Jump to content

கோமகன் செஃப் Chéf இன் பக்குவம் 14


Recommended Posts

பதியப்பட்டது

பனங்காய் பணியாரம்

 

palmyrafruit.jpg

 

 

உங்களுக்கு சமயல் குறிப்பு ஒண்டு தாறன் . எப்பிடி இருக்கு எண்டு சொல்லுங்கோ . ஊரிலை பனங்காய் பணியாரத்துக்கு மயங்காத ஆக்கள் இல்லை . இது உடம்புக்கு சத்தான பக்கவிளைவு இல்லாத பலகாரம் . ஆனால் இது இப்ப ஊரிலை வழக்கத்திலை இருந்து குறைஞ்சு கொண்டு போகிது . சரி இப்ப இதுக்கு பனங்களி செய்யவேணும் . இது கொஞ்சம் கஸ்ரம் எண்டாலும் இதிலைதான் விசயமே இருக்கு .

 

பனங்களி செய்யிற பக்குவம் :

 

தேவையான சாமான் :

 

நன்கு பழுத்த 1 அல்லது 2 பனம் பழம்.

 

பக்குவம் :

 

sdc11230.jpg

 

 

நல்லாய் பழுத்த பனம்பழுத்தை கழுவி எடுங்கோ. அதிலை இருக்கிற மூளைக் கழட்டி விடுங்கோ. பனம் பழத்தில மேலைஇருக்கிற நாரை சிறிய மேசைக் கத்தியினால் பழத்தின் மேல் பகுதியிலிருந்து நீள் பக்கமாக சீவி எடுங்கோ.கை கவனம் நார் வெட்டி துலைச்சுப் போடும் வெட்டினாப்பிறகு திருப்பியும் பழத்தை தண்ணீரிலை நல்லாய் கழுவுங்கோ பிறகு பழத்தை பிய்க்க. இரண்டு மூண்டாய் பழம் விதையோடை பிரியும். அதை பிழிஞ்சு அதிலை இருக்கிற களியை ரெண்டு கையாலையும் அமத்தி எடுங்கோ. களி தும்புகளோடை சேந்து வரும் . மெல்லிய வெள்ளைத்துணி அல்லது கண்ணறைத் துணியை வைச்சு களியை வடியுங்கோ. வடிச்ச களியை அடுப்பில் வைத்து சீனி சேர்த்து பச்சை மணம் போக காச்சி எடுத்து ஆறவையுங்கோ.

 

தேவையான சாமானுகள்:

 

பனங்களி – 1 கப்
சீனி- ¼ கப்
எண்ணெய் – லீட்டர்.
வறுத்த உழுந்துமா – ¼ கப்
உப்பு தேவையான அளவு.

 

பக்குவம் :

 

காச்சின பனங்களியோடை உழுத்தம்மா உப்பு சேர்த்து கிளறி விடுங்கோ . தாச்சியிலை எண்ணையை விட்டு நல்லாய் கொதிக்க விடுங்கோ . மாவைக் கையில் எடுத்து சின்னச்சின்ன உருண்டைகளாக எண்ணெயிலை போட்டு பொன்னிறத்தில் பொரித்து எடுங்கோ.

 

படிமானம்:

 

panankaipaniyaram1.jpg

 

எண்ணை ஒத்தி எடுக்கிற பேப்பரிலை போட்டு எண்ணையை வடியவிட்டு , ஆற வைச்சுப்போட்டு ரெண்டு மூண்டு நாள் கழிய வைச்சி சாப்பிடுங்கோ. சொல்லிவேலையில்லை ஐஞ்சு நிமிசத்திலை பலகாரத்தட்டு உங்களைப் பாத்து சிரிக்கும்.

