Jump to content
  • advertisement_alt
  • advertisement_alt
  • advertisement_alt

பன்றிக் கறி செய்யும் முறை


Recommended Posts

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

Pig Eating GIFs | Tenor

பன்றி என்னத்தைத் தின்றால் என்ன பன்றிக்கறி சாப்பிடுபவர்கள் ஆரோக்கியம் போதும்.......!  😎

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

பன்றிக் கறி சமைக்கும் அடிப்படை இரகசியத்தை (வீடியோ இல் உள்ளது) அவர் வெளிப்படடையாக  சொல்லவில்லை.

1. pressure cooker இல் சமைப்பது. இது அவரவர் விருப்பம் ஆயினும், இது பன்றி இறைச்சியின் கடிபடும் texure ஐயும், கறியின் சுவையையும் குறைத்து விடும். 

2. பன்றி இறைச்சியை, சிறிய துண்டுகளாக வெட்ட முன்பு, பெரிய துண்டாக தணலில் (விறகு அல்லது கரி தணல்  என்றால் இன்னும் நல்லது), grill இல், அல்லது blow torch ஆல்  தணலில் அல்லது நெருப்பில் தொடுகை இல்லாமல்வாட்டப்பட வேண்டும். குறிப்பாக பன்றி வார், அதாவது தடித்த கொழுப்புடன் சேர்ந்த தோல் வாட்டப்பட வேண்டும். இப்படி சமைப்பது  கறியோ (அல்லது தமிழ் நாடு மொழியில் வறுவல்)   வாசமாக வரும். வாட்டிய பின்பு ஆறவிட்டு, ஏற்ற அளவு துண்டுகளாக வெட்டுவது. ஏனெனினில், இது இறைச்சில் உள்ள ஊனை இறைச்சிக்குள் பிடித்து வைத்திருக்கும்.  

3. அப்படி வெட்டிய துண்டுகளை கூட  உலோகத்தாலான சட்டியில் மெலிதாக வாட்டி எடுப்பது (இதுவும்  குழம்பாக சமைக்கும் போது ஊனை பிடித்து வைத்து இருபதற்கு).  வாட்டி, ஆற விட்டு, சமைக்கவும்.

2-3  படிமுறை சமைத்த பின் துண்டுகள் உள்ளே ஈரலிப்பாக (moist) ஆக இருப்பதற்கு.         

4. சுவாலை நெருப்புள்ள அடுப்பில் சமைப்பது.

5. சமைக்கும் சட்டி. அவரை அறியாமல் cast iron pan பாவிக்கிறார் என்றே நம்ப வேண்டி உள்ளது. அது கறிக்கு சுவையூட்டும். அல்லது மண் சட்டி, இதில் சமைக்கும் போதுள்ள சுவை தனித்தன்மையானது. அல்லது சீனச் சட்டி (இப்பொது பாவனைக்கு வருகிறதோ தெரியாது). 

  • Thanks 1
Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
3 hours ago, Kadancha said:

பன்றிக் கறி சமைக்கும் அடிப்படை இரகசியத்தை (வீடியோ இல் உள்ளது) அவர் வெளிப்படடையாக  சொல்லவில்லை.

1. pressure cooker இல் சமைப்பது. இது அவரவர் விருப்பம் ஆயினும், இது பன்றி இறைச்சியின் கடிபடும் texure ஐயும், கறியின் சுவையையும் குறைத்து விடும். 

2. பன்றி இறைச்சியை, சிறிய துண்டுகளாக வெட்ட முன்பு, பெரிய துண்டாக தணலில் (விறகு அல்லது கரி தணல்  என்றால் இன்னும் நல்லது), grill இல், அல்லது blow torch ஆல்  தணலில் அல்லது நெருப்பில் தொடுகை இல்லாமல்வாட்டப்பட வேண்டும். குறிப்பாக பன்றி வார், அதாவது தடித்த கொழுப்புடன் சேர்ந்த தோல் வாட்டப்பட வேண்டும். இப்படி சமைப்பது  கறியோ (அல்லது தமிழ் நாடு மொழியில் வறுவல்)   வாசமாக வரும். வாட்டிய பின்பு ஆறவிட்டு, ஏற்ற அளவு துண்டுகளாக வெட்டுவது. ஏனெனினில், இது இறைச்சில் உள்ள ஊனை இறைச்சிக்குள் பிடித்து வைத்திருக்கும்.  

