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
2 hours ago, தனிக்காட்டு ராஜா said:

மாவை பார்த்து கொஞ்சம் திட்டுங்கள் அல்லது ஏசுங்கள் மா புளித்து விடும் :grin::grin::grin::grin:

 

அட இவ்வளவு காலமும் தெரியாமல் போச்சே..😎

  • Haha 1
Link to post
Share on other sites

வட, மத்திய ஐரோப்பா, வட அமெரிக்கா போன்ற 5 மாதம் குளிர் வாட்டும் தேசங்களில் ஹீட்டர் என்று அழைக்கப்படும் ரேடியேட்டரின் கீழ் மாவை வைத்து புலிகள் வைப்பதுதான், எமது தொன்று தொட்ட மரபு.

பொறுப்பு துறப்பு

நித்திரை கண்ணில் எழும்பி வந்து மா சட்டிக்குள் காலை வைப்பதால் வரும் விளைவுகளுக்கு கோஷான் பொறுப்பல்ல.

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
On 7/1/2021 at 16:18, goshan_che said:

வட, மத்திய ஐரோப்பா, வட அமெரிக்கா போன்ற 5 மாதம் குளிர் வாட்டும் தேசங்களில் ஹீட்டர் என்று அழைக்கப்படும் ரேடியேட்டரின் கீழ் மாவை வைத்து புலிகள் வைப்பதுதான், எமது தொன்று தொட்ட மரபு.

பொறுப்பு துறப்பு

நித்திரை கண்ணில் எழும்பி வந்து மா சட்டிக்குள் காலை வைப்பதால் வரும் விளைவுகளுக்கு கோஷான் பொறுப்பல்ல.