 

முன்னைய பக்குவங்கள்:

 

http://www.yarl.com/forum3/index.php?showtopic=92131

 

http://www.yarl.com/forum3/index.php?showtopic=101593

 

http://www.yarl.com/forum3/index.php?showtopic=101652

 

http://www.yarl.com/forum3/index.php?showtopic=101897

 

http://www.yarl.com/forum3/index.php?showtopic=102110

 

http://www.yarl.com/forum3/index.php?showtopic=102279

 

http://www.yarl.com/forum3/index.php?showtopic=102377

 

http://www.yarl.com/forum3/index.php?showtopic=102733

 

http://www.yarl.com/forum3/index.php?showtopic=103010

 

http://www.yarl.com/forum3/index.php?showtopic=103540

 

http://www.yarl.com/forum3/index.php?showtopic=103853

 

http://www.yarl.com/forum3/index.php?showtopic=105065

 

http://www.yarl.com/forum3/index.php?showtopic=108263

 

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted

லாச்சப்பலில் இந்தப் பனங்களி போத்தலில் அடைத்து விக்கிறார்கள்..சிலநாட்களுக்கு முன்னர் வாங்கி வந்து பனங்காய்பனியாரம் சுட்டம்..அந்தமாதிரி இருந்தது...சாப்பிடும்போது ஊர் நினைவுகளும் வந்துபோனது...பனங்காய்பனியரம் சுட்ட எனக்கும் நண்பணுக்கும் இதைப்பற்றிய எந்த அனுபவமும் இருக்கவில்லை...ஒரு அக்காவை கோல் பண்ணி கேட்டு எப்படி செய்வது என்று அவ சொல்ல சொல்ல செய்தம்..ஆனால் அந்தமாதிரி வந்தது..நன்றி கோ அண்ணா பகிர்விற்கு..

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted
லாச்சப்பலில் இந்தப் பனங்களி போத்தலில் அடைத்து விக்கிறார்கள்..சிலநாட்களுக்கு முன்னர் வாங்கி வந்து பனங்காய்பனியாரம் சுட்டம்..அந்தமாதிரி இருந்தது...சாப்பிடும்போது ஊர் நினைவுகளும் வந்துபோனது...பனங்காய்பனியரம் சுட்ட எனக்கும் நண்பணுக்கும் இதைப்பற்றிய எந்த அனுபவமும் இருக்கவில்லை...ஒரு அக்காவை கோல் பண்ணி கேட்டு எப்படி செய்வது என்று அவ சொல்ல சொல்ல செய்தம்..ஆனால் அந்தமாதிரி வந்தது..நன்றி கோ அண்ணா பகிர்விற்கு..

 

வயித்தை கலக்கிறமாதிரி ஒரு பீலிங்க் இன்னும் வரேல்லை? :mellow:

Posted
லாச்சப்பலில் இந்தப் பனங்களி போத்தலில் அடைத்து விக்கிறார்கள்..சிலநாட்களுக்கு முன்னர் வாங்கி வந்து பனங்காய்பனியாரம் சுட்டம்..அந்தமாதிரி இருந்தது...சாப்பிடும்போது ஊர் நினைவுகளும் வந்துபோனது...பனங்காய்பனியரம் சுட்ட எனக்கும் நண்பணுக்கும் இதைப்பற்றிய எந்த அனுபவமும் இருக்கவில்லை...ஒரு அக்காவை கோல் பண்ணி கேட்டு எப்படி செய்வது என்று அவ சொல்ல சொல்ல செய்தம்..ஆனால் அந்தமாதிரி வந்தது..நன்றி கோ அண்ணா பகிர்விற்கு..

 

எவவா  :o  :o  நல்லது :lol: .

Posted

எனக்கு இது ரொம்ப பிடிக்கும். அம்மம்மா அடிக்கடி செய்து தந்திருக்கிறார்.

நான் ஒருசில தடவை பிழிந்திருக்கிறேன். களி பட்டால் கை எல்லாம் வழுக்கிகொண்டிருக்கும்... ஆனால் நான் தண்ணி கூடுதலாக சேர்த்து பிழியிற அதுவும் வடிவா பிழிவதில்லை என்று என்னை பிறகு பிழிய விடுறேல்லை. :D எங்கள் வீட்டில் துணிக்கு பதில் சிறிய கண்ணுள்ள சிறிய அரிதட்டை பயன்படுத்தி வடிப்பார்கள் என்று நினைக்கிறேன். :unsure:  எத்தனை தடவை வடிப்பார்கள் என்று தெரியவில்லை. 2,3 தடவையாக இருக்கலாம். :rolleyes:

ஆனால் பின்னர் என்னென்ன சேர்ப்பார்கள் என்று கவனித்ததில்லை. நான் நினைத்தேன் கோதுமை மா சேர்ப்பார்கள் என்று. :unsure:

முதல் தரம் சுட்டு இறக்கியதும் இரண்டாம் தரம் சுடுவது வர முன்னம் அதை சாப்பிட்டு விடுவோம். :icon_idea: பேச்சு விழ விழ சாப்பிடுற. ஆனால் உண்மையில் ஆறவைத்த பின்னர் தான் மிகவும் ருசியாக இருக்கும். :) ஆனால் சேர்க்கப்படும் மாவின் அளவு குறைந்தால் அல்லது சீனியின் அளவு குறைந்தால் பனங்காய் பணியாரம் கைக்கும். :)

நன்றி பகிர்வுக்கு...
 

