Jump to content

கிராமத்து வாசனையுடன் எண்ணை சேர்க்காத சுவை நிறைந்த முருங்கைகாய் கறி..


nige

Recommended Posts

video வை என்னால் திரும்பவும் இணைக்க முடியவில்லை. மன்னிக்கவும்..அன்பான உள்ளங்கள் யாராவது முடிந்தால் இணைத்து விடவும்..நன்றி 

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

 

1 hour ago, nige said:

 

2 minutes ago, nige said:

video வை என்னால் திரும்பவும் இணைக்க முடியவில்லை. மன்னிக்கவும்..அன்பான உள்ளங்கள் யாராவது முடிந்தால் இணைத்து விடவும்..நன்றி 

இந்த வீடியோக்களை தயாரிப்பது நீங்களா சகோதரி?

Link to comment
Share on other sites

1 hour ago, குமாரசாமி said:

 

 

இந்த வீடியோக்களை தயாரிப்பது நீங்களா சகோதரி?

நானும் இதில் ஒரு பகுதிதான்.ஆனால் இது பலரின் கூட்டு முயற்சியின் வெளிப்பாடு. பெரும்பாலான சமையல்கள் என்னுடையதுதான்.ஆனால் அதை அழகிய பதிவாக கொண்டுவருவது என் குழந்தைகள் . இந்த pandemic இல் அவர்கள் செய்யும் ஒரு ஆக்கபூர்வமான வேலை இது .சமையல் எனக்கு பிடித்தமான கலை ஆனால் அதற்கான time கிடைப்பதில்லை .இப்போது இந்த pandemic அதற்கான ஒரு சந்தர்ப்பத்தை கொடுத்திருக்கிறது. பார்க்கலாம் பிடித்த இந்த வேலையை எத்தனை நாள் செய்ய முடியுமென்று...

 video வை பதிவேற்றியதற்கு மிக்க நன்றி😀

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

எனக்கு பிடித்த காய்.

வீட்டில் 3 மரமிருக்கு இலைக்கு, காய்க்கு &  ஊருக்கு.

அவித்து சதைகளை எடுத்து பதப்படுத்தி வைத்துள்ளேன் காய் இல்லாத நேரமும் எடுத்து கறி வைப்பது வழமை,

நன்றி பகிர்வுக்கு, இறால் போடமல் உங்கள் முறையில் செய்து பார்க்கனும், நல்ல இனிமையான பின்னனி இசை.

 

29 minutes ago, nige said:

பார்க்கலாம் பிடித்த இந்த வேலையை எத்தனை நாள் செய்ய முடியுமென்று...

 

இதெல்லாம் சரிப்பட்டு வராது, இனி இடையில் காணாமல் போகக் கூடாது, தொடர்ந்து பகிருங்கள்👍

Link to comment
Share on other sites

அம்மா முருங்கைகாயை வெட்டி கழுவியபின் ziplock bag இல் போட்டு freezer இல் போட்டு வைக்கிறவா. பின் தேவைப்படும்போது  எடுத்து பாவிக்கலாம். சுவை அப்படியே இருக்கும். எமது வீட்டுத்தோட்ட மரக்கறிகளை இப்படி வைத்து ஆறு மாத காலம்வரை நாம் பயன்படுத்துவதுண்டு. 

தொடர்ந்து செய்ய வேண்டும் என்பது என் ஆசையும் கூட ஆனால் வேலையும் பாடசாலையும் தொடங்கினால் எப்படி சமாளிப்பது என்பதுதான் ஒரு பயம். பார்க்கலாம். ஊக்குவிப்புக்கு மிக மிக நன்றி ....

 

எனக்கு பிடித்த காய்.

வீட்டில் 3 மரமிருக்கு இலைக்கு, காய்க்கு &  ஊருக்கு.

அவித்து சதைகளை எடுத்து பதப்படுத்தி வைத்துள்ளேன் காய் இல்லாத நேரமும் எடுத்து கறி வைப்பது வழமை,

நன்றி பகிர்வுக்கு, இறால் போடமல் உங்கள் முறையில் செய்து பார்க்கனும், நல்ல இனிமையான பின்னனி இசை.

 

   15 hours ago,  nige said: 

பார்க்கலாம் பிடித்த இந்த வேலையை எத்தனை நாள் செய்ய முடியுமென்று...

 

இதெல்லாம் சரிப்பட்டு வராது, இனி இடையில் காணாமல் போகக் கூடாது, தொடர்ந்து பகிருங்கள்👍

Just now, nige said:

அம்மா முருங்கைகாயை வெட்டி கழுவியபின் ziplock bag இல் போட்டு freezer இல் போட்டு வைக்கிறவா. பின் தேவைப்படும்போது  எடுத்து பாவிக்கலாம். சுவை அப்படியே இருக்கும். எமது வீட்டுத்தோட்ட மரக்கறிகளை இப்படி வைத்து ஆறு மாத காலம்வரை நாம் பயன்படுத்துவதுண்டு. 

