Jump to content

கோமகன் செஃப் Chéf இன் பக்குவம் 11


Recommended Posts

[size=5]gratin de courgettes ( courgette gratin , இதுக்கு எனக்கு சரியான தமிழ் தெரியேலை ) .[/size]

Gratin+courgettes++2.JPG

http://cuisinesolo.b...courgettes.html

என்ரை மனுசிக்கு இதை ஆள் முறுகிற நேரங்களில செய்து குடுத்து கூல் பண்ணுவன் . செய்ய இலகுவான சத்தான , செமிக்கக் கூடிய மரக்கறிப் பக்குவம் . கிக்கினிக் காயிற்குப் பதிலாக நீங்கள் உருளைக்கிழங்கு அல்லது விரும்பிய மரக்கறிகளின் கலவை போன்றவற்ரையும் பாவிக்கலாம் .

தேவையான பொருட்கள் :

கிக்கினி காய் 6 .

courgette.jpg

http://4.bp.blogspot...0/courgette.jpg

உள்ளி 7 - 8 பல்லு .

கிறாம் லிக்கியுட் ( créme liquide ) ( liquid cream ) 10 cl .

உப்பு தேவையான அளவு .

முட்டை 3 .

போர்மாஸ் துருவல் ( fromage rapé ) ( grated cheese ) 100 கிறாம் .

கறுவாப் பட்டை தூள் தேவையான அளவு .

வெங்காயம் 1 - 2 .

ஓலிவ் எண்ணை 3 - 4 மேசைக்கறண்டி.

படிமானம் :

கிக்கினிக் காயைக் கழுவி வட்ட வடிவில் வெட்டவும் .உங்கள் வெதுப்பியை 200 c யில் விட்டு சூடேற்றவும் . உள்ளியை உடைத்து நசிக்கவும் . முட்டையை உடைத்து கிறாம் லிக்கியுட் உடன் சேர்த்து நன்றாக அடிக்கவும் . நசித்த உள்ளி , உப்பு , கறுவாத் தூள் எல்லாவற்றையும் போட்டு நன்றாக அடியுங்கள் . வெங்காயத்தை துப்பரவு செய்து வெட்டவும் . ஒலிவ் எண்ணையை ஒரு தாச்சியில் விட்டு சூடாக்கவும் . சூடான எண்ணையில் வெங்காயத்தைக் கொட்டி வதக்கவும் . வதங்கிய வெங்காயத்துடன் வெட்டிய கிக்கினி காயையும் கொட்டி நீர் இறங்கும் வரை வதக்கவும் . வதங்கிய கலவையை வெதுப்பிக்குப் பாவிக்கும் பாத்திரத்தில் கொட்டி பரவவும் . முட்டையை சேர்த்து அடித்த கிறாம் லிக்கியுட்டை அதனுள் ஊற்றி நன்றாகக் கலக்கவும் . போர்மாஸ் துருவலை அதன் மேல் தூவவும் . வெதுப்பியில் 200 c யில் 30 நிமிடங்கள் கிறில் புறோகிறாமில் விட்டு மூடி விடவும் .

படிமானம் :

பெரிசாய் ஒண்டும் இல்லை . சின்ன ஆக்கள் நல்லா விரும்பி சாப்பிடுவினம் . பெரிய ஆக்களும் சாப்பிடலாம் , கொஞ்சமாய் சாப்பிடவேணும் . ஏனெண்டல் கொஞ்சம் விக்கினமான சாமான் கண்டியளோ .

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

[size=5]நேரம் கிடைக்கும்போது செய்விச்சு சாப்பிட்டு விட்டு கருத்து எழுதுகின்றேன் :) [/size]

[size=5]பகிர்விற்கு நன்றி கோமகன் .[/size]

Link to comment
Share on other sites

[size=5]நேரம் கிடைக்கும்போது செய்விச்சு சாப்பிட்டு விட்டு கருத்து எழுதுகின்றேன் :) [/size]

[size=5]பகிர்விற்கு நன்றி கோமகன் .[/size]

கருத்துப்பகிர்வுகளுக்கு மிக்கநன்றிகள் தமிழரசு .

Link to comment
Share on other sites

  • 3 weeks later...

நிச்சயம் முயற்சி செய்து பார்த்துவிட்டு சொல்கின்றேன் :)

Link to comment
Share on other sites

நிச்சயம் முயற்சி செய்து பார்த்துவிட்டு சொல்கின்றேன் :)

உங்கள் வருகைக்கும் நேரத்திற்கும் மிக்க நன்றிகள் தூயா.

Link to comment
Share on other sites

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.



×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use.