Jump to content

தூதுவளை ரசம் !!!


Recommended Posts

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

10431680_692031590895326_453262365523477

 

தேவை?

தூதுவளைக் கீரை - 1 சிறு கட்டு, 

துவரம் பருப்பு வேகவைத்த தண்ணீர் - 1 கப், 

தக்காளி - 1, 

காய்ந்த மிளகாய் - 2, 

புளி - நெல்லிக்காய் அளவு, 

உப்பு - 1 டீஸ்பூன், 

மிளகு, சீரகத் தூள் - 1 டீஸ்பூன், 

மஞ்சள் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன், 

மல்லித் தூள் - 1/4 டீஸ்பூன், 

வெள்ளைப் பூண்டு - 2 பல் (விருப்பப்பட்டால்), 

எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன், 

கடுகு - 1 டீஸ்பூன், 

சீரகம் - 1/2 டீஸ்பூன், 

வெந்தயம் - 1/4 டீஸ்பூன், 

பெருங்காயம் - 1/8 இஞ்ச் துண்டு.

எப்படிச் செய்வது?

தூதுவளையை துண்டுகளாக வெட்டி, மசித்து வைக்கவும். புளியை 3 கப் தண்ணீரில் கரைத்து உப்புச் சேர்க்கவும். பருப்புத் தண்ணீரையும் சேர்க்கவும். தக்காளியைக் கரைத்து, பூண்டு நசுக்கிப் போடவும். மிளகு, சீரகத் தூள், மஞ்சள் தூள், மல்லித் தூள் போடவும். கடாயில் எண்ணெய் சூடாக்கி கடுகு வெடித்ததும், சீரகம், வெந்தயம், பெருங்காயம் போடவும். இரண்டாகக் கிள்ளிய காய்ந்த மிளகாய், தூதுவளைக் கீரையைப் போட்டு ஒரு நிமிடம் வதக்கி, கரைத்த புளித்தண்ணீரை ஊற்றவும். நன்கு நுரை கூடி வரும் போது இறக்கி சூடாக சூப்பாகவோ, குழைவான சாதத்தோடோ பரிமாறலாம்.

 

முகநூல் 

 

Link to comment
Share on other sites

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.



×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use.