Jump to content

தயிர் உருளைகிழங்கு


Recommended Posts

தயிர் உருளைகிழங்கு
2eph7h1.jpg

தேவையான பொருட்கள்:

 

சிறிய உருளை கிழங்கு – 1/2 கிலோ

 

பெரிய வெங்காயம் – 2

 

சற்று புளித்த தயிர் – 1/2 கப்

 

இஞ்சி-பூண்டு விழுது – 2 டேபிள் ஸ்பூன்

 

மிளகாய் தூள் – 1/2 டேபிள் ஸ்பூன்

 

மிளகு தூள் – 1/2 டேபிள் ஸ்பூன்

 

கரம் மசாலா – 1/2 டேபிள் ஸ்பூன்

 

மஞ்சள் தூள் – 1/4 டேபிள் ஸ்பூன்

 

 

எண்ணெய் – தேவையான அளவு

 

 

உப்பு – தேவையான அளவு

 

செய்முறை:

 

* உருளைக்கிழங்கை வேக வைத்து தோல் உரித்துகொள்ளுங்கள்.

 

* வெங்காயத்தை பொடி பொடியாக நறுக்கவும்.

 

* எண்ணெய் காய வைத்து வெங்காயத்தை போட்டு நன்கு வதக்கவும்.

 

* பின்பு மிளகாய் தூள், மஞ்சள் தூள், மிளகு தூள், உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.

 

* பின்னர் உருளைக்கிழங்கு சேர்த்து 10 நிமிடம் சிறு தீயில் வைத்து வதக்கவும்.

 

* பின்னர் கரம் மசாலா, தயிர் சேர்த்து சுருள கிளறி இறங்குங்கள்.

 

* பிரட், பூரி, சப்பாத்திக்கு சூப்பர் சைடு டிஷ் இது.

 

http://tamilcookery.com/?p=608

Link to comment
Share on other sites

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.



×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use.