Posted

மறந்து போன பனங்காய் பணியாரத்தை நினைவுபடுத்திப் போட்டியள். இங்கும் தமிழ் கடைகளில் போத்திலில் அடைத்து பனங்களி விற்கின்றார்கள். வாங்கிச் சுடவேணும்!! என்ன சுவையான பணியாரம்!! ம்ம்........நன்றி கோ!!

Posted
பனங்காய் பணியாரம்

 

 

உங்களுக்கு சமயல் குறிப்பு ஒண்டு தாறன் . எப்பிடி இருக்கு எண்டு சொல்லுங்கோ . ஊரிலை பனங்காய் பணியாரத்துக்கு மயங்காத ஆக்கள் இல்லை . இது உடம்புக்கு சத்தான பக்கவிளைவு இல்லாத பலகாரம் . ஆனால் இது இப்ப ஊரிலை வழக்கத்திலை இருந்து குறைஞ்சு கொண்டு போகிது . சரி இப்ப இதுக்கு பனங்களி செய்யவேணும் . இது கொஞ்சம் கஸ்ரம் எண்டாலும் இதிலைதான் விசயமே இருக்கு .

 

எனக்கு மிகவும் பிடித்த பலகாரம். அடுத்த மாதம் ஊருக்குப் போகும் போது, அம்மாவிடம் செய்து தரச் சொல்லிக் கேட்டாப் போச்சு! :D

நினைவூட்டியமைக்கு  நன்றிகள் கோமகன் அண்ணா. :)

 

 

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted

கோமகன் செஃப் Chéf இன் பக்குவம் 14 வரை வந்து விட்டதா!

தொடருங்கள்.

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted

நான் அடிக்கடி பனங்காய் பணியாரம் செய்வேன் கோதுமை மா சேர்த்து. நீங்கள் உளுந்துமா சேர்க்கச்சொல்லிச் சொல்லுறியள்.  அதுதான் யோசனை. பிழைக்கட்டும் பிறகு இருக்கு. :D

Posted
வயித்தை கலக்கிறமாதிரி ஒரு பீலிங்க் இன்னும் வரேல்லை? :mellow:

 

இதெல்லாம் வெளீலை சொல்லுறதே அண்ணை  :lol: :lol:  ??? பப்பி சேம் :D :D .

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted

நான் பனங்காய்ப் பனியாராம் சாப்பிட்டே எத்தனையோ வருசம்...தமிழ்க் கடைக்குப் போனால் பனங்களி வாங்கி வந்து செய்து சாப்பிட வேண்டும்...செய்முறைக்கு நன்றி கோமகன்...ஊரில் கோதுமை மா போட்டுத் தான் அம்மா செய்ததாக ஞாபகம் நீங்கள் உழுத்தம்மா போட்டது சத்துக்காக் இருக்கும் என நினைக்கிறேன்

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted

வயித்தை கலக்கிறமாதிரி ஒரு பீலிங்க் இன்னும் வரேல்லை? :mellow:

 

சம்பவம் நடந்து சிலபல நாட்களாகிவிட்டது..எதுவும் நடக்கவில்லை..ஆனல் இதை நீங்கள் எழுதி அதை நான் வாசிச்சபின்னர் லேசாக அடிவயுத்துக்குள் ஏதோ செய்வது போல இருக்கு..இப்படியா மனிசற்ற வயித்தை கலக்கிறது.... :D 

எவவா  :o  :o  நல்லது :lol: .