Tips சொன்னால் அதற்கான பின் விளைவுகளை ஏற்கவும் தயாராய் இருக்கோணும் கோஷான்😌😌😌

  • Haha 1
Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

  • Tell a friend

    Love கருத்துக்களம்? Tell a friend!
  • Topics

  • Posts

    • உண்மையிலேயே, உங்களுக்கு இந்தியா ஒரு பொருளாதாரப் பூனை மாதிரியாகவாவது தெரியவில்லையா,நாதம்? ஐ ஆம் ரியல்லி ஸாட்...!😗
    • அம்பிகா அன்ரி வடிவில் என்று சொல்லாமல் சொல்லுறீங்கோ .... அன்ரியோட பல்லு கொஞ்சம் எடுப்பாகவும் மூக்கு கொஞ்சம் புடைப்பாக இருப்பதாலும் நிச்சயம் தமிழ் மக்களுக்கு தீர்வு உறுதி   
    • இல்லாமல் என்ன  அங்கே தமிழர்களையும், முஸ்லிம்களையும் திரத்தி விட்டு நாட்டை தனி சிங்கள நாடாகமாற்றுவோம்  என்று கூச்சல் போடும் நாட்டுப்பற்றாளர்கள், எந்த ஐரோப்பிய நாடோ வளர்ந்த ஆசிய பசுபிக் (அவுஸ், நியூசி, சிங்கை,தென் கொரியா,ஜப்பான்  ) நாடோ நிரந்தர குடியுரிமை அளிக்கிறது என்று அறிவித்தால் போதும் வரிசையில் துண்டை போட்டுக்கொண்டு முன்வரிசையில் நிற்பார்கள் ,  முகப்புத்தகத்தில் பார்க்கவில்லையா நந்தசேனவின் உத்தியோகபூர்வமற்ற ஊதுகுழல்கள் முக்கால்வாசி வெளிநாடுகளில் வெள்ளைகளின் ஜனநாயகத்தை சுவைத்துக்கொண்டு நாட்டை எரித்து விளையாடிக்கொண்டிருப்பதை  
    • சிங்கள ராணுவத்திலும், காவல்த்துறையிலும் பெருமளவில் தமிழ் இளைஞர்கள் இணைத்துக்கொள்ளப்படுவது முன்னர் நடந்திருக்கவில்லை. மிகக் குறைவான தமிழர்களே ராணுவத்தில் முன்னர் இருந்தனர். சுதந்திரம் பெற்ற காலத்தில் இலங்கை ராணுவத்தின் தளபதியாக ஒரு தமிழரான அன்டன் முத்துக்குமார் இருந்திருக்கிறார். அதன்பிறகு பிரிகேடியர் துரைராஜா என்பவர் மருத்துவப் பிரிவிற்குப் பொறுப்பாக 80 களின் இறுதிப்பகுதியில் இருந்திருக்கிறார்.  பின்னர் ஆயுதப் போராட்டம் முனைப்புப் பெற்றபின்னர் புலிகளுக்கெதிரான இயக்கங்களில் இருந்தவர்கள் ராணுவத்தின் துணைப்படையாக, உளவாளிகளாக செயற்பட்டு வந்தனர். ராசீக், புளொட் மோகன், டக்கிளஸ் போன்றவர்கள் இதற்குள் அடங்கும்.  ஆனால், ராணுவத்தில் தமிழ் இளைஞர்கள் ஆயிரக் கணக்கில் சேர்க்கப்பட்டது கருணாவின் பிரிவின் பின்னர்தான். அதிலும் குறிப்பாக இவர்கள் ஒன்றில் புலிகளின் முன்னாள்ப் போராளிகளாக இருந்தவர்கள் அல்லது கருணாவின் பிரிவின் பின்னால் அவரோடு இணைந்தவர்கள். கருணாவுக்கும் பிள்ளையானுக்கும் இடையே நேரடியான மோதல் வலுத்தபோது, தமிழ் மக்கள் விடுதலைப் புலிகள் கட்சியிலிருந்து கருணா சுமார் 2500 போராளிகளுடன் பிரிந்து சென்றதாகக் கூறப்படுகிறது. இவர்களில் ஏறத்தாள அனைவருமே ராணுவத்திலோ அல்லது பொலீஸிலோ சேர்க்கப்பட்டுள்ளதாக கருணா 2009 போர் முடிவுறும் தறுவாயில் கூறியிருந்தார். மாதுரு ஓயா பகுதியில் அமைந்திருந்த ராணுவத்தின் விசேட படைகளுக்கான முகாமிலிருந்தே கருணாவின் போராளிகளில் சுமார் 300 பேர்வரை தொப்பிகல காட்டுப்பகுதியில் செயற்பட்டு வந்ததாக கருணா கூறியிருக்கிறார். இவர்களை விடவும் இன்னும் 2,200 கருணா குழு போராளிகள் ராணுவத்தில் பல்வேறு படைப்பிரிவுகளுக்குள் உள்வாங்கப்பட்டுள்ளனர்.  இவ்வாறு தமிழ் இளைஞர்கள் கருணாவால் ராணுவத்தில் இணைக்கப்பட்டது வெறுமனே வேலைவாய்ப்பிற்காகத்தான் என்று கூறி ஒதுக்க முடியாது. 2009 இல் போர் நிறைவடைய முன்னர் இணைக்கப்பட்ட இவர்கள் அனைவருமே ஒரு காரணத்திற்காகத்தான் ராணுவத்திற்குள் உள்வாங்கப்பட்டார்கள், அது புலிகளுக்கு எதிரான போரில் ஈடுபடுத்த, தமிழர்களுக்கெதிரான போரில் தமிழர்களையே பயன்படுத்தி, சிங்கள இளைஞர்களின் இழப்புக்களைக் குறைத்துக்கொள்ள.  ஆனால், யுத்தம் முடிவடைந்தபின்னர் ராணுவத்திலும், பொலீஸாரிலும் இணைக்கப்பட்டு வரும் தமிழர்களின் நிலை வேறானது. வேலைவாய்ப்பு, வறுமை போன்ற காரணங்களுக்காக இவர்கள் இணைக்கப்படுகிறார்கள். வன்னியில் போர் முடிந்த பின்னர் ராணுவச் சேவையில் பல தமிழ்ப் பெண்களை ராணுவம் சேர்த்தது. சிலர் மாயமான காரணங்களால் சுகயீனமுற்றிருந்தார்கள், பலர் ராணுவத்தை விட்டுத் தப்பியோட முயன்றிருந்தார்கள்.  சிங்கள ராணுவத்தில் தமிழர்கள் உள்வாங்கப்படுவது நிச்சயமாக தமிழினத்தின் இருப்பிற்கும், அபிலாஷைகளுக்கும் நேர் எதிரானது. இன்று இதனை ஆதரிக்கும் சிலர் என்னதான் காரணங்களை முன்வைத்தாலும், அவர்களின் அடிமனதிலும் இந்த எண்ணம் இருக்கும் என்பது திண்ணம். ஒரேயொரு உண்மை என்னவென்றால், போரின் பின்னரான எமது சமூகத்தின் நிலையும், வறுமையும், வேலைவாய்ப்பின்மையும் இளைஞர்களை சிங்கள ராணுவத்தில் சேர நிர்ப்பந்திக்கிறது. நாம் ஒரு சமூகமாக இவர்களுக்கான வாழ்வாதாரத்தினை ஏற்படுத்தாதவரை இதனைத் தடுக்க முடியாதிருக்கும். 
    • 121 விபத்துக்கள், 14 மரணங்கள், அதுதான் சாராம்சம்.
×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use.