Jump to content

ரோஸ் பாண்


Recommended Posts

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted
On 27/4/2020 at 07:43, மெசொபொத்தேமியா சுமேரியர் said:

Image may contain: food

நான் இன்று ரோஸ்பாண் செய்து பார்த்தேன். கொஞ்சம்  soft ஆக வரவில்லை. ஆனால் சம்பலுடன் சாப்பிட்டது. ஒரு சொட்டும் மிஞ்சவில்லை.

 

சுமே , பார்க்க நன்றாகவே இருக்கு.

On 27/4/2020 at 08:14, ஈழப்பிரியன் said:

CE6963-F7-6-CB3-442-D-84-E6-9-C620-E14-B
ஆகா நாங்களும் செய்வோமில்ல.

பார்க்க அந்த மாதிரி இருக்கு, கடை பாண் தோத்துவிடும் போல இருக்கு

  • Replies 150
  • Created
  • Last Reply
  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted
23 hours ago, nilmini said:

பாணும்  சம்பலும் அந்தமாதிரி வந்திருக்கு 

சம்பலுக்கு உடன் தேங்காய் இல்லை. மகளிடம் திருகுவலை இல்லை.அதனால் வழமையான சம்பலாக வரவில்லை.

3 minutes ago, நீர்வேலியான் said:

பார்க்க அந்த மாதிரி இருக்கு, கடை பாண் தோத்துவிடும் போல இருக்கு

நீர்வேலியான் ஏடு தொடக்கியுள்ளீர்கள்.படிக்கிறோம்.

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted
13 minutes ago, ஈழப்பிரியன் said:

சம்பலுக்கு உடன் தேங்காய் இல்லை. மகளிடம் திருகுவலை இல்லை.அதனால் வழமையான சம்பலாக வரவில்லை.

நீர்வேலியான் ஏடு தொடக்கியுள்ளீர்கள்.படிக்கிறோம்.

என்னெண்டாலும் தேங்காய் திருவி சம்பல் செய்யுறமாதிரி வராது 

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted

வீட்டில் ஈஸ்ட் செய்யும் முறை 

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted

புது தோசைக்கலில் இலகுவாய் தோசை எடுபடுறதிற்கு  இலகுவாய்  ஒரு வழி சொல்லுங்கோ 

Posted
1 minute ago, ரதி said:

புது தோசைக்கலில் இலகுவாய் தோசை எடுபடுறதிற்கு  இலகுவாய்  ஒரு வழி சொல்லுங்கோ 

சூடு குறைவா வைச்சா சரியா இருக்கும் 

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted
1 minute ago, Kali said:

சூடு குறைவா வைச்சா சரியா இருக்கும் 

உண்மையாகவா?

Posted
1 minute ago, ரதி said:

உண்மையாகவா?

செய்து பாத்திட்டு சொல்லுங்கோ அக்கா 

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted
2 minutes ago, Kali said:

செய்து பாத்திட்டு சொல்லுங்கோ அக்கா 

மிக்க நன்றி 

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted
3 hours ago, ரதி said:

புது தோசைக்கலில் இலகுவாய் தோசை எடுபடுறதிற்கு  இலகுவாய்  ஒரு வழி சொல்லுங்கோ 

வீட்டில் non stick பாவிக்கிறதால இந்த பிரச்னை இல்லை. ஊர் தோசைக்கல் மாதிரி என்றால் இந்த பிரச்னை இருக்கு. கல்லு பழகுறதுக்கு கொஞ்ச நாள் எடுக்கும் 

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted
7 hours ago, ரதி said:

புது தோசைக்கலில் இலகுவாய் தோசை எடுபடுறதிற்கு  இலகுவாய்  ஒரு வழி சொல்லுங்கோ 

நிறைய எண்ணெய் பூசி மாவை விட்டு மீண்டும் கொஞ்சம் எண்ணெய் விடுங்கள்.
ஒன்று இரண்டு பிய்யும்.பின்னர் சரி வரும்.

