Jump to content

பேப்பர் தோசை.


Recommended Posts

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

dosa_iamge.jpg

பேப்பர் தோசை.

தேவையான பொருட்கள்:

அரிசி - 3 கப்

உளுத்தம் பருப்பு - 1 கப்

சாதம் - 1 கப்

சுவைக்கேற்ற உப்பு.

தோசைக்கல்லுக்கு பூச எண்ணை.

செய்முறை:

அரிசி, உளுத்தம் பருப்பை தனியாக ஊற வைத்து, நைசாக அரைக்கவும்.

தனித்தனியே அரைத்த மாவை, ஒன்றாக கலக்கவும்.

சாதத்தை... ஊறவைத்த பருப்புடன் சேர்த்தும் அரைக்கலாம்.

உப்பு தேவையான அளவு போட்டு, முதல் நாளே... தோசை மாவை தயார் செய்து விடவும்.

மறு நாள் தோசைக்கல்லில் எண்ணெய் தடவி, அரைத்த மாவை 2கரண்டி எடுத்து... தோசைக்கல்லில் ஊற்றி, வட்டம்... வட்டமாக, தேய்க்கவும்.

முறுகலாக தோசை வந்ததும், எடுத்து சாப்பிடவும்.

டிஸ்கி: அவள் விகடனில், வந்த சமையல் குறிப்பு இது.

நாங்கள் இன்னும் செய்து பார்க்கவில்லை. நீங்கள் ஆராவது... பேப்பர் தோசை சுட்டு, நல்லாய்... இருந்தால், சொல்லுங்கோ. பிறகு நாங்கள் தோசை சுடுவம். இதனை... என்னத்துடன்... தொட்டுக் கொண்டு சாப்பிடலாம்? என்னும், தகவலையும் தந்தால் நல்லது.

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

இது காலை பதிப்பா? இல்லை, மாலை பதிப்பா...?

சுட்டவுடன் சட்டினியில் தோய்த்து ஊட்டிவிட வளையோசையுடன் அனுப்பினால் நல்லது.

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

இது காலை பதிப்பா? இல்லை, மாலை பதிப்பா...?

இரவுப் பதிப்பு :D .

தோசையை... இரவில் சுட்டுச் சாப்பிட, நன்றாக இருக்கும். :lol:cookie.gif

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

பேப்பர் தோசைக்குப் பென்சில் கறி நல்லாயிருக்குமோ :icon_mrgreen:

கலர் பென்சில் என்றால்.... நல்லாயிருக்கும், வாத்தியார். :D

coloured_pencils_2.png

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறுப்பினர்கள்

பேப்பர் தோசைக்குப் பென்சில் கறி நல்லாயிருக்குமோ :icon_mrgreen:

என்ன சுத்த கிராமத்து ஆக்களாக இருக்குறீர்கள்...பேப்பர் பென்சில் என்று கொண்டு....எப்ப ஐ புட்டு, ஐ இடியப்பம், ஐ தோசை சுடுகிற நோக்கம்

(சாதம் என்றால் சோறுதானே :unsure: )

Link to comment
Share on other sites

தமிழ் சிறிக்கு ஒரு நன்றி..

நிச்சயம் இந்த வாரம் செய்து பார்ப்போம்

Link to comment
Share on other sites

தோசை சாப்பிடுவதென்டால், தமிழக சைவ உணவு விடுதிகளில் சாப்பிட வேண்டும். மாமிசம் மச்சம் சாப்பிடுபவனையும் மரக்கறி உண்ணத் தூண்டும். ஆனால் எண்ணெய் மிக அதிகமாக இருக்கும்.

Link to comment
Share on other sites

இந்த பேப்பர் தோசைக்கு தொட்டுக்கொள்ள உகந்தது சுத்தமானது சுகாதாரமானது

GVenkatraman_2012_HOT_Calendar_Kalapam_Com-00018-759x1024.jpg

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

கலர் பென்சில் என்றால்.... நல்லாயிருக்கும், வாத்தியார். :D

coloured_pencils_2.png

:lol: :lol:

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

இந்த பேப்பர் தோசைக்கு தொட்டுக்கொள்ள உகந்தது சுத்தமானது சுகாதாரமானது

GVenkatraman_2012_HOT_Calendar_Kalapam_Com-00018-759x1024.jpg

எங்கை தொட்டால் சுவை :rolleyes::D

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

பகிர்விற்கு நன்றி தமிழ்சிறி,

இந்த பேப்பர் தோசையுடன் தொட்டு சாப்பிட தேங்காய் கட்டி சட்டினி, காரசட்னி, புதினாசட்னி, தக்காளி சட்னி, சாம்பார் நன்றாக இருக்கும். :)

