Jump to content
களத்தில் உள்நுழையும் வழிமுறையில் மாற்றம் செய்யப்பட்டுள்ளது. மேலதிக விளக்கங்களிற்கு

யாழ்ப்பாணத்து முறையில் புளிக்கஞ்சி செய்து சுவைத்து பாருங்கள்


Recommended Posts

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

 

  • Like 5
  • Thanks 2
Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

இந்த புளிக் கஞ்சியை.... இறால் போடாமல், இலங்கையில் செய்து சாப்பிட்டுள்ளோம்.
மிகவும், நன்றாக இருக்கும். நினைவூட்டியமைக்கு நன்றி... நிலாமதி  அக்கா. 👍

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
1 hour ago, தமிழ் சிறி said:

இந்த புளிக் கஞ்சியை.... இறால் போடாமல், இலங்கையில் செய்து சாப்பிட்டுள்ளோம்.
மிகவும், நன்றாக இருக்கும். நினைவூட்டியமைக்கு நன்றி... நிலாமதி  அக்கா. 👍

நான் இன்னும் ஒடியல் கூழ் கூட குடிக்கல என்றால் நம்பூவீர்களா ? சிறி ஐயா யாராவது ஊருக்கு வந்தால் செய்து தாங்கோ ஒரு தடவையேனும் குடிக்கணும் 

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted (edited)
11 minutes ago, தனிக்காட்டு ராஜா said:

நான் இன்னும் ஒடியல் கூழ் கூட குடிக்கல என்றால் நம்பூவீர்களா ? சிறி ஐயா யாராவது ஊருக்கு வந்தால் செய்து தாங்கோ ஒரு தடவையேனும் குடிக்கணும் 

என்ன முனிவர் ஜீ.... இன்னும் ஒடியல் கூழ்  குடிக்க வில்லையா??? 🤔
பாதி வாழ்க்கையை... வீணாக்கி விட்டீர்களே.

ஒடியல் கூழ் ,  புளிக் கஞ்சி இரண்டையும்... ஒரு முறையாவது குடித்து பாருங்கள்.
இரண்டும் வெவ்வேறு சுவை என்றாலும்... ஒரு முறை குடித்தால்...
வருடங்கள் பல கடந்தாலும்... அதன் சுவையை மறக்க மாட்டீர்கள். ❤️

கொரோனாவால்.... ஊருக்கு நாங்கள் வர, 
இன்னும் எவ்வளவு காலங்கள் எடுக்குதோ  தெரியவில்லை.

கொழும்பு வெள்ளவத்தை காலி வீதியில் உள்ள...  
"கற்பகம்"  பனம் பொருள் அபிவிருத்தி கடையில்....
முன்பு... விற்பனை செய்தவர்கள். இப்போ உள்ளதோ.. தெரியவில்லை.

Edited by தமிழ் சிறி
Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
3 minutes ago, தமிழ் சிறி said:

என்ன முனிவர் ஜீ.... இன்னும் ஒடியல் கூழ்  குடிக்க வில்லையா??? 🤔
பாதி வாழ்க்கையை... வீணாக்கி விட்டீர்களே.

ஒடியல் கூழ் ,  புளிக் கஞ்சி இரண்டையும்... ஒரு முறையாவது குடித்து பாருங்கள்.
இரண்டும் வெவ்வேறு சுவை என்றாலும்... ஒரு முறை குடித்தால்...
வருடங்கள் பல கடந்தாலும்... அதன் சுவையை மறக்க மாட்டீர்கள். ❤️

கொரோனாவால்.... ஊருக்கு நாங்கள் வர, 
இன்னும் எவ்வளவு காலங்கள் எடுக்குதோ  தெரியவில்லை.

கொழும்பு வெள்ளவத்தை காலி வீதியில் உள்ள...  
"கற்பகம்"  பனம் பொருள் அபிவிருத்தி கடையில்....
முன்பு... விற்பனை செய்தவர்கள். இப்போ உள்ளதோ.. தெரியவில்லை.