 

ஒரு நல்ல உதவும் உள்ளம் கொண்ட அக்கா... :D 

முதல் தரம் சுட்டு இறக்கியதும் இரண்டாம் தரம் சுடுவது வர முன்னம் அதை சாப்பிட்டு விடுவோம். :icon_idea: பேச்சு விழ விழ சாப்பிடுற. ஆனால் உண்மையில் ஆறவைத்த பின்னர் தான் மிகவும் ருசியாக இருக்கும். :) ஆனால் சேர்க்கப்படும் மாவின் அளவு குறைந்தால் அல்லது சீனியின் அளவு குறைந்தால் பனங்காய் பணியாரம் கைக்கும். :)

நன்றி பகிர்வுக்கு...

 

 

அட நம்ம வீட்டை ஞாபகப்படுத்திவிட்டீர்கள்...எங்க வீட்டிலும் நான் சுடசுட அம்மம்மாக்கு பக்கத்தில இருந்து ஒன்றொன்றாய் வாய்க்குள் போட்டுவிடுவன்...சில நேரம் சுடுபணியாரம் வாயிலை சுட்டு ஜயோ அம்மா என்டு அலற ஆறமுன்னம் அகாவிலை சாப்பிட்டால் இப்பிடித்தான் வாயிலை சூடும் எண்டு அம்மம்மாவிடம் திட்டு வாங்கி இருக்கன்... :D 

Posted

எனக்கு இது ரொம்ப பிடிக்கும். அம்மம்மா அடிக்கடி செய்து தந்திருக்கிறார்.

நான் ஒருசில தடவை பிழிந்திருக்கிறேன். களி பட்டால் கை எல்லாம் வழுக்கிகொண்டிருக்கும்... ஆனால் நான் தண்ணி கூடுதலாக சேர்த்து பிழியிற அதுவும் வடிவா பிழிவதில்லை என்று என்னை பிறகு பிழிய விடுறேல்லை. :D எங்கள் வீட்டில் துணிக்கு பதில் சிறிய கண்ணுள்ள சிறிய அரிதட்டை பயன்படுத்தி வடிப்பார்கள் என்று நினைக்கிறேன். :unsure:  எத்தனை தடவை வடிப்பார்கள் என்று தெரியவில்லை. 2,3 தடவையாக இருக்கலாம். :rolleyes:

ஆனால் பின்னர் என்னென்ன சேர்ப்பார்கள் என்று கவனித்ததில்லை. நான் நினைத்தேன் கோதுமை மா சேர்ப்பார்கள் என்று. :unsure:

முதல் தரம் சுட்டு இறக்கியதும் இரண்டாம் தரம் சுடுவது வர முன்னம் அதை சாப்பிட்டு விடுவோம். :icon_idea: பேச்சு விழ விழ சாப்பிடுற. ஆனால் உண்மையில் ஆறவைத்த பின்னர் தான் மிகவும் ருசியாக இருக்கும். :) ஆனால் சேர்க்கப்படும் மாவின் அளவு குறைந்தால் அல்லது சீனியின் அளவு குறைந்தால் பனங்காய் பணியாரம் கைக்கும். :)

நன்றி பகிர்வுக்கு...

 

 

 

வரவிற்கும் கருத்திற்கும் மிக்க நன்றிகள் துளசி . பொதுவாக கோதுமை மாவில் பனங்காய்பணியாரம் செய்வதற்கு முக்கிய காரணம் அது மென்மையாக வரும் என்பதற்கே . மாறாக வறுத்த உளுத்தம் மாவில் செய்யும் பொழுது சிறிது கடினமாகவும் , உடலுக்கு சத்துடன் வாசமாகவும் இருக்கும் என்பதற்காக உளுத்தம் மாவைச் சேர்ப்பார்கள் . கோதுமை மாவிலும் செய்யலாம் தடையேதும் இல்லை.

Posted

மறந்து போன பனங்காய் பணியாரத்தை நினைவுபடுத்திப் போட்டியள். இங்கும் தமிழ் கடைகளில் போத்திலில் அடைத்து பனங்களி விற்கின்றார்கள். வாங்கிச் சுடவேணும்!! என்ன சுவையான பணியாரம்!! ம்ம்........நன்றி கோ!!

 

 

வரவிற்கும் கருத்திற்கும் மிக்க நன்றிகள் அலைமகள் .

எனக்கு மிகவும் பிடித்த பலகாரம். அடுத்த மாதம் ஊருக்குப் போகும் போது, அம்மாவிடம் செய்து தரச் சொல்லிக் கேட்டாப் போச்சு! :D

நினைவூட்டியமைக்கு  நன்றிகள் கோமகன் அண்ணா. :)

 

மிக்க நன்றி உங்கள் கருத்திற்கு மல்லிகைவாசம் . உங்களுக்கு எப்படியொரு வாசம் உள்ளதோ அதுபோலவே இதற்கும் ஒரு வாசம் உண்டு . அதுதான் மண்வாசம் :D .