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted
On 27/4/2020 at 22:43, மெசொபொத்தேமியா சுமேரியர் said:

Image may contain: food

நான் இன்று ரோஸ்பாண் செய்து பார்த்தேன். கொஞ்சம்  soft ஆக வரவில்லை. ஆனால் சம்பலுடன் சாப்பிட்டது. ஒரு சொட்டும் மிஞ்சவில்லை.

 

 

On 27/4/2020 at 23:14, ஈழப்பிரியன் said:

CE6963-F7-6-CB3-442-D-84-E6-9-C620-E14-B
ஆகா நாங்களும் செய்வோமில்ல.

இரண்டு பேர் செய்த பாண்களை பார்க்க வாயுறுது

 

On 28/4/2020 at 08:57, Thamarai.k said:

பாண்  அருமையாக  பார்க்க இருக்கிறது . இதுக்கு  ஒரு சம்பல் நான் செய்திருக்கிறேன்  .எப்படி இருக்கும் என்பதை இங்கு பாருங்கள் .

JAFFNA STYLE COCONUT SAMBOL/யாழ்ப்பாண தேங்காய் சம்பல்

 

ஆகா நல்ல சுவையான சம்பல் செய்முறை

On 29/4/2020 at 21:06, nilmini said:

வீட்டில் ஈஸ்ட் செய்யும் முறை 

நன்றி நில்மினி பகிர்வுக்கு, இன்று போய் பார்ப்பம் வாந்திருக்க என்று ஈஸ்ட், இப்ப வர தொடங்கிவிட்டது என கேள்விப்பட்டேன்

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted
3 hours ago, உடையார் said:

 

இரண்டு பேர் செய்த பாண்களை பார்க்க வாயுறுது

 

ஆகா நல்ல சுவையான சம்பல் செய்முறை

நன்றி நில்மினி பகிர்வுக்கு, இன்று போய் பார்ப்பம் வாந்திருக்க என்று ஈஸ்ட், இப்ப வர தொடங்கிவிட்டது என கேள்விப்பட்டேன்

கட்ட்டயம் செய்து பாருங்கள். எப்படி வந்தது என்று நாங்களும் பார்க்கலாம்.. நேற்று பாண், ரோஸ்ட் பாண், கருவாடு எல்லாம் செய்தேன் முதல் செய்ததை பாக்க நல்லா  வந்தது.spacer.pngspacer.pngspacer.pngspacer.png

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted
1 hour ago, nilmini said:

கட்ட்டயம் செய்து பாருங்கள். எப்படி வந்தது என்று நாங்களும் பார்க்கலாம்.. நேற்று பாண், ரோஸ்ட் பாண், கருவாடு எல்லாம் செய்தேன் முதல் செய்ததை பாக்க நல்லா  வந்தது.spacer.pngspacer.pngspacer.png

பாண், ரோஸ்ட் பாண் நல்லா வந்திருக்கு, நில்மினி  கருவாடு செய்முறை போட்டுவிடுங்கள் உங்கள் முறையில் செய்து பார்ப்போம் ஒருக்கா

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted
13 hours ago, நீர்வேலியான் said:

வீட்டில் non stick பாவிக்கிறதால இந்த பிரச்னை இல்லை. ஊர் தோசைக்கல் மாதிரி என்றால் இந்த பிரச்னை இருக்கு. கல்லு பழகுறதுக்கு கொஞ்ச நாள் எடுக்கும் 

 

10 hours ago, ஈழப்பிரியன் said:

நிறைய எண்ணெய் பூசி மாவை விட்டு மீண்டும் கொஞ்சம் எண்ணெய் விடுங்கள்.
ஒன்று இரண்டு பிய்யும்.பின்னர் சரி வரும்.