இதைத்தான் சுமே அக்காவிடமும் சொன்னேன் நம்புகிறார்கள் இல்லை நான் இதுவரை அந்த கூழ் புளிக்கஞ்சி குடித்தது இல்லை இங்கயும் யாழ்ப்பாண சமையல்கள் பெரிதாக கிடைப்பதில்லை காத்தான் குடி சூப் மட்டும்தான் கிடைக்கும் 

நான் கூழ் குடிக்கல என்று சொல்ல வெட் கமாகவும் இருக்கு யாழ் இணையத்தில் 

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
1 minute ago, தனிக்காட்டு ராஜா said:

இதைத்தான் சுமே அக்காவிடமும் சொன்னேன் நம்புகிறார்கள் இல்லை நான் இதுவரை அந்த கூழ் புளிக்கஞ்சி குடித்தது இல்லை இங்கயும் யாழ்ப்பாண சமையல்கள் பெரிதாக கிடைப்பதில்லை காத்தான் குடி சூப் மட்டும்தான் கிடைக்கும் 

நான் கூழ் குடிக்கல என்று சொல்ல வெட் கமாகவும் இருக்கு யாழ் இணையத்தில் 

அதென்ன... காத்தான்குடி சூப்.
சிலவேளை... ஆட்டுக்கால்,  போட்டு செய்யும்... இரசத்தை சொல்கிறீர்கள் போலுள்ளது.

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
2 minutes ago, தமிழ் சிறி said:

அதென்ன... காத்தான்குடி சூப்.
சிலவேளை... ஆட்டுக்கால்,  போட்டு செய்யும்... இரசத்தை சொல்கிறீர்கள் போலுள்ளது.

அது ஆட்டுக்கால் இல்லை மாட்டுக்கால் சிறி அண்ணை  ரசம் போலவே இருக்கும் உள்ள மரக்கறிகளை வெட்டிப்போட்டு செய்வார்கள் சுவையும் நன்றாக இருக்கும்  

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

நன்றாக இருக்கின்றது.பகிர்வுக்கு நன்றி சகோதரி.......!

4 hours ago, தனிக்காட்டு ராஜா said:

நான் இன்னும் ஒடியல் கூழ் கூட குடிக்கல என்றால் நம்பூவீர்களா ? சிறி ஐயா யாராவது ஊருக்கு வந்தால் செய்து தாங்கோ ஒரு தடவையேனும் குடிக்கணும் 

இதில் வெட்கப்பட ஒன்றுமே கிடையாது தனி......நான்கூட தவளை,நத்தை, பாம்பு சாப்பிட்டததில்லை. அதுக்காக நான் வெட்கப்பட்டதில்லை. ஒடியல் கூல் செய்வது மிக சுலபம்.உங்கள் ஊரிலேயே அத்தனை சாமான்களும் கிடைக்கும்.அதிலும் தரமான கடலுணவு நிறைய கிடைக்கும்.ஒடியல் மா, பெரிய மீன்தலை,நண்டு,பிலாக்கொட்டை போன்றவை மிக முக்கியம். குடிக்கிறதுக்கு அக்கம்பக்கத்தில் ஐஞ்சாறு பேர், குஞ்சு குருமான்களையும் (பொடிப்பிள்ளைகள்)கூட்டு சேர்த்து கொள்ளவும்.பெரிய பிலாவிலைகள் பொறுக்கி கோலி ஓரத்தை ஈர்க்குகளால் குத்தி வைக்கவும்.அல்லது வடலி ஓலையில் சிறிய பிளா கோலி வைக்கவும். மூக்கால் ஒழுகுவதை துடைக்க பழைய சரத்தை கிழித்து தயாராய் வைக்கவும். முற்றத்தில் வட்டமாக இருந்து நிலவைப் பார்த்துக்கொண்டு பகிடிகதைகள் கதைத்துக்கொண்டு  குடிக்க அந்தமாதிரி இருக்கும். கூழ்குடிக்க இன்றே தயாராகவும். இன்னும் ஆறேழுநாளில் பௌர்ணமி வந்திடும். மறக்காமல் பிள்ளையை அப்பம்மாவிடம் குடுத்து விடவும்......!   👍

 

  • Like 1
Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
4 hours ago, தனிக்காட்டு ராஜா said:

அது ஆட்டுக்கால் இல்லை மாட்டுக்கால் சிறி அண்ணை  ரசம் போலவே இருக்கும் உள்ள மரக்கறிகளை வெட்டிப்போட்டு செய்வார்கள் சுவையும் நன்றாக இருக்கும்  

இதில் யாழ்ப்பணிகளுக்கு ஒன்றுமே தெரியாது என்று சொல்வதில் நான் மனமுவந்து ஆமோதிக்கிறேன்.