3. அப்படி வெட்டிய துண்டுகளை கூட  உலோகத்தாலான சட்டியில் மெலிதாக வாட்டி எடுப்பது (இதுவும்  குழம்பாக சமைக்கும் போது ஊனை பிடித்து வைத்து இருபதற்கு).  வாட்டி, ஆற விட்டு, சமைக்கவும்.

2-3  படிமுறை சமைத்த பின் துண்டுகள் உள்ளே ஈரலிப்பாக (moist) ஆக இருப்பதற்கு.         

4. சுவாலை நெருப்புள்ள அடுப்பில் சமைப்பது.

5. சமைக்கும் சட்டி. அவரை அறியாமல் cast iron pan பாவிக்கிறார் என்றே நம்ப வேண்டி உள்ளது. அது கறிக்கு சுவையூட்டும். அல்லது மண் சட்டி, இதில் சமைக்கும் போதுள்ள சுவை தனித்தன்மையானது. அல்லது சீனச் சட்டி (இப்பொது பாவனைக்கு வருகிறதோ தெரியாது). 

பன்றி கறி எக்ஸ்பேற்..... உடையாருக்கு முன்னமா, துண்டைக் போட்டு ஒக்காந்திட்டார். 👍

 

உடையார்... ?😟

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
1 hour ago, Nathamuni said:

பன்றி கறி எக்ஸ்பேற்..... உடையாருக்கு முன்னமா, துண்டைக் போட்டு ஒக்காந்திட்டார். 👍

 

உடையார்... ?😟

உடையார் எப்படி  கடைஞ்சாலும்  அவர் உடையார்........!  😂

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
5 hours ago, suvy said:

Pig Eating GIFs | Tenor

பன்றி என்னத்தைத் தின்றால் என்ன பன்றிக்கறி சாப்பிடுபவர்கள் ஆரோக்கியம் போதும்.......!  😎

ஐபீரியன் (breed) வளர்ப்பு பன்றி.  

காட்டுப் பன்றியில்  இருந்து வளர்ப்புக்காக இயற்கையாக கூர்படைவிக்கப்பட்டது.

காட்டுப் பன்றியில்  தந்தங்கள் இருக்கும் தாடைப் பகுதியில்  அதற்கு உள்ள புடைப்பு  இன்னும் அப்படியே இருக்கிறது..     

  • Like 1
Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
11 hours ago, குமாரசாமி said:

நான் பன்னிக்கறி சமைக்கிறதிலை பெரிய விண்ணன் எண்டதை இந்த இடத்திலை சொல்ல வேண்டிய கட்டாயத்திலை இருக்கிறன். அதிலையும் விதம் விதமாய் சமைக்கிறதிலையும் விற்பன்னன்.😎
ஆகையால்.......
எனவே நான் சொல்லுறது விளங்க வேண்டிய ஆக்களுக்கு இப்ப விளங்கியிருக்கும் எண்டு நினைக்கிறன்:cool:

ஒத்த முனைகள் ஒன்றையென்று கவராது😎 எனவே நான் சொல்லுறது விளங்க வேண்டிய ஆக்களுக்கு இப்ப விளங்கியிருக்கும் எண்டு நினைக்கிறன்

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
12 hours ago, குமாரசாமி said:

 

Pin von Inge Mel auf Gif in 2020

இங்கே பன்றி அதிஷ்டம் தரும் மிருகமாக கருதப்படுகின்றது.

பண உண்டியலாகவும் பாவிப்பார்கள். அந்தளவிற்கு ஒரு அதிஷ்ட பிராணி.