இருவருக்கும் நன்றிகள் 

5 hours ago, nilmini said:

கட்ட்டயம் செய்து பாருங்கள். எப்படி வந்தது என்று நாங்களும் பார்க்கலாம்.. நேற்று பாண், ரோஸ்ட் பாண், கருவாடு எல்லாம் செய்தேன் முதல் செய்ததை பாக்க நல்லா  வந்தது.spacer.pngspacer.pngspacer.pngspacer.png

ஓ மை கோட்:shocked: உங்கள் பாணைப் பார்த்தால் ஊர்ப் பாண் போல் இருக்கிறது 😋

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted
13 hours ago, nilmini said:

கட்ட்டயம் செய்து பாருங்கள். எப்படி வந்தது என்று நாங்களும் பார்க்கலாம்.. நேற்று பாண், ரோஸ்ட் பாண், கருவாடு எல்லாம் செய்தேன் முதல் செய்ததை பாக்க நல்லா  வந்தது.spacer.pngspacer.pngspacer.pngspacer.png

நில்மினி, பார்க்க சூப்பர் ஆ இருக்கு, பயமில்லாமல் ஒரு பேக்கரி திறக்கலாம்😀. உங்கள் கருவாடு செய்முறையை பற்றி சொல்லுங்கள்

On 27/4/2020 at 17:57, Thamarai.k said:

பாண்  அருமையாக  பார்க்க இருக்கிறது . இதுக்கு  ஒரு சம்பல் நான் செய்திருக்கிறேன்  .எப்படி இருக்கும் என்பதை இங்கு பாருங்கள் .

JAFFNA STYLE COCONUT SAMBOL/யாழ்ப்பாண தேங்காய் சம்பல்

 

உங்கள் முறையில் ஒரு தடவை செய்து பார்க்க வேண்டும்

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted

பாண் ரோஸ்பாண் எல்லாம் பார்க்க பசியாறியதுபோல் இருக்கிறது மகள்  சூப்பர்........! 

கருவாட்டு குழம்பு சொல்லி வேல இல்ல..... 😁

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted
16 hours ago, nilmini said:

கட்ட்டயம் செய்து பாருங்கள். எப்படி வந்தது என்று நாங்களும் பார்க்கலாம்.. நேற்று பாண், ரோஸ்ட் பாண், கருவாடு எல்லாம் செய்தேன் முதல் செய்ததை பாக்க நல்லா  வந்தது.spacer.pngspacer.pngspacer.pngspacer.png

பாணும் கருவாட்டு சம்பலும் பார்க்கவே வாயூறுது.
பார்க்க எரிச்சலாக இருக்கிறது.
மிச்சம் மீதி இருந்தா வடிவா மூடி வையுங்கோ.பூனை நாய் திண்டுடப் போகுது.

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted
18 hours ago, nilmini said:

கட்ட்டயம் செய்து பாருங்கள். எப்படி வந்தது என்று நாங்களும் பார்க்கலாம்.. நேற்று பாண், ரோஸ்ட் பாண், கருவாடு எல்லாம் செய்தேன் முதல் செய்ததை பாக்க நல்லா  வந்தது.spacer.pngspacer.png

இதை நாங்கள் அச்சுப்பாண்  எண்டு சொல்லுறது. :)

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted
19 hours ago, nilmini said:

கட்ட்டயம் செய்து பாருங்கள். எப்படி வந்தது என்று நாங்களும் பார்க்கலாம்.. நேற்று பாண், ரோஸ்ட் பாண், கருவாடு எல்லாம் செய்தேன் முதல் செய்ததை பாக்க நல்லா  வந்தது.

68-C87-F99-9-DE7-403-E-A306-1-D2-A299793

போன வருடம் செய்த பாண்.

1 hour ago, குமாரசாமி said:

இதை நாங்கள் அச்சுப்பாண்  எண்டு சொல்லுறது. 

1 hour ago, குமாரசாமி said:

இப்போது இலங்கை அச்சுப் பாண் பழைய அச்சுப் பாணை விட 2 மடங்கு பெரிதாக இருக்கும்.ஆனால் சுவை இல்லை. 