Posted

கோமகன் செஃப் Chéf இன் பக்குவம் 14 வரை வந்து விட்டதா!

தொடருங்கள்.

 

ஓ ........ வந்திட்டுதே  :D . உங்கடை வசதிக்காக எல்லா லிங்கையும் குடுத்திருக்கிறன் கப்பி .  வருகைக்கும் கருத்திற்கும் நன்றி :) .

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted

ஓ ........ வந்திட்டுதே  :D . உங்கடை வசதிக்காக எல்லா லிங்கையும் குடுத்திருக்கிறன் கப்பி .  வருகைக்கும் கருத்திற்கும் நன்றி :) .

நன்றி கோமகன்.

Posted

நான் அடிக்கடி பனங்காய் பணியாரம் செய்வேன் கோதுமை மா சேர்த்து. நீங்கள் உளுந்துமா சேர்க்கச்சொல்லிச் சொல்லுறியள்.  அதுதான் யோசனை. பிழைக்கட்டும் பிறகு இருக்கு. :D

 

வரவிற்கும் கருத்திற்கும் மிக்க நன்றி சுமே . நான் துளசிக்குச் சொன்ன பதில்தான் உங்களுக்கும் :) :) .

  • 2 weeks later...
Posted

நான் பனங்காய்ப் பனியாராம் சாப்பிட்டே எத்தனையோ வருசம்...தமிழ்க் கடைக்குப் போனால் பனங்களி வாங்கி வந்து செய்து சாப்பிட வேண்டும்...செய்முறைக்கு நன்றி கோமகன்...ஊரில் கோதுமை மா போட்டுத் தான் அம்மா செய்ததாக ஞாபகம் நீங்கள் உழுத்தம்மா போட்டது சத்துக்காக் இருக்கும் என நினைக்கிறேன்

 

வாயிலை போட்டால் கரையிறமாதிரி சாப்பிடிறதை விட்டுட்டு , உடம்புக்கு சத்துவாறமாதிரியும் சாப்பிடிறது நல்லது தானே அக்கை . வரவிற்கும் கருத்திற்கும் நன்றி  :)  :)  .

 

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.



  • Tell a friend

    Love கருத்துக்களம்? Tell a friend!
  • Popular Now

  • Topics

  • Posts

  • Our picks

    • "முதுமையில் தனிமை [Senior Isolation]"/பகுதி: 01
      உலகத்தின் சனத்தொகை ஒவ்வொரு ஆண்டும் கூடிக் கொண்டு போகிறது. இத்தகைய சனத்தொகை அதிகரிப்பில் முதியோரின் அதிகரிப்பு வேகமானதாக உள்ளது என்பதை புள்ளி விபரங்கள் எடுத்தியம்புகின்றன. 2021 ம் ஆண்டளவில் உலக சனத் தொகையில் ஏறத்தாள கால் பங்கினர் (23%) 60 வயதிற்கு மேற்பட்டோராய் இருப்பர் என எதிர்வு கூறப்பட்டுள்ளது. ஆனால் முதியோர் என்றால் என்ன ? மக்களில் வயதில் மூத்த, நீண்ட நாள் வாழுபவரையும் [elderly people] மற்றும் நல்ல உலக அனுபவம், பலவகைக் கல்வி முதலான தகுதிகளைக் கொண்ட அறிவில் பெரியவர்களையும் [persons of ripe wisdom] முதியோர் என பொதுவாக குறிப்பிடுவர். இதில் நாம் முன்னையதைப் பற்றி மட்டும் இங்கு ஆராய உள்ளோம்.
        • Like
      • 4 replies
    • "சோதிடமும் அசட்டுநம்பிக்கையும்"

      தமிழர்களுக்கு நான்கு என்ற எண்ணை நிறையவே பிடிக்கும். இதைப் பார்க்கையில் சங்க காலத்திலேயே எண் சோதிடம்- (Numerology) "பித்து" வந்துவிட்டதோ என்று தோன்றுகிறது. ஆனால் சங்க காலத்துக்குப் பின்னர் தான் நூல்களையும் பாக்களையும் தொகுக்கும் வேலைகள் துவங்கின. என்ன காரணமோ தெரியவில்லை நூல்களின் பெயர்களில் 4, 40, 400, 4000 என்று நுழைத்து விட்டார்கள். நான் மணிக் கடிகை முதல் நாலாயிர திவ்யப் பிரபந்தம் வரை சர்வமும் நாலு மயம்தான் !!