Warum gewinnt unser innerer Schweinehund so oft? - Diätenvergleich - die  Testsieger 2020 Hallo Schweinehund! - So setzen Sie Vorsätze erfolgreich um | UBGM 

பன்றியை.. அதிர்ஷ்ட மிருகமாக கொண்டாடினாலும்,
ஒருவரைப் பார்த்து... பன்றி (Schwein) என்று கூறினால் கோவிப்பார்கள்.
அதிலும்...  பன்றி நாய்  (Schweinehund), என்று சொன்னால்.. 
முகம் எல்லாம் சிவந்து, சரியான கோவம் வரும்.  

ஜேர்மனியில்... ஒருவரை திட்ட,
முதலில் அநேகமானவர்கள் பாவிக்கும் சொல்.. பன்றிதான்.
மற்றைய நாடுகளிலும்... இந்தச் சொல்லை பாவித்துத்தான் திட்டுவார்களா.. என்று அறிய ஆவல். :)

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
12 minutes ago, தமிழ் சிறி said:

மற்றைய நாடுகளிலும்... இந்தச் சொல்லை பாவித்துத்தான் திட்டுவார்களா.. என்று அறிய ஆவல். :)

தமிழ் நாட்டில் திட்டுவதுண்டு..!

இப்ப சந்தோசமா..?

 

  • Haha 1
Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Just now, ராசவன்னியன் said:

தமிழ் நாட்டில் திட்டுவதுண்டு..!

இப்ப சந்தோசமா..?

ஓம்... சந்தோசம், ஆனால் ஒரு சந்தேகம்...  ராஜவன்னியன். :grin:
தமிழ் நாட்டில், 🐷 பன்றியை... ஏன்❓ பன்னி  என்றழைக்கிறார்கள்.
ஈழத்தில்... அதை, நாம்... பண்டி🐖 என்று சொல்வோம். :)

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
15 hours ago, உடையார் said:

இதில சொல்லிப்புட்டன் நீங்களோ மருதங்கேணியோ ஒருவரும் போட்டிக்கு வரப்பிடாது😡

உங்களுக்கு ஏற்கனவே ஒரு முறை ஆகியிருக்கு 
இங்களைப்போன்ற இளையவர்களை கரை சேர்க்காது 
நீங்கள் என்னும் இந்த அநியாய எண்ணம் ஒருபோதும் ஈடேற கடவ 

  • Haha 1
Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
9 minutes ago, தமிழ் சிறி said:

ஓம்... சந்தோசம், ஆனால் ஒரு சந்தேகம்...  ராஜவன்னியன். :grin:
தமிழ் நாட்டில், 🐷 பன்றியை... ஏன்❓ பன்னி  என்றழைக்கிறார்கள்.
ஈழத்தில்... அதை, நாம்... பண்டி🐖 என்று சொல்வோம். :)

உந்த சொல் சிலம்பம், துண்டற அறியேல்லை மோனே..! 😜

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
3 hours ago, ராசவன்னியன் said:

உந்த சொல் சிலம்பம், துண்டற அறியேல்லை மோனே..! 😜

இரண்டும் ஒன்றுதான் வன்னியர்.......நாங்கள் அதை வல்லினத்தில் பண்டி என்று  சொல்வதால் அடிபட்டு மண்டை உடையிறது உறுதி......!

Mexico Fuck You GIF by VICE Media Spain - Find & Share on GIPHY

நீங்கள் அதை இடையினத்தில் பன்னி என்று சொல்வதால் .......வெறும் டச்சிங் டச்சிங்குடன்  முடிந்துவிடும்.....!

New trending GIF online: , animated, friends, fighting, animated gif,  monica, phoebe buffay, rachel green, monica geller, flick, cat fight,  flicking, rachel friends, monica friends, monica bing, chick fight, phoebe  friends, monica

இப்ப உங்களுக்கு விளங்கி இருக்கும் ......!   😎

  • Like 1
  • Haha 1
Link to post
Share on other sites
  • 3 weeks later...
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

பீப் ப்ரை செய்வது எப்படி? 