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted
On 1/5/2020 at 10:54, ரதி said:

புது தோசைக்கலில் இலகுவாய் தோசை எடுபடுறதிற்கு  இலகுவாய்  ஒரு வழி சொல்லுங்கோ 

பெரிய வெங்காயத்தை ரெண்டாக வெட்டி எண்ணையில் தொட்டு  தோசைக்கல்லில் தேய்த்து விட்டு பிறகு சுடலாம். முட்டை ஒன்றை அடித்து பொறித்துவிட்டு சுட்டாலும் ஒட்டாது  

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted
On 2/5/2020 at 00:01, உடையார் said:

பாண், ரோஸ்ட் பாண் நல்லா வந்திருக்கு, நில்மினி  கருவாடு செய்முறை போட்டுவிடுங்கள் உங்கள் முறையில் செய்து பார்ப்போம் ஒருக்கா

நன்றி . துண்டுகள் கூடின முள்ளு குறைஞ்ச கருவாடுதான் நல்லது. சுடுதண்ணியில் 5 நிமிடம் ஊறவைத்து நல்ல புழிஞ்சு வைக்கவும். ஒரு குண்டாலமான சட்டியில் கொஞ்ச தேங்காணை விட்டு , மஞ்சளை சேர்க்கவும், பிறகு கருவேப்பில்லை, ரம்பை சேர்க்கவும்.ஒரு கொரக்காய் துண்டை நல்லகழுவி அதையும் போடவும் ( விரும்பினால் அரைச்ச கொரக்காய் அல்லது பழப்புளி பிறகு விடலாம்), இப்ப கருவாடைபோட்டு மிதமான சூட்டில் பொரிக்கவும், அரைவாசி பொரிந்ததும் நிறைய சிவப்பு பெரிய வெங்காயம் அறிந்து போடவும் ( அல்ல து ஏதாவது வெங்காயம்), உப்பு பார்த்து போடவும்.  இரண்டும் சேர்த்து பொரிந்து கொண்டு வர நிறைய Chili pieces சேர்க்கவும் ( இப்ப புளி விரும்பினால் சேர்க்கலாம்). மிளகாய் பொரிந்தததும் இறக்கவும். இதற்கு கத்தரிக்காய், வாழைக்காய் , பச்சை தக்காளி, சுண்டல் கடலை போன்றவையும் சேர்க்கலாம். 

12 hours ago, நீர்வேலியான் said:

நில்மினி, பார்க்க சூப்பர் ஆ இருக்கு, பயமில்லாமல் ஒரு பேக்கரி திறக்கலாம்😀. உங்கள் கருவாடு செய்முறையை பற்றி சொல்லுங்கள்

உங்கள் முறையில் ஒரு தடவை செய்து பார்க்க வேண்டும்

நன்றி. அப்ப என்ன பேக்கரி ஒன்றை திறக்க வேண்டியதுதான் கருவாடு செய்முறை போட்டு இருக்கிறேன். படிக்கவும். 

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted
21 minutes ago, nilmini said:

நன்றி . துண்டுகள் கூடின முள்ளு குறைஞ்ச கருவாடுதான் நல்லது. சுடுதண்ணியில் 5 நிமிடம் ஊறவைத்து நல்ல புழிஞ்சு வைக்கவும். ஒரு குண்டாலமான சட்டியில் கொஞ்ச தேங்காணை விட்டு , மஞ்சளை சேர்க்கவும், பிறகு கருவேப்பில்லை, ரம்பை சேர்க்கவும்.ஒரு கொரக்காய் துண்டை நல்லகழுவி அதையும் போடவும் ( விரும்பினால் அரைச்ச கொரக்காய் அல்லது பழப்புளி பிறகு விடலாம்), இப்ப கருவாடைபோட்டு மிதமான சூட்டில் பொரிக்கவும், அரைவாசி பொரிந்ததும் நிறைய சிவப்பு பெரிய வெங்காயம் அறிந்து போடவும் ( அல்ல து ஏதாவது வெங்காயம்), உப்பு பார்த்து போடவும்.  இரண்டும் சேர்த்து பொரிந்து கொண்டு வர நிறைய Chili pieces சேர்க்கவும் ( இப்ப புளி விரும்பினால் சேர்க்கலாம்). மிளகாய் பொரிந்தததும் இறக்கவும். இதற்கு கத்தரிக்காய், வாழைக்காய் , பச்சை தக்காளி, சுண்டல் கடலை போன்றவையும் சேர்க்கலாம். 

