Jump to content

சில்லி பரோட்டா


Recommended Posts

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

Chilli+Porotta.JPG

[size=3][size=4]தேவையான பொருட்கள் : [/size][/size]

[size=3][size=4]* மைதா – 1 கப் (200 கிராம்),

* பெரிய வெங்காயம் – 1,

* குட மிளகாய் – 1,

* மிளகாய் தூள் – 1 தேக்கரண்டி,

* சோயா சாஸ் – 1 தேக்கரண்டி,

* தக்காளி சாஸ் – 3 தேக்கரண்டி,

* சிவப்பு கலர் கேசர் பவுடர் – 1/2 தேக்கரண்டி,

* இஞ்சி-பூண்டு விழுது – 1 தேக்கரண்டி,

* எண்ணெய் – 2 மேசைக்கரண்டி,

* சர்க்கரை – 1 தேக்கரண்டி,

* உப்பு – தேவையான அளவு.[/size]

[size=4]செய்முறை :

* வெங்காயம், குட மிளகாயை சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி உதிர்த்து வைக்கவும்.[/size]

[size=4]* மைதாவை சிறிது உப்பு, ஒரு தேக் கரண்டி எண்ணெய் சேர்த்து, சப்பாத் திக்கு பிசைவது போல் பிசைந்து, அரை மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.[/size]

[size=4]* ரொம்ப மெலிதாகவோ, மொத்த மாகவோ இல்லாமல் சப்பாத் திகளாக தே ய்த்து, நான்காக மடித்து தேய்த்து வைக்கவும்.[/size]

[size=4]* தோசைக்கல்லை காய வைத்து, சப் பாத்திகளை சிவக்காமல், இருபுறமும் வெள்ளையாக இருப்பது போல் சுட்டு எடுக்கவும்.[/size]

[size=4]* சுட்ட சப்பாத்திகளை சதுர துண்டுகளாக நறுக்கி வைக்கவும்.[/size]

[size=4]* வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு, நறுக்கிய வெங்காயம், குட மிளகாய், இஞ்சி, பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கவும்.[/size]

[size=4]* வதக்கும் போதே மிளகாய் தூள், சிவப்பு கலர் கேசரி பவுடர், சோயா சாஸ், தக்காளி சாஸ், சர்க்கரை, உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.[/size]

[size=4]* நன்கு வதங்கியதும், நறுக்கிய சப்பாத்தி துண்டுகளை சேர்த்து, ஒரு கை தண்ணீர் தெளித்து, நன்கு கிளறி இறக்கவும்.[/size][/size]

[size=4]http://vidhai2virutc...ிப்பு-சில்லி-ப/[/size]

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

[size=4]* உடனே செய்யும் பரோட்டா சுவை நன்றாக இருக்கும் அதை செய்து மினைக்கடுவதற்க்கு விருப்பம் இல்லாதவர்கள் புரோசன் பரோட்டாவை பாவிக்கலாம்.[/size]

[size=4]* மல்லி இலை விருப்பமானவர்கள் சேர்த்து கொள்ளுங்கள். [/size]

Link to comment
Share on other sites

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.



×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use.