 

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
On 11/10/2020 at 03:03, Nathamuni said:

பீப் ப்ரை செய்வது எப்படி? 

 

Beef எனும் போது,, இதுவோ (அதாவது beef fry ஓ) அல்லது வேறு எந்த சமையல் முறை (கறி, roast) சமைத்தால்,  எந்த Beef  பகுதியில் நன்றாக வரும் என்பதை தெரிந்து வைத்து இருப்பது நல்லது.

ஏற்கனவே சொன்னது போலவே, pressure cooker இல் எந்த இறைச்சியை சமைத்தாலும் அதில் உள்ள வேண்டாத பாதிப்பு இறைச்சியில் உள்ள ஊனை பிதுக்கி வெளியேற்றி விடும். 

பின்பு சமைக்கும் போது இறைச்சி காய்ந்ததாக  வரும் 

ஆனால், Beef flank எனப்படும் பகுதி, உடனடி சமையலில் மிகவும் வைரமாக வருவதால், பிரஷர் cooker இல் பெரிய துண்டுகளாக அவித்து, பின்பு வேண்டிய அளவு துண்டுகளாக  வெட்டி பாவிக்கலாம்.  

Beef இல் fry என்றால், beef ribs இல் இருக்கும் மாட்டு இறைச்சியை கேட்டு வாங்குங்கள். வெளியில்  தெரியும் எல்லா கொழுப்புக்களையும் நீக்கியும், ஒரு பகுதியை தனி தசை ஆகவும். எலும்போடு சேந்த இறைச்சியை 1/2 - 1 இஞ்சி தூண்டவும் வெட்டி தருமாறு கடையில் கேட்டு வாங்குகள்.

இந்த பகுதி இறைச்சி, வெளியில் தெரியும் கொழிப்புகளை நீங்கியவுடன், மிக குறைந்த கொழுப்பு marbleing ஓடு வருவதால் fry க்கு ஏற்ற பகுதி ஆகும்.

அனால், வேறு தசை  பகுதிகளும் கலந்து, முக்கியமாக மாட்டின் குடல் (dressed, white colour, ஒரு மணமும் குணமாகும் இல்லாதது, சேர்க்கப்படும் spice ஐ உள்ளித்து வாயில் மென்றும் பொது வெளிவிடும் ) சேர்த்தால் Beef fry, ருசியானதாகவும், வாய்க்கு இதமான மெல்லக் கூடிய துண்டுகளோடும் வரும். 

பன்றியை சொன்னது போலவே, சட்டி இரும்பு, ஸீனத் சட்டி அல்லது மண் சட்டி பாவிக்கவும்.

உங்களுடளுடைய உடல் நலத்தை கவனித்து, Beef fry செய்யலாம்.  

  • Like 1
Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
58 minutes ago, Kadancha said:

Beef எனும் போது,, இதுவோ (அதாவது beef fry ஓ) அல்லது வேறு எந்த சமையல் முறை (கறி, roast) சமைத்தால்,  எந்த Beef  பகுதியில் நன்றாக வரும் என்பதை தெரிந்து வைத்து இருப்பது நல்லது.

ஏற்கனவே சொன்னது போலவே, pressure cooker இல் எந்த இறைச்சியை சமைத்தாலும் அதில் உள்ள வேண்டாத பாதிப்பு இறைச்சியில் உள்ள ஊனை பிதுக்கி வெளியேற்றி விடும். 

பின்பு சமைக்கும் போது இறைச்சி காய்ந்ததாக  வரும் 

ஆனால், Beef flank எனப்படும் பகுதி, உடனடி சமையலில் மிகவும் வைரமாக வருவதால், பிரஷர் cooker இல் பெரிய துண்டுகளாக அவித்து, பின்பு வேண்டிய அளவு துண்டுகளாக  வெட்டி பாவிக்கலாம்.  