நன்றி. அப்ப என்ன பேக்கரி ஒன்றை திறக்க வேண்டியதுதான் கருவாடு செய்முறை போட்டு இருக்கிறேன். படிக்கவும். 

நன்றி பகிர்வுக்கு நில்மினி, இலகுவான செய்முறை

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted

 

இந்த சுவீடன் தம்பியின் ரெசிபிக்கள் நல்லா  இருக்கு. 

 

Bread recipe: https://www.youtube.com/watch?v=C8i-rTpxyS0 

  • கருத்துக்கள உறவுகள்
Posted

அப்பாடா கடைசியாக ரோஸ்ட் பாணும் நீர்வேலியானின் புண்ணியத்தில் செய்தாச்சு. ஆனா நீர்வேலியானுடன் கொலை வெறியில் இருக்கிறேன். மகன் வந்து பார்த்துவிட்டு நல்ல மனவருகின்றது நாளைக்கு பாடசாலைக்கு கொண்டு போக செய்து தாருங்கள் என்றார்.

குமாரசாமி சொன்னது போல் கொஞ்சம் தேங்காய் எண்ணையை தூக்கலாக சேர்ந்தேன். சிங்கள அன்ரியின் விடீயோவில் உள்ளது போல் மாவும் தேங்காய் எண்ணையும் கலந்த பசையை பக்கங்களுக்கு பூசிவிட  Crispy யாக வந்திச்சு. ஆனா பாண்களுக்கு இடையில் பேப்பர்கள் வைத்தேன் தமிழ் அன்ரி செய்தது போல்.

30 நிமிடங்களிலுக்கு 200 பாகையில் தான் வைத்தேன்,  பின் எடுத்து 180 பகையில் பிரட்டி 15-20 நிமிடங்களில் எடுத்தேன்

20200503-190503.jpg

 

20200503-192042.jpg

 

 

 

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.



  • Tell a friend

    Love கருத்துக்களம்? Tell a friend!
  • Topics

  • Posts

  • Our picks

    • "முதுமையில் தனிமை [Senior Isolation]"/பகுதி: 01
      உலகத்தின் சனத்தொகை ஒவ்வொரு ஆண்டும் கூடிக் கொண்டு போகிறது. இத்தகைய சனத்தொகை அதிகரிப்பில் முதியோரின் அதிகரிப்பு வேகமானதாக உள்ளது என்பதை புள்ளி விபரங்கள் எடுத்தியம்புகின்றன. 2021 ம் ஆண்டளவில் உலக சனத் தொகையில் ஏறத்தாள கால் பங்கினர் (23%) 60 வயதிற்கு மேற்பட்டோராய் இருப்பர் என எதிர்வு கூறப்பட்டுள்ளது. ஆனால் முதியோர் என்றால் என்ன ? மக்களில் வயதில் மூத்த, நீண்ட நாள் வாழுபவரையும் [elderly people] மற்றும் நல்ல உலக அனுபவம், பலவகைக் கல்வி முதலான தகுதிகளைக் கொண்ட அறிவில் பெரியவர்களையும் [persons of ripe wisdom] முதியோர் என பொதுவாக குறிப்பிடுவர். இதில் நாம் முன்னையதைப் பற்றி மட்டும் இங்கு ஆராய உள்ளோம்.
        • Like
      • 4 replies
    • "சோதிடமும் அசட்டுநம்பிக்கையும்"

      தமிழர்களுக்கு நான்கு என்ற எண்ணை நிறையவே பிடிக்கும். இதைப் பார்க்கையில் சங்க காலத்திலேயே எண் சோதிடம்- (Numerology) "பித்து" வந்துவிட்டதோ என்று தோன்றுகிறது. ஆனால் சங்க காலத்துக்குப் பின்னர் தான் நூல்களையும் பாக்களையும் தொகுக்கும் வேலைகள் துவங்கின. என்ன காரணமோ தெரியவில்லை நூல்களின் பெயர்களில் 4, 40, 400, 4000 என்று நுழைத்து விட்டார்கள். நான் மணிக் கடிகை முதல் நாலாயிர திவ்யப் பிரபந்தம் வரை சர்வமும் நாலு மயம்தான் !!