நானும்  யாழ்ப்பாணி தான்.

ஆனால், மாட்டு இறைச்சியின் பாவிப்பு பெரும்பாலும் யாழ்ப்பணிகளுக்கு தெரியாது. அனறைய இளம் வட்டத்தினர், மாட்டிறைச்சி மொக்கன் கடை அளவு மட்டுமே தெரியும்.

அப்படியே, ஆட்டிலும் எப்படி முழு பகுதியையும் சமைப்பது  என்று தெரியாது.

இது பெரும்பாலும் மாறவில்லை என்றே நினைக்கிறன்.

ஆனால், கிழக்கு, முக்கியமாக திருமலையில் தமிழரின் உணவு பழக்கவழக்கம் மாறி விட்டது.

திருமலையில் பல விதமான கடைகள், இறைச்சி கடைகள் வைத்திருக்கும் முஸ்லிம்களுடன் பழக வேண்டி வந்தது. அவர்கள் சொல்வது, தமிழர்களே தமது வியாபார வருமானத்தின் பெரும் பகுதியை தருவது, முஸ்லிம்களோ, சிங்களவர்களோ அல்ல.    

ஆம், திருமக்கலையில் மாட்டிறைச்சி விபரத்தில் என்பதை குறிப்பிட மறந்து விட்டேன். 

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
5 hours ago, suvy said:

நன்றாக இருக்கின்றது.பகிர்வுக்கு நன்றி சகோதரி.......!

இதில் வெட்கப்பட ஒன்றுமே கிடையாது தனி......நான்கூட தவளை,நத்தை, பாம்பு சாப்பிட்டததில்லை. அதுக்காக நான் வெட்கப்பட்டதில்லை. ஒடியல் கூல் செய்வது மிக சுலபம்.உங்கள் ஊரிலேயே அத்தனை சாமான்களும் கிடைக்கும்.அதிலும் தரமான கடலுணவு நிறைய கிடைக்கும்.ஒடியல் மா, பெரிய மீன்தலை,நண்டு,பிலாக்கொட்டை போன்றவை மிக முக்கியம். குடிக்கிறதுக்கு அக்கம்பக்கத்தில் ஐஞ்சாறு பேர், குஞ்சு குருமான்களையும் (பொடிப்பிள்ளைகள்)கூட்டு சேர்த்து கொள்ளவும்.பெரிய பிலாவிலைகள் பொறுக்கி கோலி ஓரத்தை ஈர்க்குகளால் குத்தி வைக்கவும்.அல்லது வடலி ஓலையில் சிறிய பிளா கோலி வைக்கவும். மூக்கால் ஒழுகுவதை துடைக்க பழைய சரத்தை கிழித்து தயாராய் வைக்கவும். முற்றத்தில் வட்டமாக இருந்து நிலவைப் பார்த்துக்கொண்டு பகிடிகதைகள் கதைத்துக்கொண்டு  குடிக்க அந்தமாதிரி இருக்கும். கூழ்குடிக்க இன்றே தயாராகவும். இன்னும் ஆறேழுநாளில் பௌர்ணமி வந்திடும். மறக்காமல் பிள்ளையை அப்பம்மாவிடம் குடுத்து விடவும்......!   👍

 

என்னதான் நாங்கள் இங்கு செய்தாலும் ( வாய்ப்பு குறைவு ) யாழ்ப்பாண மண்ணில் அந்த பிளாவில் குடிக்க வேண்டும் என்ற ஆசை தான் இருக்கு சுவி அண்ணை 

5 hours ago, Kadancha said:

இதில் யாழ்ப்பணிகளுக்கு ஒன்றுமே தெரியாது என்று சொல்வதில் நான் மனமுவந்து ஆமோதிக்கிறேன்.

நானும்  யாழ்ப்பாணி தான்.

ஆனால், மாட்டு இறைச்சியின் பாவிப்பு பெரும்பாலும் யாழ்ப்பணிகளுக்கு தெரியாது. அனறைய இளம் வட்டத்தினர், மாட்டிறைச்சி மொக்கன் கடை அளவு மட்டுமே தெரியும்.