Beef இல் fry என்றால், beef ribs இல் இருக்கும் மாட்டு இறைச்சியை கேட்டு வாங்குங்கள். வெளியில்  தெரியும் எல்லா கொழுப்புக்களையும் நீக்கியும், ஒரு பகுதியை தனி தசை ஆகவும். எலும்போடு சேந்த இறைச்சியை 1/2 - 1 இஞ்சி தூண்டவும் வெட்டி தருமாறு கடையில் கேட்டு வாங்குகள்.

இந்த பகுதி இறைச்சி, வெளியில் தெரியும் கொழிப்புகளை நீங்கியவுடன், மிக குறைந்த கொழுப்பு marbleing ஓடு வருவதால் fry க்கு ஏற்ற பகுதி ஆகும்.

அனால், வேறு தசை  பகுதிகளும் கலந்து, முக்கியமாக மாட்டின் குடல் (dressed, white colour, ஒரு மணமும் குணமாகும் இல்லாதது, சேர்க்கப்படும் spice ஐ உள்ளித்து வாயில் மென்றும் பொது வெளிவிடும் ) சேர்த்தால் Beef fry, ருசியானதாகவும், வாய்க்கு இதமான மெல்லக் கூடிய துண்டுகளோடும் வரும். 

பன்றியை சொன்னது போலவே, சட்டி இரும்பு, ஸீனத் சட்டி அல்லது மண் சட்டி பாவிக்கவும்.

உங்களுடளுடைய உடல் நலத்தை கவனித்து, Beef fry செய்யலாம்.  

மாமிச சமையல் வித்தகர் அய்யா நீர். 👏

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
On 12/10/2020 at 18:50, Nathamuni said:

மாமிச சமையல் வித்தகர் அய்யா நீர்.

வித்தகரோ என்னவோ,  ஒரு பகுதி மாட்டு இறைச்சியில்  (அல்லது எந்த இறைச்சி, கடலுணவு ஆயினும்)  கறி, வறட்டிய பிரட்டல் (இதையே தமிழ் நாட்டில் fry அல்லது வறுவல் என்கிறார்கள்) போன்றவை ருசி இல்லாததாக மற்றும் இறைச்சி சாப்பிடும் திருப்தி இல்லை.

இதுவே எனது தேடலுக்கு ஓர் காரணம்.

மற்றது, இறைச்சியில், உள்ளுறுப்பு (ஈரல் போன்றவை, organ meat)  அளவாக சேர்ப்பது அவசியம்., ஒன்று சில சத்துக்களுக்காக.

மற்றது அவை எதோ ஓர் விதத்தில் உடனடி (fresh) இறைச்சியின்  saturated  fat மற்றும்  carcinogenic (by the way, this is by correlation and not causative)  என்று நம்பபப்படும் தன்மையின்  இன் விளைவுகளை சமப்படுத்துகின்றது. 

இதைப் பற்றி இப்போது விஞ்ஞான ஆய்வுகள் நடக்கிறது. 

ஆனால், இதை எனது அம்மா, மற்றும் அப்பாவுக்கு முந்தைய தலைமுறையினர் (அதாவது ஆச்சி, அப்பு மற்றும் அவர்களின் சமகாலத்தவர்) எல்லோருமே சொல்லித் தந்தார்கள். 

அவர்கள் saturated  fat மற்றும்  carcinogenic   என்று சொல்லவில்லை,  அவை இறைச்சியோடு சேர்ப்பது உடல் நலத்திற்கு அவசியம் என்றே சொன்னார்கள். 

அதனால், இறைச்சி கறியாக, பிரட்டலாக, அநேகமான roast செய்யும் போதும்,  ஒரு பகுதியாக இல்லாமல், பலத்தையும் கலந்தே சமைப்பது.

நீங்களும் சில வேளைகளில், இதை அறிந்து இருக்கலாம்.     

இங்கு நான் processed meat ஐ பற்றி கதைக்கவில்லை.    

