Jump to content

வெஜிடேபிள் பாஸ்தா சூப்


Recommended Posts

வெஜிடேபிள் பாஸ்தா சூப்

 

 மாலையில் டீ, காபி குடித்து போர் அடித்துவிட்டதா? அப்படியானால் சூப் செய்து சாப்பிடுங்கள். அதிலும் வித்தியாசமாக, குழந்தைகளுக்கு பிடித்த வகையில் சூப் செய்தால், பெரியவர்கள் மட்டுமின்றி, குழந்தைகளும் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள். அதுவும் அனைத்து குழந்தைகளும் விரும்பி சாப்பிடும் பாஸ்தாவைக் கொண்டு சூப் செய்தால், இன்னும் சூப்பராக இருக்கும் தானே!

Vegetable Pasta Soup

  தேவையான பொருட்கள்:

பாஸ்தா - 1/2 கப்

வெஜிடேபிள் - 1/4 கப் (பட்டாணி மற்றும் கேரட்)

கொண்டைக்கடலை - 2 1/2 டேபிள் ஸ்பூன் (நீரில் 8 மணிநேரம் ஊற வைத்தது)

பாஸ்தா சாஸ் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்

தக்காளி சாஸ் - 1 டீஸ்பூன்

உலர்ந்த கற்பூரவள்ளி இலை/ஓரிகானோ - 1/4 டீஸ்பூன்

உப்பு - தேவையான அளவு

தண்ணீர் - 1/4 கப்

சோள மாவு - 1 டீஸ்பூன்

தாளிப்பதற்கு...

வெங்காயம் - 1/2 (பொடியாக நறுக்கியது)

பூண்டு - 3 பற்கள் (பொடியாக நறுங்ககியது)

ஆலிவ் ஆயில் - 2 டீஸ்பூன்

செய்முறை:

முதலில் கேரட் மற்றும் பட்டாணியை  சிறிது அவித்து விட்டு இறக்கி தனியாக வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.

பின் கொண்டைக்கடலையை அவித்து  இறக்கிக் கொள்ள வேண்டும்.

பின்னர் ஒரு பாத்திரத்தில் அடுப்பில் வைத்து, அதில் தண்ணீர் ஊற்றி கொதித்ததும், பாஸ்தா மற்றும் உப்பு சேர்த்து, பாஸ்தா வெந்ததும், இறக்கி நீரை வடித்துவிட்டு, குளிர்ந்த நீரில் ஒருமுறை அலசி தனியாக வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.

பின்பு ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், வெங்காயம், பூண்டு சேர்த்து பொன்னிறமாக வதக்கி, பின் கொண்டைக்கடலை, கேரட் மற்றும் பட்டாணி சேர்த்து, தண்ணீர் வற்றும் வரை வதக்கி, பிறகு அதில் பாஸ்தா சாஸ், தக்காளி சாஸ் மற்றும் ஓரிகானோ சேர்த்து, கலவை நன்கு ஒன்று சேர வதக்க வேண்டும்.

பின் அதில் சூப்பிற்கு வேண்டிய அளவு தண்ணீர் ஊற்றி, உப்பு சேர்த்து நன்கு கொதிக்க விட்டு, பிறகு பாஸ்தாவை சேர்த்து 2 நிமிடம் வேக வைத்ததும், சோள மாவு சேர்த்து கிளறி விட வேண்டும். இப்போது வாணலியில் உள்ள கலவையானது சூப் பதத்திற்கு வந்ததும் இறக்கி, மேலே மிளகுத் தூள் தூவி பரிமாறினால், வெஜிடேபிள் பாஸ்தா சூப் ரெடி!!!

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

குளிர் காலத்தில் செய்து சாப்பிட சுப்பராய் இருக்கும்

Link to comment
Share on other sites

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.



×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use.