பி;கு: நிச்சயமாக செய்து சாப்பிட்டுவிட்டு எப்படி என்பதினை எழுதுகின்றேன். :D

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

சிறித்தம்பி! உது எங்கடை ஊர்த்தோசை பக்குவம் மாதிரியெல்லே கிடக்கு :rolleyes:

Link to comment
Share on other sites

தோசை சாப்பிடுவதென்டால், தமிழக சைவ உணவு விடுதிகளில் சாப்பிட வேண்டும். மாமிசம் மச்சம் சாப்பிடுபவனையும் மரக்கறி உண்ணத் தூண்டும். ஆனால் எண்ணெய் மிக அதிகமாக இருக்கும்.

உண்மை தமிழகத்தில் இருந்தால் மச்சமே சாப்பிட தேவைல்ல மரக்கறி வைகையல்லையே நிறைய விதம் இருக்கு

நல்லா நிறைய விதம் விதமா சமைப்பாங்க

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

என்ன சுத்த கிராமத்து ஆக்களாக இருக்குறீர்கள்...பேப்பர் பென்சில் என்று கொண்டு....எப்ப ஐ புட்டு, ஐ இடியப்பம், ஐ தோசை சுடுகிற நோக்கம்

(சாதம் என்றால் சோறுதானே :unsure: )

:D :D

சாதம் என்றால்... சோறு. அதுகும்... வெள்ளை அரிசியில்... செய்த சோறு கலந்தால்... நன்றாக இருக்கும் என நினக்கின்றேன்.

தமிழ் சிறிக்கு ஒரு நன்றி..

நிச்சயம் இந்த வாரம் செய்து பார்ப்போம்

இந்த வாரம் செய்து பார்த்து விட்டு சொல்லுங்கள் நிழலி. எனக்கு, இந்த செய்முறையை... பார்க்க, எமது ஊர்த்தோசை போல் உள்ளது.

பேப்பர் தோசையாக அது, வராவிட்டால்... என்னைத் திட்டாதீர்கள். :D

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

யாருங்க அது படத்துல ரெண்டுங்கெட்டான கொஞ்சம் கூட கூச்சமில்லாம குந்திகினு கீது?

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

தொட்டுக்க சட்னி, துவையல், சாம்பார் செய்ய செய்முறை இல்லையா! பொண்ணு படத்தை போட்டா மனசெல்லாம் ஒரே கிக்கா இருக்கு. பொண்ணுகள் படங்களை போட்டா அப்புறம் அவுட்தான் :lol: :lol:

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

தோசை சாப்பிடுவதென்டால், தமிழக சைவ உணவு விடுதிகளில் சாப்பிட வேண்டும். மாமிசம் மச்சம் சாப்பிடுபவனையும் மரக்கறி உண்ணத் தூண்டும். ஆனால் எண்ணெய் மிக அதிகமாக இருக்கும்.

தப்பிலி தமிழ்நாட்டில் நிலக்கடலை எண்ணெய் அதிகம் பாவிப்பார்கள் என்று நினைக்கின்றேன்.

பதினைந்து வருடங்களுக்கு முன், தமிழ்நாட்டுக்கு சுற்றுலா போயிருந்த போது...

முதலில் ஆசையாக... தோசை, மசால் தோசை, இட்டலி, ரவா பொங்கல் என்று... முதல் நின்ற இருகிழமையும் விரும்பிச் சாப்பிட்டேன். பின்... அந்த எண்ணையில், உள்ள வாசனை வெறுத்து விட்டது. பின்... அடுத்த இரண்டு கிழமையும்... மலையாள உணவுக் கடைகளையே... நம்பியிருக்க வேண்டி வந்து விட்டது. :rolleyes:

இந்த பேப்பர் தோசைக்கு தொட்டுக்கொள்ள உகந்தது சுத்தமானது சுகாதாரமானது

GVenkatraman_2012_HOT_Calendar_Kalapam_Com-00018-759x1024.jpg

இந்தப் படத்தை... பார்த்து, ராத்திரி முழுக்க... தூக்கம் வரவில்லை சாத்திரியார். :D:icon_idea:

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

எங்கை தொட்டால் சுவை :rolleyes::D

எங்கை... எண்டு, குறிப்பிட்டுச் சொல்ல ஏலாமல் கிடக்குது சஜீவன். எல்லா இடமும், நல்ல சுவையாக இருக்கும்.