  • Like 3
Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

  • Tell a friend

    Love கருத்துக்களம்? Tell a friend!
  • Topics

  • Posts

    • அமெரிக்க இராஜாங்க செயலாளர் மைக் பொம்பியோ இந்தியாவுக்கு  பயணம்    23 Views அமெரிக்க இராஜாங்க செயலாளர் மைக் பொம்பியோ இந்தியாவுக்கு  பயணம் மேற்கொண்டுள்ளார். இந்தியா இலங்கை மாலைதீவு இந்தோனேசியா ஆகிய நாடுகளுக்கான தனது சுற்றுப்பயணத்தை ஆரம்பித்துள்ள மைக்பொம்பியோ தான் விமானத்தில் ஏறும் படங்களை டுவிட்டரில் பகிர்ந்துகொண்டுள்ளார். இந்தியா இலங்கை மாலைதீவு இந்தோனேசியா ஆகியநாடுகளுக்கான எனது விமானப்பயணம் ஆரம்பமாகிவிட்டது எனவும் அவர் தெரிவித்துள்ளார். அவருடன் பாதுகாப்பு செயலாளர் மார்க் டி எஸ்பரும் பயணம் மேற்கொள்கிறார். இந்த சுற்றுப்பயணம் 25-ம் திகதி முதல் 29-ம் திகதி வரை நடைபெறுகிறது.   அமெரிக்காவின் சகாக்களுடன் சுதந்திரமான வெளிப்படையான இந்தோ பசுபிக் குறித்து பகிரப்பட்ட நோக்கத்தை ஊக்குவிப்பதற்காகவே ஆசியாவிற்கான தனது சுற்றுப்பயணம் இடம்பெறுவதாக அமெரிக்க இராஜாங்க செயலாளர் தனது டுவிட்டர் பதிவில் குறிப்பிட்டுள்ளார். நவம்பர் 3-ம் திகதி அமெரிக்க அதிபர் தேர்தல் நடைபெற உள்ள நிலையில், அவரது இந்த ஆசிய நாடுகளுக்கான சுற்றுப்பயணம் முக்கியத்துவம் பெற்றுள்ளது என்பது குறிப்பிடத்தக்கது. https://www.ilakku.org/mike-pompeo-says-wheels-up-he-leaves-for-visit-to-india/
    • 20’ ஐ ஆதரித்தவர்களை வெளியேற்றுங்கள்; ஹக்கீம், ரிஷாத்தை வலியுறுத்துகின்றார் சுமந்திரன்    4 Views “அரசமைப்பின் 20ஆவது திருத்தச் சட்டத்துக்கு ஆதரவாக வாக்களித்த அரவிந்தகுமார் எம்.பியை தமிழ் முற்போக்குக் கூட்டணியில் இருந்து இடைநிறுத்துவதற்கு அக்கட்சியின் தலைவர் மனோ கணேசன் நடவடிக்கை எடுத்துள்ளார். இந்த முடிவை வரவேற்கின்றோம். அதேபோல் ஸ்ரீலங்கா முஸ்லிம் காங்கிரஸ் தலைமையும், அகில இலங்கை மக்கள் காங்கிரஸ் தலைமையும் 20 இற்கு ஆதரவளித்த தங்கள் கட்சி உறுப்பினர்களுக்கு எதிராக உரிய நடவடிக்கை எடுக்க வேண்டும்.” இவ்வாறு வலியுறுத்தியிருக்கின்றார் தமிழ்த் தேசியக் கூட்டமைப்பின் யாழ். மாவட்ட பாராளுமன்ற உறுப்பினர் எம்.ஏ.சுமந்திரன். யாழ்ப்பாணத்தில் இடம்பெற்ற நிகழ்வு ஒன்றில் உரையாற்றிய போது இவ்வாறு தெரிவித்த சுமந்திரன் மேலும் கூறியிருப்பதாவது; “அவ்வாறு நடவடிக்கை எடுக்காவிட்டால் ஹக்கீமும் ரிஷாத்தும் இரட்டை வேடம் போடுகின்றனர் என்ற சந்தேகம் நிரூபணமாகும். அதே போல் இரு தரப்பினருடனும் நாங்கள் இணைந்து பயணிப்பதிலும் சிக்கல் உருவாகும். எனவே, 20ஆவது திருத்தச் சட்டத்துக்கு ஆதரவாக வாக்களித்த தங்கள் கட்சி உறுப்பினர்களுக்கு எதிராக ஹக்கீமும், ரிஷாத்தும் உடன் நடவடிக்கை எடுக்க வேண்டும். 