      “ஆலும் வேலும் பல்லுக்குறுதி, நாலும் இரண்டும் சொல்லுக் குறுதி” என்று சொல்லுவார்கள். ஆல, வேல மரங்களை விளக்கத் தேவை இல்லை. “நாலும் இரண்டும்” என்பது வெண்பாவையும் குறள் வகைப் பாக்களையும் குறிக்கும். நம்பிக்கை தவறில்லை அது மூடநம்பிக்கை யாகமல் இருக்கும் வரை. அளவுக்கு அதிகமாக இதுபோல சிந்திக்கும் போது நம்பிக்கையே மூடநம்பிக்கைக்கு வழிவகுப்பதாக அமைகிறது!.
        • Like
      • 4 replies
    • இதை எழுத மிகவும் அயற்சியாய்த் தான் இருக்கிறது.

      ஜீவா போன்றவர்களுக்கு இந்து மதத்தை காப்பாற்ற வேண்டிய தேவை என்ன என்பதை நான் கேட்கவில்லை ஆனால் சமுத்ரா போன்றவர்களுடைய தேவையில் இருந்து மாறுபட்டதாக அது இருக்கும் என்று புரிந்துகொள்கிறேன். அது என்னுடைய புரிதல். எல்லோரும் எதோ ஒரு புரிதலின் அடிப்படையிலேயே அடுத்த அடியை எடுத்து வைக்கிறோம்.
        • Like
      • 4 replies
    • மனவலி யாத்திரை.....!

      (19.03.03 இக்கதை எழுதப்பட்டது.2001 பொங்கலின் மறுநாள் நிகழ்ந்த ஒரு சம்பவத்தின் நினைவாக பதிவிடப்பட்டது இன்று 7வருடங்கள் கழித்து பதிவிடுகிறேன்)

      அந்த 2001 பொங்கலின் மறுநாள் அவனது குரல்வழி வந்த அந்தச் செய்தி. என் உயிர் நாடிகளை இப்போதும் வலிக்கச் செய்கிறது. அது அவனுக்கும் அவனது அவர்களுக்கும் புதிதில்லைத்தான். அது அவர்களின் இலட்சியத்துக்கு இன்னும் வலுச்சேர்க்கும். ஆனால் என்னால் அழாமல் , அதைப்பற்றி எண்ணாமல் , இனிவரும் வருடங்களில் எந்தப் பொங்கலையும் கொண்டாட முடியாதபடி எனக்குள் அவனது குரலும் அவன் தந்த செய்திகளும் ஒலித்துக் கொண்டேயிருக்கும்.
      • 1 reply
    • பாலியல் சுதந்திரமின்றி பெண்விடுதலை சாத்தியமில்லை - செல்வன்


      Friday, 16 February 2007

      காதலர் தினத்தை வழக்கமான தமது அரசியல் நிலைபாடுகளை பொறுத்து அணுகும் செயலை பல்வேறு தரப்பினரும் உற்சாகமாக செய்து வருகின்றனர்.கிரீட்டிங் கார்டுகளையும், சாக்லடுகளையும் விற்க அமெரிக்க கம்பனிகள் சதி செய்வதாக கூறி காம்ரேடுகள் இதை எதிர்த்து வருகின்றனர்.அமெரிக்க கலாச்சாரத்தை திணிக்க முயற்சி நடப்பதாக கூறி சிவசேனாவினரும் இதை முழுமூச்சில் எதிர்க்கின்றனர். தமிழ்நாட்டில் பாமக ராமதாஸ் இதை கண்டித்து அறிக்கை விட்டுள்ளார். பாகிஸ்தானிலும், அரபுநாடுகளிலும் இதை எதிர்த்து பத்வாக்கள் பிறப்பிக்கப்பட்டு அதை மீறி இளைஞர்கள் இதை கொண்டாடியதாக செய்திகள் வந்துள்ளன.
      • 20 replies
×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use.