நீங்கள் கண்ணை மூடிக் கொண்டு தொடுங்கோ... சஜீவன். :D

பகிர்விற்கு நன்றி தமிழ்சிறி,

இந்த பேப்பர் தோசையுடன் தொட்டு சாப்பிட தேங்காய் கட்டி சட்டினி, காரசட்னி, புதினாசட்னி, தக்காளி சட்னி, சாம்பார் நன்றாக இருக்கும். :)

பி;கு: நிச்சயமாக செய்து சாப்பிட்டுவிட்டு எப்படி என்பதினை எழுதுகின்றேன். :D

கட்டாயம் செய்து, செய்து பார்த்து விட்டுச் சொல்லுங்கள்.

தோசை பிழைச்சால்... கோவிக்கப் படாது, தமிழரசு. :rolleyes:

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

சிறித்தம்பி! உது எங்கடை ஊர்த்தோசை பக்குவம் மாதிரியெல்லே கிடக்கு :rolleyes:

எனக்கும் இது, வழமையான... தோசை செய்முறை போல், உள்ளது குமாரசாமி அண்ணை.

அதனால் தான்... நாங்கள் இதனை இன்னும் செய்யவில்லை.

இந்தக்கிழமை நிழலியும், தமிழரசும்... சுட்டுப் பாத்திட்டு சொல்லட்டும். :)

உண்மை தமிழகத்தில் இருந்தால் மச்சமே சாப்பிட தேவைல்ல மரக்கறி வைகையல்லையே நிறைய விதம் இருக்கு

நல்லா நிறைய விதம் விதமா சமைப்பாங்க.

தமிழக உணவு எப்போதும்... உறைப்பு குறைவாக இருக்கும். சுண்டல்.

உறைப்பு அதிகம் விரும்பிச் சாப்பிடுபவர்களுக்கு, ஆந்திரம், கேரளச் சமையல்கள் தான் சரி.pepper.gif:D

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

யாருங்க அது படத்துல ரெண்டுங்கெட்டான கொஞ்சம் கூட கூச்சமில்லாம குந்திகினு கீது?

இந்த நடிகையைப் பற்றி இன்னும்... கேள்விப்படவில்லையே...

மார்கெட்டுக்கு, புது போலை... கிடக்குது.

சாத்திரியார் தான்... அவவின், பயோடேட்டாவை தர வேணும், வன்னியன். :icon_idea:

தொட்டுக்க சட்னி, துவையல், சாம்பார் செய்ய செய்முறை இல்லையா! பொண்ணு படத்தை போட்டா மனசெல்லாம் ஒரே கிக்கா இருக்கு. பொண்ணுகள் படங்களை போட்டா அப்புறம் அவுட்தான் :lol: :lol:

தொட்டுக்க.. சட்னி, சாம்பாரை விட... அந்தப் பொண்ணும் காரமாய்த்தானே... இருக்கிறா, கறுப்பி. :lol:

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

பேப்பர் தோசைக்கு கடலைப்பருப்பும் வெந்தையமும் சேர்க்க வேனும்.மற்றும் சாதம் சேற்கக்கூடாது.அதிகம் புளிக்கவும் கூடாது.

Link to comment
Share on other sites

பேப்பர் தோசை ,மசாலா தோசை எல்லாம் சரவணபவன் தான் .அதைவிட ரவா கிச்சடி என்று ஒன்று இருக்கு சூப்பர் .வீட்டில நெய்த் தோசை,எண்ணெய் தோசை ,வெங்காய தோசை மட்டும் கிடைக்கும் .

தொட்டுக்கொள்ள சாத்திரி இணைத்து நம்மட சமந்தா .தெலுங்கில் மிக பிரபலம் .நான் ஈ நாயகி .

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

-----

தொட்டுக்கொள்ள சாத்திரி இணைத்து நம்மட சமந்தா .தெலுங்கில் மிக பிரபலம் .நான் ஈ நாயகி .

"நான் ஈ", படம் உடனடியாக பார்க்க வேணும்.

இணையத்தில்... கிடைக்குமா? :lol::D

Link to comment
Share on other sites

  • கருத்துக்கள உறவுகள்

"நான் ஈ", படம் உடனடியாக பார்க்க வேணும்.

இணையத்தில்... கிடைக்குமா? :lol::D

பக்தனுக்கு அடியேனின் சிறு உதவி. :lol:

Link to comment
Share on other sites

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.



×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use.