20ஐ ஆதரித்தவர்களைக் கட்சியில் இருந்தும் நாடாளுமன்றத்தில் இருந்தும் வெளியேற்ற இரண்டு கட்சித் தலைவர்களும் நடவடிக்கை எடுக்க வேண்டும். அப்போதுதான் நாங்கள், முஸ்லிம் கட்சிகளுடன் இணைந்து தொடர்ந்து பயணிக்க முடியும்” என்றார். https://www.ilakku.org/20-ஐ-ஆதரித்தவர்களை-வெளியேற/  
    • திருவாசகத்தில் ஒரு வாசகம் -15  
    • தமிழ் தேசியக் கூட்டமைப்பு கல்முனை நகரை பறிக்க முற்பட்டது – ஹரீஸ் தமிழ் தேசியக் கூட்டமைப்பு கடந்த 5 வருடங்களாக கல்முனை நகரை  எம்மில் இருந்து பறிக்க முற்பட்டது என அம்பாறை மாவட்ட  நாடாளுமன்ற உறுப்பினரும் ஸ்ரீலங்கா முஸ்லீம் காங்கிரஸின் பிரதி தலைவருமான சட்டத்தரணி எச்.எம்.எம் ஹரீஸ் குற்றம்சாட்டியுள்ளார். கல்முனை பகுதியில் 20 ஆவது அரசியல் சீர்திருத்தத்திற்கு ஆதரவு வழங்கியமை தொடர்பில் தன்னிலை விளக்கம் அளிக்கும் செய்தியாளர் சந்திப்பு நேற்று (ஞாயிற்றுக்கிழமை) இடம்பெற்ற போது மேற்கண்டவாறு கூறினார். அங்கு தொடர்ந்து கருத்து தெரிவித்த அவர் , ”தமிழ் தேசியக் கூட்டமைப்பு கடந்த 5 வருடங்களாக கல்முனை நகரை  எம்மில் இருந்து பறிக்க முற்பட்டது.வடகிழக்கில் உள்ள கூட்டமைப்பு உறுப்பினர்கள் அரசாங்கம் சர்வதேசத்துடன் நல்லுறவினை பேணி வருகின்றனர்.ஆனால் எமது மக்களுக்காக நாம் ஒரு நடவடிக்கை எடுக்கின்ற போது கூட்டமைப்பானது அரசாங்கத்திற்கு எதிராக போராட வேண்டும் என்கின்றனர். அல்லாவிடின் நீங்கள் துரோகிகள் என சுமந்திரன் என்பவர் அறிக்கை விடுகின்றார்.நாங்கள் எடுப்பார் கைப்பிள்ளையா?இவர்கள் வடகிழக்கினை இணைக்க வேண்டும் என கோரிக்கை விடுத்து வருகின்றனர். இவ்வாறாயின் எமது சமூகம் கடலில் கொண்டு போய் விழுவதா என கேட்க விரும்புகின்றேன். நாங்கள் 20 வருடங்கள் அனுபவம் உள்ளவர்கள்.உலக அரசியல் ஞானம் உள்ளவர்கள் பூலோக அரசியலையும் படித்துக்கொண்டு இருப்பவர்கள் . சிலருக்கு கல்முனை பறி போவதனால் எனது அரசியல் முடிவு பெறும் என நினைக்கின்றனர். அவர்களது மனநிலை உள்ளது.ஒரு சமூகத்தை அழித்து தங்கள் குறிக்கோளை அடையமுற்படவும்  முயற்சிக்கின்றனர். என்றார். http://athavannews.com/தமிழ்-தேசியக்-கூட்டமைப்/
×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use.