Jump to content
களத்தில் உள்நுழையும் வழிமுறையில் மாற்றம் செய்யப்பட்டுள்ளது. மேலதிக விளக்கங்களிற்கு

முள்ளங்கியில் பக்கோடா செய்யலாம் வாங்க


Recommended Posts

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

பகிர்வுக்கு நன்றி சகோதரி......செய்ததும் சூட்டுடன் சாப்பிட நல்லா இருக்கும்.....மற்ற சாதாரண பகோடா போல ஒரு வாரத்துக்கு மேல் வைத்திருக்க முடியாது என நினைக்கிறேன். இளவாளித்து விடும் இல்லையா.....!  👍

Link to comment
Share on other sites

4 hours ago, suvy said:

பகிர்வுக்கு நன்றி சகோதரி......செய்ததும் சூட்டுடன் சாப்பிட நல்லா இருக்கும்.....மற்ற சாதாரண பகோடா போல ஒரு வாரத்துக்கு மேல் வைத்திருக்க முடியாது என நினைக்கிறேன். இளவாளித்து விடும் இல்லையா.....!  👍

உண்மைதான் உடனே சாப்பிட்டால் மொறு மொறு என்று இருக்கும். பின் மென்மையாக இருக்கும். ஆனாலும் சுவை அட்டகாசமாய் இருக்கும்...நன்றி சுவி 

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

செய்முறைக்கு பாராட்டுக்கள்.

இதுதான் முதல்முறை முள்ளங்கியில் பகோடா செய்வதைப் பார்க்கிறேன்.
உடம்புக்கு ஆரோக்கியம் என்று வீட்டில் பால்கறி செய்வார்கள்.மிகவும் மணமாக இருக்கும்.மூக்கைப் பிடித்துக் கொண்டு சாப்பிட்டு முடிக்க வேண்டியது தான்.

இதை ஒருக்கா செய்து பார்க்க வேண்டும் போல உள்ளது.ஆனாலும் எண்ணெயில் போட்டு எடுப்பதால் தவிர்க்க வேண்டி உள்ளது.

எதைச் செய்தாலும் அதற்கான நேரத்தையும் போடுங்கள்.
இல்லாட்டி ஒராள் தொடங்கி போட்டு உங்களைத் தான் பேசிக் கொண்டிருப்பார்.

Link to comment
Share on other sites

13 minutes ago, ஈழப்பிரியன் said:

செய்முறைக்கு பாராட்டுக்கள்.

இதுதான் முதல்முறை முள்ளங்கியில் பகோடா செய்வதைப் பார்க்கிறேன்.
உடம்புக்கு ஆரோக்கியம் என்று வீட்டில் பால்கறி செய்வார்கள்.மிகவும் மணமாக இருக்கும்.மூக்கைப் பிடித்துக் கொண்டு சாப்பிட்டு முடிக்க வேண்டியது தான்.

இதை ஒருக்கா செய்து பார்க்க வேண்டும் போல உள்ளது.ஆனாலும் எண்ணெயில் போட்டு எடுப்பதால் தவிர்க்க வேண்டி உள்ளது.

எதைச் செய்தாலும் அதற்கான நேரத்தையும் போடுங்கள்.
இல்லாட்டி ஒராள் தொடங்கி போட்டு உங்களைத் தான் பேசிக் கொண்டிருப்பார்.

நான் ஒவ்வொரு முறையும் நேரத்தை போட நினைப்பேன். ஆனால் தமிழ்சிறியின் அனுபவத்தை நினைத்ததும் பயத்தில் விட்டுவிடுவேன்.இதை செய்ய அரைமணி நேரமே அதுகம்தான்.எண்ணை அதிகம் குடிக்காது.உறைப்பு கூடுதலாய் தேவை என்றால் அதிகமாய் சேர்க்கலாம். மிக மிக சுவையாக இருக்கும்.முள்ளங்கியில் சட்ணி செய்தாலும் சுவையாய் இருக்கும். பகோடாவில் முள்ளங்கியின் மணம் இருக்காது. நன்றி ஈழப்பிரியன்...

  • Haha 1
Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
On 27/5/2021 at 21:07, nige said:

நிகே.... நீங்கள், இதுவரை செய்த  சமையல் குறிப்புகள் எல்லாம் நிறமானது. 👍
ஆனால்...  முள்ளங்கியில் பகோடா என்பதை, 
"புலி பசித்தாலும், புல்லை தின்ன மாட்டுது" என்பது போல்..
அந்தப் பகோடாவை, செய்து பார்க்கிற, ஐடியா இல்லை. :)

பிற் குறிப்பு: சென்ற கிழமை... இரண்டு கிலோ கடலைப் பருப்பில்,
உறைப்பான, மொறு மொறுப்பான... பகோடா செய்து,  வைத்திருக்கின்றோம்.   :grin:

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

நன்றாக வந்திருக்கிறது . இன்று தான் கேள்விபட்டேன்/ முல்லங்கி  அதிகம் தவிர்க்கும் மரக்கறி ..இப்படி செய்தால்  உண்ணலாம். 

Link to comment
Share on other sites

13 hours ago, தமிழ் சிறி said:

நிகே.... நீங்கள், இதுவரை செய்த  சமையல் குறிப்புகள் எல்லாம் நிறமானது. 👍
ஆனால்...  முள்ளங்கியில் பகோடா என்பதை, 
"புலி பசித்தாலும், புல்லை தின்ன மாட்டுது" என்பது போல்..
அந்தப் பகோடாவை, செய்து பார்க்கிற, ஐடியா இல்லை. :)

பிற் குறிப்பு: சென்ற கிழமை... இரண்டு கிலோ கடலைப் பருப்பில்,
உறைப்பான, மொறு மொறுப்பான... பகோடா செய்து,  வைத்திருக்கின்றோம்.   :grin:

சந்தோசம்.அதை செய்ய எவ்வளவு நேரம் தேவைப்பட்டிருக்கும் என எண்ணும்போது பயமாய் இருக்கிறது.இந்த பகோடா அந்த பகோடா மாதிரி மொறுமொறுப்பு அதிக நேரம் இருக்காது.ஆனால் சுவை அதைவிட சூப்பராக இருக்கும்.நன்றி தமிழ் சிறி..உங்கள் கருத்தை நேரம் கிடைத்தால் எப்பவாவது என் channel இலும் எழுதிவிடுங்கோ. நன்றி

Link to comment
Share on other sites

18 hours ago, நிலாமதி said:

நன்றாக வந்திருக்கிறது . இன்று தான் கேள்விபட்டேன்/ முல்லங்கி  அதிகம் தவிர்க்கும் மரக்கறி ..இப்படி செய்தால்  உண்ணலாம். 

மிக சுவையாக இருக்கும். முயன்று பாருங்கள்.நன்றி அக்கா 

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.




இங்கு எழுதப்படும் விடயம் பிரதிசெய்யப்பட்டு (copy)மேலுள்ள கட்டத்தில் ஒட்டப்பட வேண்டும் (paste)

×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use.