அப்படியே, ஆட்டிலும் எப்படி முழு பகுதியையும் சமைப்பது  என்று தெரியாது.

இது பெரும்பாலும் மாறவில்லை என்றே நினைக்கிறன்.

ஆனால், கிழக்கு, முக்கியமாக திருமலையில் தமிழரின் உணவு பழக்கவழக்கம் மாறி விட்டது.

திருமலையில் பல விதமான கடைகள், இறைச்சி கடைகள் வைத்திருக்கும் முஸ்லிம்களுடன் பழக வேண்டி வந்தது. அவர்கள் சொல்வது, தமிழர்களே தமது வியாபார வருமானத்தின் பெரும் பகுதியை தருவது, முஸ்லிம்களோ, சிங்களவர்களோ அல்ல.    

ஆம், திருமக்கலையில் மாட்டிறைச்சி விபரத்தில் என்பதை குறிப்பிட மறந்து விட்டேன். 

ஓம் ஆடு , மாடை விதம் விதமாக சமைப்பார்கள்  தற்போது நோன்பு காலம் வாசனையும் உணவுகளின் கண்காட்சியும் களை கட்டுகிறது , இறைச்சி கட்லட், இறைச்சி சம்சா, இறைச்சி ரோல்ஸ், இறைச்சி றொட்டி , அதுமட்டும் இல்லாமல் இந்தியர்களை கொண்டு இந்திய சமையல் அனைத்தையும் செய்து  காசு பார்க்கிறார்கள் . 

அண்மையில்  ஓர் கடைக்கு போனேன் கடையில் வேலை செய்பவர் ஓர் கிந்தி பேசும் வட நாட்டுக்காரர் நாண் றொட்டி சுட்ட கோழியும் செய்கிரார்கள் நமக்கு தெரிந்த கிந்திய பேசினேன் அந்த மனுசன் சந்தோசமாக அவரின் வேலையை விபரித்தார் என்றால் பாருங்கோவன் .

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
19 hours ago, நிலாமதி said:

 

ஐயோ பாக்கவே வாயூறுது. இவங்கடை கண்டறியாத சாப்பாடுகளை சாப்பிட வெளிக்கிட்டு ஊர்வாசனையே மறந்து போச்சுது.ஆனால் நாங்கள் புளிகஞ்சிக்கு மச்சம் பாவிக்கிறேல்லை. ஆனால் அதின்ரை சுவை சொல்லி வேலையில்லை.நாக்கை ஒரு பிரட்டு பிரட்டியெடுக்கும்.

இணைப்பிற்கும் நினைவூட்டலுக்கும் நன்றி சகோதரி.

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
5 hours ago, தனிக்காட்டு ராஜா said:

அண்மையில்  ஓர் கடைக்கு போனேன் கடையில் வேலை செய்பவர் ஓர் கிந்தி பேசும் வட நாட்டுக்காரர் நாண் றொட்டி சுட்ட கோழியும் செய்கிரார்கள் நமக்கு தெரிந்த கிந்திய பேசினேன் அந்த மனுசன் சந்தோசமாக அவரின் வேலையை விபரித்தார் என்றால் பாருங்கோவன்

ஐசீ! அப்ப நீங்க சிலோன்லை நிண்ட கிந்தி ஆமியளுக்கு வேலை செய்திருக்கிறீங்க??? அப்பவும் நான் யோசிச்சனான்.😂

மகா சனங்களே சிங்கன் வசமா மாட்டி 😁

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
On 16/4/2021 at 03:50, குமாரசாமி said:

ஐசீ! அப்ப நீங்க சிலோன்லை நிண்ட கிந்தி ஆமியளுக்கு வேலை செய்திருக்கிறீங்க??? அப்பவும் நான் யோசிச்சனான்.😂

மகா சனங்களே சிங்கன் வசமா மாட்டி 😁

அப்ப வயசு 6 கூப்பிட்டு றொட்டியும் ( சப்பாத்தியும் ) பாலும் கொடுப்பானுகள் நியாபம இருக்கு ஆனால் கிந்தி பழகியது மத்திய கிழக்கில் இருக்கும் போது 

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.