      “ஆலும் வேலும் பல்லுக்குறுதி, நாலும் இரண்டும் சொல்லுக் குறுதி” என்று சொல்லுவார்கள். ஆல, வேல மரங்களை விளக்கத் தேவை இல்லை. “நாலும் இரண்டும்” என்பது வெண்பாவையும் குறள் வகைப் பாக்களையும் குறிக்கும். நம்பிக்கை தவறில்லை அது மூடநம்பிக்கை யாகமல் இருக்கும் வரை. அளவுக்கு அதிகமாக இதுபோல சிந்திக்கும் போது நம்பிக்கையே மூடநம்பிக்கைக்கு வழிவகுப்பதாக அமைகிறது!.
        • Like
      • 4 replies
    • இதை எழுத மிகவும் அயற்சியாய்த் தான் இருக்கிறது.

      ஜீவா போன்றவர்களுக்கு இந்து மதத்தை காப்பாற்ற வேண்டிய தேவை என்ன என்பதை நான் கேட்கவில்லை ஆனால் சமுத்ரா போன்றவர்களுடைய தேவையில் இருந்து மாறுபட்டதாக அது இருக்கும் என்று புரிந்துகொள்கிறேன். அது என்னுடைய புரிதல். எல்லோரும் எதோ ஒரு புரிதலின் அடிப்படையிலேயே அடுத்த அடியை எடுத்து வைக்கிறோம்.
        • Like
      • 4 replies
    • மனவலி யாத்திரை.....!

      (19.03.03 இக்கதை எழுதப்பட்டது.2001 பொங்கலின் மறுநாள் நிகழ்ந்த ஒரு சம்பவத்தின் நினைவாக பதிவிடப்பட்டது இன்று 7வருடங்கள் கழித்து பதிவிடுகிறேன்)

      அந்த 2001 பொங்கலின் மறுநாள் அவனது குரல்வழி வந்த அந்தச் செய்தி. என் உயிர் நாடிகளை இப்போதும் வலிக்கச் செய்கிறது. அது அவனுக்கும் அவனது அவர்களுக்கும் புதிதில்லைத்தான். அது அவர்களின் இலட்சியத்துக்கு இன்னும் வலுச்சேர்க்கும். ஆனால் என்னால் அழாமல் , அதைப்பற்றி எண்ணாமல் , இனிவரும் வருடங்களில் எந்தப் பொங்கலையும் கொண்டாட முடியாதபடி எனக்குள் அவனது குரலும் அவன் தந்த செய்திகளும் ஒலித்துக் கொண்டேயிருக்கும்.
      • 1 reply
    • பாலியல் சுதந்திரமின்றி பெண்விடுதலை சாத்தியமில்லை - செல்வன்


      Friday, 16 February 2007

      காதலர் தினத்தை வழக்கமான தமது அரசியல் நிலைபாடுகளை பொறுத்து அணுகும் செயலை பல்வேறு தரப்பினரும் உற்சாகமாக செய்து வருகின்றனர்.கிரீட்டிங் கார்டுகளையும், சாக்லடுகளையும் விற்க அமெரிக்க கம்பனிகள் சதி செய்வதாக கூறி காம்ரேடுகள் இதை எதிர்த்து வருகின்றனர்.அமெரிக்க கலாச்சாரத்தை திணிக்க முயற்சி நடப்பதாக கூறி சிவசேனாவினரும் இதை முழுமூச்சில் எதிர்க்கின்றனர். தமிழ்நாட்டில் பாமக ராமதாஸ் இதை கண்டித்து அறிக்கை விட்டுள்ளார். பாகிஸ்தானிலும், அரபுநாடுகளிலும் இதை எதிர்த்து பத்வாக்கள் பிறப்பிக்கப்பட்டு அதை மீறி இளைஞர்கள் இதை கொண்டாடியதாக செய்திகள் வந்துள்ளன.
      • 20 replies
×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use.