தொடர்ந்து செய்ய வேண்டும் என்பது என் ஆசையும் கூட ஆனால் வேலையும் பாடசாலையும் தொடங்கினால் எப்படி சமாளிப்பது என்பதுதான் ஒரு பயம். பார்க்கலாம். ஊக்குவிப்புக்கு மிக மிக நன்றி ....

 

Just now, nige said:

அம்மா முருங்கைகாயை வெட்டி கழுவியபின் ziplock bag இல் போட்டு freezer இல் போட்டு வைக்கிறவா. பின் தேவைப்படும்போது  எடுத்து பாவிக்கலாம். சுவை அப்படியே இருக்கும். எமது வீட்டுத்தோட்ட மரக்கறிகளை இப்படி வைத்து ஆறு மாத காலம்வரை நாம் பயன்படுத்துவதுண்டு. 

தொடர்ந்து செய்ய வேண்டும் என்பது என் ஆசையும் கூட ஆனால் வேலையும் பாடசாலையும் தொடங்கினால் எப்படி சமாளிப்பது என்பதுதான் ஒரு பயம். பார்க்கலாம். ஊக்குவிப்புக்கு மிக மிக நன்றி ....

 

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

தமிழீழ செய்முறை நன்று.. 👌பகிர்வுக்கு நன்றி..👍

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

சுவையான முருங்கைக்காய் பால்கறி .....சூப்பர்......!  👍

Link to comment
Share on other sites

4 hours ago, புரட்சிகர தமிழ்தேசியன் said:

தமிழீழ செய்முறை நன்று.. 👌பகிர்வுக்கு நன்றி..👍

நன்றி புரட்சிகர தமிழ்தேசியன்

Link to comment
Share on other sites

10 hours ago, suvy said:

சுவையான முருங்கைக்காய் பால்கறி .....சூப்பர்......!  👍

நன்றி suvy 

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

முருங்கைக்காய்  பால் கறியின்... அந்த இள மஞ்சள்  நிறமே... மிக அழகாக உள்ளது. 👍 :)

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

எனக்கு மு.காய் கறி பெரிதாக பிடிப்பதில்லை.என்டாலும் பாக்க நாவுவூறுத.

Link to comment
Share on other sites

15 hours ago, தமிழ் சிறி said:

முருங்கைக்காய்  பால் கறியின்... அந்த இள மஞ்சள்  நிறமே... மிக அழகாக உள்ளது. 👍 :)

நன்றி தமிழ் சிறி 

Link to comment
Share on other sites

9 hours ago, சுவைப்பிரியன் said:

எனக்கு மு.காய் கறி பெரிதாக பிடிப்பதில்லை.என்டாலும் பாக்க நாவுவூறுத.

ஊரில் இருக்கும்போது எனக்கும் பிடிக்காது. இப்போது முருங்கைகாய் கிடைப்பதற்கு அரியதாய் இருப்பதால் மிகவும் பிடித்த ஒன்றாகிவிட்டது. நன்றி  உங்கள் கருத்து பகிர்வுக்கு சுவைப்மிரியன்

Link to comment
Share on other sites

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.



  • Tell a friend

    Love கருத்துக்களம்? Tell a friend!
  • Topics

  • Posts

  • Our picks

    • "சோதிடமும் அசட்டுநம்பிக்கையும்"

      தமிழர்களுக்கு நான்கு என்ற எண்ணை நிறையவே பிடிக்கும். இதைப் பார்க்கையில் சங்க காலத்திலேயே எண் சோதிடம்- (Numerology) "பித்து" வந்துவிட்டதோ என்று தோன்றுகிறது. ஆனால் சங்க காலத்துக்குப் பின்னர் தான் நூல்களையும் பாக்களையும் தொகுக்கும் வேலைகள் துவங்கின. என்ன காரணமோ தெரியவில்லை நூல்களின் பெயர்களில் 4, 40, 400, 4000 என்று நுழைத்து விட்டார்கள். நான் மணிக் கடிகை முதல் நாலாயிர திவ்யப் பிரபந்தம் வரை சர்வமும் நாலு மயம்தான் !!

