Jump to content

அரைத்து சமைத்த கிராமத்து சுவையில் ஒரு chicken curry


Recommended Posts

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

தேசிக்காய் சாதத்திற்கு உள்ள வரவேற்பு இறைச்சி கறிக்கு இல்லையே...😳😳😭

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

அரைச்ச கூட்டுக்கறி எப்பவும் வித்தியாசமான சுவையைத் தரும்! கோழிக்கறிக்கு இதுவரை அரைத்து கூட்டுவைத்ததில்லை. ஆனால் செய்து பார்க்கவேண்டும்!

14 hours ago, nige said:

தேசிக்காய் சாதத்திற்கு உள்ள வரவேற்பு இறைச்சி கறிக்கு இல்லையே...😳😳😭

தேசிக்காய் சாதம் இலகுவானது என்றாலும் அடிக்கடி செய்யாததால் மவுசு அதிகம்!

  • Like 1
Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்

மன்னிக்கவும்  நானும் அரைத்து  என்றவுடன் ammikallu-natureloc - Healthyliving from Nature - Buy Online

இதிலை  போட்டு நாலு தட்டு தட்டி செய்யிறீங்களோ என்று  வந்தேன் .

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
2 hours ago, பெருமாள் said:

மன்னிக்கவும்  நானும் அரைத்து  என்றவுடன் ammikallu-natureloc - Healthyliving from Nature - Buy Online

இதிலை  போட்டு நாலு தட்டு தட்டி செய்யிறீங்களோ என்று  வந்தேன் .

என்ன நீங்கள்? அங்கை ஊரிலையே அம்மி குளவி,உரல் உலக்கை,ஆட்டுக்கல் இல்லையாம். 😁

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Just now, குமாரசாமி said:

என்ன நீங்கள்? அங்கை ஊரிலையே அம்மி குளவி,உரல் உலக்கை,ஆட்டுக்கல் இல்லையாம். 😁

காலம் மாறி விட்டுது என்று சொல்வினமாக்கும் செத்தலையும் கூட்டுக்களையும் சூடு ஏறாமல் தண்ணி விட்டு அரைத்து நன்கு பதமாய் எடுப்பது ஒரு கலை .

அதை விட அம்மிக்கல்லு ஆட்டுக்கல்லு உளி பொழியிரவர் அதை ஒரு வேலையாவே செய்வார் ஊர் ஊராக திரிந்து அதுகளுக்கும்  வேலை இல்லாமல் செய்து இருக்கினம் .

மிக்சியில் அல்லது கிரைண்டரில் செத்தல் மிளகாய் அளவுக்கு அதிகமாகி சூடாகி அதன் வாசனையை இழக்குது என்று தற்போது எல்லாம் மீண்டும் உரல் போன்றவைக்கு பெரிய ஹோட்டல்காரர்கள்  மாறுகினம் .

 

  • Like 1
Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
7 minutes ago, பெருமாள் said:

காலம் மாறி விட்டுது என்று சொல்வினமாக்கும் செத்தலையும் கூட்டுக்களையும் சூடு ஏறாமல் தண்ணி விட்டு அரைத்து நன்கு பதமாய் எடுப்பது ஒரு கலை .

காலம் மாறீட்டுது தான்...புது நாகரீகத்துக்கு மாற  மருந்தே இல்லாத வருத்தங்களும் கூடீட்டுது.😟

Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
5 hours ago, கிருபன் said:

அரைச்ச கூட்டுக்கறி எப்பவும் வித்தியாசமான சுவையைத் தரும்! கோழிக்கறிக்கு இதுவரை அரைத்து கூட்டுவைத்ததில்லை. ஆனால் செய்து பார்க்கவேண்டும்!

தேசிக்காய் சாதம் இலகுவானது என்றாலும் அடிக்கடி செய்யாததால் மவுசு அதிகம்!

சுவை அட்டகாசமாய் இருக்கும். செய்து பார்த்திட்டு சொல்லுங்கள்...

3 hours ago, பெருமாள் said:

மன்னிக்கவும்  நானும் அரைத்து  என்றவுடன் ammikallu-natureloc - Healthyliving from Nature - Buy Online

இதிலை  போட்டு நாலு தட்டு தட்டி செய்யிறீங்களோ என்று  வந்தேன் .

எனக்கும் அது ஆசைதான்... என்ன செய்வது இயந்திரங்கள் மட்டுமே உள்ள நாட்டில் அல்லவா வாழ்கிறோம்...

  • Like 1
Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
On 26/12/2020 at 20:09, nige said:

வேலை இடத்திலை சமைச்சு விலாசம் காட்டத்தான் இருக்கு....😎

  • Like 1
Link to post
Share on other sites
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
13 minutes ago, குமாரசாமி said:

வேலை இடத்திலை சமைச்சு விலாசம் காட்டத்தான் இருக்கு....😎

நிட்சயமாய். நன்றாகவே இருக்கும். நல்ல பிரட்டலாய் செய்தால் சுவை இரட்டிப்பாக இருக்கும். 

Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use.