Jump to content

பாகற்காய் பிடிக்காதவர்களும் விரும்பி சாப்பிட இறால் போட்டு ஒரு பிரட்டல் | Bitter Gourd Prawn Curry


Recommended Posts

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

வாங்க இண்டைக்கு நாம இறால், பாவற்காய் எல்லாம் போட்டு ஒரு பிரட்டல் கறி எப்பிடி செய்யிற எண்டு பாப்பம். இப்பிடி செய்து குடுத்தா பாவற்காய்  பிடிக்காதவங்க கூட கேட்டு கேட்டு வாங்கி சாப்பிடுவாங்க.  செய்து பார்த்து எப்பிடி வந்த எண்டு சொல்லுங்கோ.

 

 

  • Thanks 1
Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

முருங்கக்காயும் ராலும் போட்டு குழம்பு வைப்பதை பார்த்துள்ளேன்.

இப்ப தான முதல்முறையாக பாவற்காயும் ராலும் போட்டு செய்வதை பார்க்கிறேன்.

இணைப்புக்கு நன்றி சிவரதன்.

சிவரதன் 
சமையல் புகையால் பல நோய்கள் உதாரணமாக மூச்சிழுப்பு தொய்வு(ஆஸ்மா)வருகுதென்கிறார்கள்.

எனவே அம்மாவை கவனமாக பாருங்கள்.

அடுப்பு புகை அம்மாவின் பக்கம் அடிக்க ஏதோ மனதுக்கு நெருடலாக உள்ளது.

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

இப்படி வித்தியாசமான சமையலா இணையுங்கோ… நாங்களும் வித்தியாசமா சமைச்சு சாப்பிடலாம்.. நெடுக ஒரே மாதிரி திண்டு அலுத்துபோச்சு..

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

பாகற்காய்-இறால் இரண்டுக்கும் ஒரு தொடர்பும் வராது. பாகற்காய் வேறொரு கோண சுவை. இறால் வேறொரு கோண சுவை.

நான்  புதிய சமையல் என்று விட்டு எதையும் கண்டபடி சமைத்து சாப்பிடமாட்டேன்.எதோடு எதை சேர்த்து சமைக்க வேண்டும் என்ற சட்டமில்லை. ஆனால் எதோடு எது சேரும் என்ற சமையல் பக்குவம் ஒன்றிருக்கு.

Link to comment
Share on other sites

Just now, குமாரசாமி said:

பாகற்காய்-இறால் இரண்டுக்கும் ஒரு தொடர்பும் வராது. பாகற்காய் வேறொரு கோண சுவை. இறால் வேறொரு கோண சுவை.

நான்  புதிய சமையல் என்று விட்டு எதையும் கண்டபடி சமைத்து சாப்பிடமாட்டேன்.எதோடு எதை சேர்த்து சமைக்க வேண்டும் என்ற சட்டமில்லை. ஆனால் எதோடு எது சேரும் என்ற சமையல் பக்குவம் ஒன்றிருக்கு.

ஆனால் கூனிக் கருவாடு போட்டு செய்யலாம் தானே?

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
2 minutes ago, நிழலி said:

ஆனால் கூனிக் கருவாடு போட்டு செய்யலாம் தானே?

கூனிக்கருவாடோ அல்லது சாதாரண இறாலாக இருந்தாலும் இறாலுக்கென்று தனிச்சுவை உண்டு. அதை கசப்பான பாகற்காய்க்குள் திணித்து இறாலின் சுவையையும் கெடுக்க விரும்பவில்லை. பாகற்காயின் சுவையையும் கெடுக்க விரும்பவில்லை.
எல்லா மரக்கறிகளுடனும் மீன் வகைகள் பொருந்தும். பாகற்காய்க்கு இறைச்சியோ மீன் வகைகளோ பொருந்தாதாது. இது எனக்கு தெரிந்தளவில் மட்டுமே. பாகற்காயின் கசப்பை அமுக்க எவ்வளவு பழப்புளி விடுவார்கள் என்பதை கவனித்திருக்கின்றேன்.

நாக்கை கிறுங்கடிக்க வைக்கும் அருமந்த கூனி இறாலை பாகற்காய்க்குள்  போட்டு வீணாக்க மாட்டேன்.😁

  • Like 2
Link to comment
Share on other sites

53 minutes ago, குமாரசாமி said:

 

நாக்கை கிறுங்கடிக்க வைக்கும் அருமந்த கூனி இறாலை பாகற்காய்க்குள்  போட்டு வீணாக்க மாட்டேன்.😁

உண்மைதான்.

எந்த மரக்கறிக்கும் வரிகளுக்கும் கூனி இறால் போட்டால் அது அமிர்தமாகும் 

Link to comment
Share on other sites

×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use.