இங்கு எழுதப்படும் விடயம் பிரதிசெய்யப்பட்டு (copy)மேலுள்ள கட்டத்தில் ஒட்டப்பட வேண்டும் (paste)

  • Tell a friend

    Love கருத்துக்களம்? Tell a friend!
  • Topics

  • Posts

    • எல்லா சோதனைகளும் செய்து பார்த்தாச்சு ஒரு பிரச்சினையும் இல்லை. கால் நோ குறையவில்லை. முழங்காலில் ஸ்ரோரைட் ஊசி போட்டார்கள் அதன் பின்பும் எந்த மாற்றமும் இல்லை. நின்றால் மட்டும் நோ .படுத்தாலோ .இருந்தாலோ நோவதில்லை. முழங்காலுக்கு கீழே தான் நோகிறது.
    • அனைவருக்கும் அன்பு வணக்கம். "குடியிருந்த கோயில்"
    • வீடியோவில் இருப்பவர்கள் கிழக்கு ஐரோப்பியர்கள் பிரிவுக்கு முன் ஐந்து வருடங்கள் இங்கிலாந்து வந்தவர்கள் இங்கேயே தங்கிவிட்டார்கள் .
    • இதனை ஒரு முகப்பு பக்கம் பார்த்து சேர்க்கப்பட்டது, உங்களின்  கள நிபந்தனைக்கு உட்பட்ட வில்லை என்றால் அழித்துவிடுங்கள். என்னை மன்னித்துக் கொள்ளுங்கள். நன்றி   கன பேர் தலையைப் பிய்த்துக் கொண்டிருக்கீனமாம். போன சேரமான் ஏன் திரும்பி வருகிறான் என்பது கொஞ்சப் பேரின் குழப்பம். ஏன் சேரமான் போனவன் என்பது இன்னும் கொஞ்சப் பேரின் குழப்பம். சேரமான் போய் விட்டானா இல்லா விட்டால் திரும்பி வருவானா என்பது இன்னொரு தரப்பின் குழப்பம். சரி, எல்லோருக்கும் தெளிவாக குழப்பம் இல்லாமல் சொல்லுகிறேன். போன சேரமான் போனவன் தான். என்னது? ஓம் போன சேரமான் போனவன் தான். நான் எங்கள் கிளையைச் சேர்ந்தவன். எங்கள் கிளைக்காகவும், கிளைகளில் இருந்து உருவாக்கப்பட்ட கட்டமைப்புகளுக்காகவும் 15 வயதில் இருந்து 29 வயது கடந்து அயராது உழைத்தவன் (01.08.1995 முதல் 17.05.2009 வரை). 18.05.2009 இற்கு பிறகு எங்கள் கிளைகளை உடைக்கிறதுக்காகத் தான் ருத்ரகுமாரனை கேபியர் இறக்கி விட்டு கிரகம் கடந்த அரசாங்கம் என்கிற சொப்பன சுந்தரியை உருவாக்கினவர். அங்கிளின் ஆலோசனைப்படி சமஸ்டியை ஆராய அண்ணை இணங்கி சர்வதேசத்தை எங்கடை பக்கம் இயக்கம் வளைத்துக் கொண்டிருந்த நேரத்தில் அங்கிள் சமஸ்டியில் சறுக்கி விட்டார் என்று சிவராமோடு சேர்ந்து தகடு வைத்து தென்சூடானுக்கு இடைக்கால நிர்வாகம் கிடைச்ச மாதிரி எங்களுக்கும் பெற்றுத் தரலாம் என்று டுபாக்கோ விட்டுக் கடைசியில் இயக்கத்தின் இருப்புக்கு நிரந்தர ஆப்பு வைச்சு கடைசியில் அண்ணையை எங்களிடமிருந்து நிரந்தரமாகப் பிரித்தவர் ருத்ரகுமாரன். கிளைகளையும், எங்களின் ஏனைய கட்டமைப்புகளையும் ருத்ராவின் நரி வேலையில் இருந்து காப்பாற்றுவதற்காகக் கிளைகளும், கட்டமைப்புகளும் சேர்ந்து உருவாக்கி, ஊக்கமும், ஆக்கமும் கொடுத்து வளர்த்த வடிவம் தான் சேரமான்.  