      “ஆலும் வேலும் பல்லுக்குறுதி, நாலும் இரண்டும் சொல்லுக் குறுதி” என்று சொல்லுவார்கள். ஆல, வேல மரங்களை விளக்கத் தேவை இல்லை. “நாலும் இரண்டும்” என்பது வெண்பாவையும் குறள் வகைப் பாக்களையும் குறிக்கும். நம்பிக்கை தவறில்லை அது மூடநம்பிக்கை யாகமல் இருக்கும் வரை. அளவுக்கு அதிகமாக இதுபோல சிந்திக்கும் போது நம்பிக்கையே மூடநம்பிக்கைக்கு வழிவகுப்பதாக அமைகிறது!.
        • Like
      • 4 replies
    • இதை எழுத மிகவும் அயற்சியாய்த் தான் இருக்கிறது.

      ஜீவா போன்றவர்களுக்கு இந்து மதத்தை காப்பாற்ற வேண்டிய தேவை என்ன என்பதை நான் கேட்கவில்லை ஆனால் சமுத்ரா போன்றவர்களுடைய தேவையில் இருந்து மாறுபட்டதாக அது இருக்கும் என்று புரிந்துகொள்கிறேன். அது என்னுடைய புரிதல். எல்லோரும் எதோ ஒரு புரிதலின் அடிப்படையிலேயே அடுத்த அடியை எடுத்து வைக்கிறோம்.
        • Like
      • 4 replies
    • மனவலி யாத்திரை.....!

      (19.03.03 இக்கதை எழுதப்பட்டது.2001 பொங்கலின் மறுநாள் நிகழ்ந்த ஒரு சம்பவத்தின் நினைவாக பதிவிடப்பட்டது இன்று 7வருடங்கள் கழித்து பதிவிடுகிறேன்)

      அந்த 2001 பொங்கலின் மறுநாள் அவனது குரல்வழி வந்த அந்தச் செய்தி. என் உயிர் நாடிகளை இப்போதும் வலிக்கச் செய்கிறது. அது அவனுக்கும் அவனது அவர்களுக்கும் புதிதில்லைத்தான். அது அவர்களின் இலட்சியத்துக்கு இன்னும் வலுச்சேர்க்கும். ஆனால் என்னால் அழாமல் , அதைப்பற்றி எண்ணாமல் , இனிவரும் வருடங்களில் எந்தப் பொங்கலையும் கொண்டாட முடியாதபடி எனக்குள் அவனது குரலும் அவன் தந்த செய்திகளும் ஒலித்துக் கொண்டேயிருக்கும்.
      • 1 reply
    • பாலியல் சுதந்திரமின்றி பெண்விடுதலை சாத்தியமில்லை - செல்வன்


      Friday, 16 February 2007

      காதலர் தினத்தை வழக்கமான தமது அரசியல் நிலைபாடுகளை பொறுத்து அணுகும் செயலை பல்வேறு தரப்பினரும் உற்சாகமாக செய்து வருகின்றனர்.கிரீட்டிங் கார்டுகளையும், சாக்லடுகளையும் விற்க அமெரிக்க கம்பனிகள் சதி செய்வதாக கூறி காம்ரேடுகள் இதை எதிர்த்து வருகின்றனர்.அமெரிக்க கலாச்சாரத்தை திணிக்க முயற்சி நடப்பதாக கூறி சிவசேனாவினரும் இதை முழுமூச்சில் எதிர்க்கின்றனர். தமிழ்நாட்டில் பாமக ராமதாஸ் இதை கண்டித்து அறிக்கை விட்டுள்ளார். பாகிஸ்தானிலும், அரபுநாடுகளிலும் இதை எதிர்த்து பத்வாக்கள் பிறப்பிக்கப்பட்டு அதை மீறி இளைஞர்கள் இதை கொண்டாடியதாக செய்திகள் வந்துள்ளன.
      • 20 replies
    • எனக்குப் பிடித்த ஒரு சித்தர் பாடல் (எந்தச் சித்தர் என்று மறந்து விட்டேன். கட்டாயம் தேவை என்றால் சொல்லுங்கள் எனது ஓலைச் சுவடிகளை புரட்டிப்பார்த்து பின்னர் அறியத் தருகிறேன்)

      நட்ட கல்லைத் தெய்வம் என்று நாலுபுட்பம் சாத்தியே
      சுற்றி வந்து முணுமுணென்று கூறுமந்த்ரம் ஏனடா
      நட்ட கல்லும் பேசுமோ நாதன் உள்ளிருக்கையில்
      சுட்ட சட்டி தட்டுவம் கறிச்சுவை அறியுமோ?


      பொருள்:
      சூளையில் வைத்துச் சுட்டுச் செய்த மண் பாத்திரத்தில் வைக்கும் கறியின் சுவை எப்படியானது என்று அந்தப் பாத்திரத்துக்கு விளங்குமா? அது போல, எம்முள்ளே எருக்கும் இறைவனை நீ அறியாமல் ஒரு கல்லினுள் கடவுள் இருப்பதாக நம்பி வெறும் கல்லை அராதித்து வழிபடுகிறாய்.
      • 7 replies
×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use.