Jump to content

ஃப்ரைடு ரைஸ்


Recommended Posts

 

 

 

வடித்த சாதம் - 3 கப்

 

வெங்காயம் - 3

 

தக்காளி - ஒன்று

 

மிளகு - ஒரு மேசைக்கரண்டி

 

பச்சை மிளகாய் - 5

 

பூண்டு - 20 பற்கள்

 

உப்பு - அரை மேசைக்கரண்டி

 

கேரட் - 3

 

எண்ணெய் - அரை கப்

 

A12113_01.jpg

பெரிய வெங்காயம் மற்றும் தக்காளியை நீளவாட்டில் நறுக்கிக் கொள்ளவும். கேரட்டை துருவி வைக்கவும். பச்சை மிளகாயை இரண்டாக கீறிக் கொள்ளவும்.

 
A12113_02.jpg

தோலுரித்த பூண்டுடன் மிளகு சேர்த்து அம்மியில் வைத்து தட்டிக் கொள்ளவும்.

 
A12113_03.jpg

வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், தட்டி வைத்துள்ள பூண்டு, மிளகுத் தூள் போட்டு தாளிக்கவும்.

 
A12113_04.jpg

பிறகு வெங்காயம், தக்காளி, பச்சை மிளகாய் மற்றும் கேரட் துருவல் போட்டு 4 நிமிடங்கள் வதக்கவும்.

 
A12113_05.jpg

நன்கு வதங்கியதும், உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.

 
A12113_06.jpg

அதனுடன் வேக வைத்த சாதத்தைப் போட்டு மசாலாவுடன் சாதம் ஒன்றாகச் சேரும்படி நன்கு கிளறவும். (பாஸ்மதி அரிசி சாதமாக இருந்தால் மிகவும் பொலபொலவென்று இருக்கும்).

 
A12113_07.jpg

பிறகு தோசைக்கரண்டியால் சாதத்தை நன்கு அழுத்தி சமப்படுத்தி, 5 நிமிடங்கள் வேகவிட்டு இறக்கவும்.

 
A12113_08.jpg

எளிதாகச் செய்யக் கூடிய ஃப்ரைடு ரைஸ் தயார். இதை குழந்தைகள் மிகவும் விரும்பிச் சாப்பிடுவார்கள்.

 
 

 

http://www.arusuvai.com/tamil/node/29160

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

நன்றி.ஆனால் பழசுகளுக்கு என்று ஸ்பசல் ஏதும் இல்லையா  :lol: :lol:

Link to comment
Share on other sites

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.



×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use.