ஆனால் அதே கிளைகளே கடந்த 12 ஆண்டுகளில் உடைந்து கொட்டுண்டு இப்போது தூள் தூளாகும் நிலையில் இருப்பதோடு சேரமானை உருவாக்கியவர்களும், ஊக்கமும், ஆக்கமும் கொடுத்தவர்களும் கட்சி தாவியும், நிலைதடுமாறியும், மௌன நிலைக்கும் செல்லும் நிலையில் இனி சேரமானுக்கு வேலை இல்லை என்பதால் சேரமானும், சேரமானை சார்ந்து உருவகம் பெற்ற சகல வடிவங்களுக்கும் கடந்த வாரம் ஓய்வு கொடுத்தேன். எனவே சேரமான் இனித் திரும்பி வரப் போவதில்லை. ஆனால் அதன் அர்த்தம் நான் போய் விட்டேன் என்பதல்ல. நான் நானாகவே இருக்கிறேன்.  எப்பொழுதும் இருப்பேன். இனி வரப்போவது சேரமான் 2.0 அல்லது இரண்டாவது சேரமான். இரண்டாவது சேரமானின் (சேரமான் 2.0) முதலாவது முகநூல் வடிவம் தான் வல்ல முனி. சரி, சேரமான் 2.0 என்ன செய்ய மாட்டார்? 1) சேரமான் 2.0 ருத்ரா அடிக்கும் கூத்துகளைப் பார்த்துக் கொண்டிருக்க மாட்டார் (மிஸ்டர் ருத்ரகுமாரன், இந்த வரியை வடிவாக நூறு தரம் வாசிக்கவும்). 2) அங்கிளை யாராவாது நிந்தித்தால் அவர்களையும் சேரமான் 2.0 பார்த்துக் கொண்டிருக்க மாட்டார் (மிஸ்டர் தமிழ்நெற் ஜெயா, மிஸ்டர் பரணி கிருஸ்ணரஜனி போன்றவர்கள் இந்த வரியை நூற்று எட்டுத் தரம் படிக்கவும்). 3) ஏனைய எவரையும் பற்றி சேரமான் 2.0 ஒரு வரி கூட எழுத மாட்டார் (தமிழர் ஒருங்கிணைப்புக் குழு, கேபி குழு, ருத்ரா குழு, விநாயகம் குழு, சங்கீதன் குழு, நாயகன் குழு, ஜனகன் குழு, அச்சுதன் குழு, சேரா குழு, தாசன் குழு, சிரஞ்சீவி குழு, அந்தக் குழு, இந்தக் குழு என எந்தக் குழுவில் நீங்கள் இருந்தாலும் இனி உங்களைப் பற்றி சேரமான் 2.0 எழுத மாட்டார் என்ற உத்தரவாதத்தோடு நீங்கள் நிம்மதியாக இருக்கலாம் - இரண்டாவது சேரமானை நீங்கள் சீண்டாமல் எதையாவது, எப்படியாவது செய்து கொண்டிருந்தால்!). இவற்றை விட... நானாகிய நான் தமிழிலோ, ஆங்கிலத்திலோ எமது தேசத்திற்காக தொடர்ந்து குரல் கொடுப்பதை (எழுத்திலோ, செயலிலோ) ஒருக்காலும் நிறுத்தப் போவதில்லை. எனவே இரத்தினச் சுருக்கமாகச் சொல்வதானால், சேரமான் போய் விட்டார், சேரமான் 2.0 வருகிறார், நான் நானாகவே தொடர்ந்து இருக்கிறேன். எனவே யாழ் களம் போன்றவற்றிலும், Whatsapp குழுக்களிலும் புசத்துவதை நிறுத்தவும். என்னை அல்லது முதலாவது சேரமானை ஊடக அடியாள் என்று எழுதுபவர்கள் இன்னொன்றைப் புரிந்து கொள்ளவும். நான் எப்பொழுதும் எங்கள் தேசத்தின் ஊடக அடியாள் தான். விளங்குதா கண்ணுகளா? விளங்கவில்லை என்றால் இந்தப் படத்தில் நடப்பதை உற்றுப் பார்க்கவும். https://www.facebook.com/profile.php?id=100007561725339
×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use.